Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Lịch Thi HSK, HSKK Mới Nhất Và Những Điều Cần Biết

Thông tin về lịch thi HSK, HSKK trên máy tính và trên giấy được cập nhật mới nhất. Để không bỏ lỡ thời gian thi...

So Sánh HSK Và TOCFL

Nếu đã tìm hiểu về tiếng Trung, chắc chắn bạn sẽ biết tên các bằng tiếng Trung như HSK, HSKK, TOCFL,… Vậy bạn nên thi chứng chỉ nào? Hãy cùng so sánh HSK và TOCFL - 2 bằng cấp tiếng Trung phổ biến để tìm xem chứng chỉ nào phù hợp với mục  tiêu của bạn nhé!

Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tìm hiểu lộ trình học tiếng Trung là điều cần thiết đối với người mới bắt đầu học. Việc này sẽ giúp bạn hiểu được chương trình học tập như thế nào? Thời gian học ra sao? Kết quả khóa học? Từ đó, bạn sẽ xây dựng kế hoạch hiệu quả để đạt mục tiêu học tiếng Trung.

Địa Chỉ Học Tiếng Trung Chất Lượng TpHCM Và Bình Dương

Trong những năm gần đây, tiếng Trung nhận được sự quan tâm khá lớn từ các bạn trẻ. Ngoài việc được học tại các trường Đại học, cao đẳng,... Thì các trung tâm ngoại ngữ là nơi giúp bạn dễ dàng làm chủ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, tìm địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở đâu là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để chọn cho mình nơi học uy tín nhé!

Giao Lưu CLB Thư Pháp Tiếng Hoa Hàng Năm

Hàng năm, clb Thư pháp tiếng Hoa đều tổ chức ngày hội giao lưu Thư pháp chữ Hán. Đây là dịp để các bạn yêu thích Thư pháp có thể đến tìm hiểu, học hỏi, xin chữ may mắn,... Ngoài xem viết Thư pháp, các bạn còn có thể tham gia một số hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Giới Thiệu CLB Tiếng Hoa Luyện Nghe Nói

Với mong muốn mang lại giá trị cho học viên, SHZ ra mắt CLB tiếng Hoa luyện nghe nói hàng tuần. Đây là môi trường hữu ích cho các bạn học viên SHZ, cũng như các bạn yêu thích tiếng Hoa. Các bạn có thể giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, luyện phản xạ nghe nói chuẩn hơn,...

Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Hòa cùng không khí nô nức đón Tết Trung Thu, trung tâm tiếng Hoa SHZ cùng CLB tiếng Hoa tổ chức cuộc thi ảnh. Đó là ảnh vui Trung thu online với chủ đề “Chào Trung Thu” cho các bạn học viên tại các chi nhánh.

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online

Những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nhưng do ở xa, không tiện đến trung tâm học. Hoặc nhiều bạn bận rộn không theo học được các giờ cố định ở trung tâm… Thì các lớp tiếng Trung trực tuyến, online là giải pháp tối ưu. Nếu bạn muốn học nghe nói tiếng Trung có thể chọn khóa học tiếng Trung giao tiếp online. Với lộ trình học nhanh, nội dung gần gũi,... sẽ giúp bạn dễ dàng ứng dụng giao tiếp trong học tập và công việc.

Chứng Chỉ Tiếng Trung Quốc Tế HSK

Bằng tiếng Hoa HSK là chứng chỉ quan trọng mà người học tiếng Hoa cần có. Chứng chỉ HSK mang lại nhiều lợi ích và giá trị, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Hãy cùng SHZ tìm hiểu những điều cần biết về chứng chỉ tiếng Hoa HSK nhé!

Thông Tin Về Cuộc Thi Hát Tiếng Hoa “Tiếng Hát SHZ”

Cuộc thi hát tiếng Hoa do trung tâm tiếng Hoa SHZ tổ chức, là sân chơi thú vị, thiết thực cho tất cả những ai vừa yêu thích tiếng Hoa, vừa có niềm đam mê ca hát. Hơn thế nữa, các thí sinh còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị hấp dẫn. 

HSK Là Gì? Giới Thiệu Kỳ Thi HSK

Để thi HSK hiệu quả, bạn nên tìm hiểu về cấu trúc đề thi, hình thức thi, cách tính điểm,.... Hoặc bạn chỉ cần đăng ký trải nghiệm kỳ thi thử HSK tại SHZ, trước khi bước vào kỳ thi HSK thực sự. Bây giờ, SHZ xin chia sẻ tất tần tật về kỳ thi HSK để giúp bạn vượt qua dễ dàng nhé!

Khóa Học Luyện Thi HSK Hiệu Quả Tại SHZ

HSK là tấm vé thông hành giúp người học mở ra nhiều cơ hội phát triển. Tham gia luyện thi HSK sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức, rèn kỹ năng thi, dễ dàng lấy được chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK.

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn