Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Cùng SHZ Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Trung Theo Chuẩn HSK

Nếu bạn có ý định lấy chứng chỉ HSK trong thời gian tới, hãy tham gia ngay kỳ thi thử HSK tại SHZ. Đây là một bước quan trọng để kiểm tra năng lực của bản thân chuẩn bị cho kỳ thi chính thức. Hơn hết, việc thi thử HSK mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, cùng SHZ tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về kỳ thi thử HSK
Tìm hiểu về kỳ thi thử HSK

Thi thử HSK là gì?

HSK là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Trung quốc tế được công nhận toàn cầu. Đây là chứng chỉ quan trọng mà bất kỳ người học tiếng Trung nào cũng muốn có.

Vì vậy, SHZ đã tổ chức kỳ thi Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Trung Chuẩn HSK hay gọi là kỳ thi thử HSK. Phù hợp cho các bạn đang luyện hay chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK để làm quen tâm lý phòng thi. Bạn sẽ nắm được cấu trúc, kỹ năng làm bài, hoặc đánh giá năng lực của mình mà không bị áp lực thành tích… 

Thi thử HSK cũng là một hoạt động ôn tập quan trọng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi HSK chính thức. Không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, đánh giá kỹ năng mà còn có rất nhiều lợi ích khác. Nếu bạn muốn đạt điểm cao, đây là bước quan trọng không thể bỏ qua trong hành trình ôn luyện của bạn.

Các hình thức thi thử HSK hiện nay

Nhu cầu các bạn muốn ôn tập, làm đề thi thử HSK hay kiểm tra năng lực trước thi khá nhiều. Vì vậy hiện nay cũng có một số hình thức thi thử phổ biến như sau:

Website thi thử HSK online

Có khá nhiều website thi thử HSK online giúp bạn bổ sung kiến thức cũng như tài liệu ôn luyện. Bạn có thể tham khảo mock.tangce.cn đây là website luyện thi HSK online miễn phí của Hanban (đơn vị tổ chức thi HSK duy nhất của Trung Quốc). Ngoài các website miễn phí, cũng có web thu phí các dịch vụ như chấm - sửa bài, giải thích ngữ pháp,...

Ứng dụng / App thi thử HSK

Các ứng dụng thi thử hiện nay khá đa dạng, vừa có miễn phí, vừa có thu phí. Các app đều có bộ đề thi thử HSK theo cấp độ và thiết kế giống như đề thi chính thức. Bạn nên tìm hiểu qua để xem app/ ứng dụng nào phù hợp với bạn nhé!

Kỳ thi thử HSK tổ chức tại các trung tâm/trường học:

Để học viên làm quen môi trường thi và đánh giá năng lực của mình, một số trung tâm cũng tổ chức thi thử. Hoa Văn SHZ cũng là đơn vị tổ chức thường xuyên các kỳ thi này. Tùy từng đợt sẽ thi online hoặc thi giấy để học viên trải nghiệm hình thức thi phù hợp với bản thân. SHZ sẽ tạo cho bạn môi trường thi hoàn toàn nghiêm túc, tương tự như một kỳ thi thực tế.

Có rất nhiều cách để thi thử HSK hiện nay
Có rất nhiều cách để thi thử HSK hiện nay

Lý do chọn thi thử HSK tại SHZ

Trải nghiệm môi trường thi thực tế

Đề thi thử HSK được thiết kế theo cấp độ và bám sát cấu trúc đề thi thực tế. Bạn sẽ được làm quen không khí thi, cách làm bài và quản lý thời gian thi,.... Khi trải qua lần thi thử này, bạn sẽ nắm vững một số yêu cầu của kỳ thi thực tế.

Đánh giá năng lực theo chuẩn HSK

Chương trình sẽ giúp bạn đánh giá chính xác năng lực hiện tại cho các kỹ năng tiếng Trung. Kết quả thi giúp bạn xác định kỹ năng còn hạn chế, hay những kiến thức còn thiếu sót.

Tăng cường tự tin trước kỳ thi thật

Tham gia thi thử sẽ giúp bạn giảm áp lực tâm lý vì đã quen với môi trường thi trước đó. Có kinh nghiệm làm bài, cách quản lý thời gian thi hiệu quả,... bạn sẽ tự tin hơn trong kỳ thi HSK chính thức.

Hỗ trợ sau kỳ thi khi thực sự cần thiết

Với phương châm luôn đồng hành cùng Học viên, SHZ sẵn sàng hỗ trợ bạn sau kỳ thi. Nếu bạn thực sự có nhu cầu và muốn cải thiện điểm số hãy liên hệ SHZ nhé!

Trải nghiệm thi thử còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Khi có kết quả bạn có thể xác định được cấp độ thi phù hợp với năng lực bản thân. Hay xây dựng lại kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu HSK theo mong muốn của mình.

Đăng ký thi thử HSK tại SHZ

Trong thời gian tới, SHZ sẽ thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên trải nghiệm. Nếu bạn muốn đánh giá năng lực hiện tại, xem tiến độ ôn luyện có đang hiệu quả,... Hay bạn muốn trải nghiệm kỳ thi thử để thoải mái tự tin bước vào kỳ thi chính thức,... Đừng nên bỏ qua thông tin kỳ thi thử HSK trong tháng 4 này!

Cùng SHZ Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Trung Theo Chuẩn HSK
Trải nghiệm kỳ thi thử HSK tại SHZ

- Thời gian thi: 21/4/2024 (Thi offline, thi giấy)

- Có các cụm thi tại các chi nhánh SHZ ở TpHCM và Bình Dương.

- Hạn chót đăng ký: 30/03/2024.

Lệ phí thi:

- Học viên đã và đang theo học tại SHZ: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

- Học viên trung tâm/ trường khác: 300.000 VND

Liên hệ tư vấn các chi nhánh SHZ để đăng ký ngay nhé!

Thi thử HSK cũng là một bước quan trọng trong quá trình học và ôn thi lấy chứng chỉ HSK. Hãy tham gia ngay để chuẩn bị cho kỳ thi HSK có thành tích tốt nhất nhé!

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn