Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Lịch Thi HSK, HSKK Mới Nhất Và Những Điều Cần Biết

Thông tin về lịch thi HSK, HSKK trên máy tính và trên giấy được cập nhật mới nhất. Để không bỏ lỡ thời gian thi...

Giao Lưu CLB Thư Pháp Tiếng Hoa Hàng Năm

Hàng năm, clb Thư pháp tiếng Hoa đều tổ chức ngày hội giao lưu Thư pháp chữ Hán. Đây là dịp để các bạn yêu thích Thư pháp có thể đến tìm hiểu, học hỏi, xin chữ may mắn,... Ngoài xem viết Thư pháp, các bạn còn có thể tham gia một số hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Giới Thiệu CLB Tiếng Hoa Luyện Nghe Nói

Với mong muốn mang lại giá trị cho học viên, SHZ ra mắt CLB tiếng Hoa luyện nghe nói hàng tuần. Đây là môi trường hữu ích cho các bạn học viên SHZ, cũng như các bạn yêu thích tiếng Hoa. Các bạn có thể giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, luyện phản xạ nghe nói chuẩn hơn,...

Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Hòa cùng không khí nô nức đón Tết Trung Thu, trung tâm tiếng Hoa SHZ cùng CLB tiếng Hoa tổ chức cuộc thi ảnh. Đó là ảnh vui Trung thu online với chủ đề “Chào Trung Thu” cho các bạn học viên tại các chi nhánh.

Chứng Chỉ Tiếng Trung Quốc Tế HSK

Bằng tiếng Hoa HSK là chứng chỉ quan trọng mà người học tiếng Hoa cần có. Chứng chỉ HSK mang lại nhiều lợi ích và giá trị, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Hãy cùng SHZ tìm hiểu những điều cần biết về chứng chỉ tiếng Hoa HSK nhé!

Thông Tin Về Cuộc Thi Hát Tiếng Hoa “Tiếng Hát SHZ”

Cuộc thi hát tiếng Hoa do trung tâm tiếng Hoa SHZ tổ chức, là sân chơi thú vị, thiết thực cho tất cả những ai vừa yêu thích tiếng Hoa, vừa có niềm đam mê ca hát. Hơn thế nữa, các thí sinh còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị hấp dẫn. 

HSK Là Gì? Giới Thiệu Kỳ Thi HSK

Để thi HSK hiệu quả, bạn nên tìm hiểu về cấu trúc đề thi, hình thức thi, cách tính điểm,.... Hoặc bạn chỉ cần đăng ký trải nghiệm kỳ thi thử HSK tại SHZ, trước khi bước vào kỳ thi HSK thực sự. Bây giờ, SHZ xin chia sẻ tất tần tật về kỳ thi HSK để giúp bạn vượt qua dễ dàng nhé!

Khóa Học Luyện Thi HSK Hiệu Quả Tại SHZ

HSK là tấm vé thông hành giúp người học mở ra nhiều cơ hội phát triển. Tham gia luyện thi HSK sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức, rèn kỹ năng thi, dễ dàng lấy được chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK.

Lớp Học Tiếng Trung Buổi Trưa

Nếu bạn đang lo lắng liệu có khóa học tiếng Trung buổi trưa? Hãy đến ngay SHZ với lớp học buổi trưa sinh động, hiệu quả. Chương trình học có tính thực tiễn cao, giáo viên giỏi và luôn theo sát học viên.

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp buổi sáng

Nhằm đáp ứng công việc, học tập, nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng cao. Do đó ngoài việc khai giảng thường xuyên, người học cũng quan tâm đến thời gian học linh hoạt. Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Hoa giao tiếp buổi sáng thì hãy tham khảo lịch học của SHZ!

Du Học Đài Loan Cùng Trường Đại Học Châu Á

Ngày 22/02/2011, Hoa văn Thương mại Thành phố SHZ đã có buổi giao lưu cùng Trường Đại học Châu Á - Đài Loan. Nội dung xoay quanh tình hình thích nghi cuộc sống, việc học tập của sinh viên Việt Nam sang du học Đài Loan tại trường.

Học viên SHZ thi thuyết trình tiếng Hoa chào mừng ngày 20/11

Thi viết chữ Hán đẹp, viết văn theo chủ đề, thuyết trình tiếng Hoa là những phần thi tài hấp dẫn. Do CLB Văn Hóa Tiếng Hoa SHZ tổ chức, dành riêng cho các bạn học viên của SHZ. Nhằm để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến.

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn