Góc học viên
NGUYỄN MỘNG TUYỀN
NGUYỄN MỘNG TUYỀN

Nhân Viên Văn Phòng Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn
Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp 3
Chi nhánh SHZ Bình Thạnh

Xin chào mọi người, mình tên là Nguyễn Mộng Tuyền, năm nay mình 24 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trong suốt quá trình đồng hành cùng SHZ thì mình cũng có những cảm nhận muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. 

Mình học tiếng Hoa ở SHZ đến nay là hơn 6 tháng rồi, và hiện tại mình đang học lớp tiếng Hoa Tổng Hợp 3. Trước giờ mình vẫn học trực tiếp tại trung tâm, và hiện tại thì do tình hình dịch bệnh, bên trung tâm đang chuyển sang học online. Thì trước đây mình chưa từng tham gia một khóa học online nào nên cũng khá là e ngại. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh chung là như vậy nên lớp mình quyết định chuyển sang học online cho kịp tiến độ. 

Bước đầu học online thì cũng có một vài khó khăn, nhưng mà sau này mọi thứ đã dần ổn định hơn. Học online cũng có những điểm tích cực và tiêu cực, sau đây mình cũng xin chia sẻ rõ hơn. 

Đầu tiên về mặt tích cực thì mình có thể tự chủ được thời gian của mình, mình có thể học tại nhà và không cần phải di chuyển, bên cạnh đó thì trung tâm tiếng hoa SHZ cũng như là thầy cô giáo đã hỗ trợ và cố gắng sử dụng nhiều phần mềm công cụ học tập khác nhau để nâng cao chất lượng học online. Qua cách học như vậy thì mình thấy cũng khá là hiệu quả, và phù hợp nếu như mình không có thời gian để đến lớp. Thật sự thì học online không có khó học, và không phức tạp như là mình nghĩ. 

Tuy nhiên học online cũng có một vài bất cập, ví dụ như là quá trình học mình cảm thấy là học không nhanh bằng học trực tiếp ở trên lớp. Và do học ở nhà nên mình dễ bị chi phối và không có tiếp thu nhanh, tiếp thu nhiều được. Cá nhân bản thân mình thì vẫn đề cao việc học trực tiếp ở trên lớp hơn. 

Thật sự thì có rất là nhiều bạn đang phân vân là có nên học tiếng hoa online hay không? Trước đây mình cũng như vậy, sau khi tham gia khóa học online của SHZ rồi, cá nhân mình cảm nhận thấy khá là ổn, nếu các bạn có công việc bận không thể tham gia trực tiếp những lớp học ở trên lớp được thì mình có thể xem xét học online thử ha. 

Sau khi đồng hành cùng SHZ, khoảng hơn 6 tháng rồi, thì điều mình hài lòng nhất ở SHZ, đó là luôn đón nhận những đóng góp ý kiến của học viên. Bên cạnh đó cũng rất quan tâm đến quá trình học của học viên, khoảng thời gian đầu mà mình mới tham gia cũng hay nghỉ nhiều thì các anh chị bên trung tâm hay nhắn tin hỏi thăm, xem là quá trình học mình có ổn không? Có điều gì chưa hài lòng về trung tâm hay không? 

Thì mình biết tới SHZ thông qua sự giới thiệu của một người bạn nên mình đã tham gia học, và đến bây giờ mình thấy mọi thứ khá là ổn, và hài lòng với chất lượng giáo viên hiện tại. Những chia sẻ trên là những chia sẻ khách quan đến từ bản thân cá nhân mình, nếu như các bạn đang phân vân có nên học online hay không? Hoặc là có nên tham gia khóa học tiếng hoa ở SHZ hay không thì các bạn có thể tham khảo thêm nha. Xin chào tạm biệt!

Đọc tiếp
NGUYỄN HỒNG HẠNH
NGUYỄN HỒNG HẠNH

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu Công ty Vivco
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 3
Chi nhánh SHZ Bình Thạnh

Xin chào các bạn, mình tên là Hóng Xìng (- Hồng Hạnh). Hiện tại mình 26 tuổi, là nhân viên xuất nhập khẩu ở TP.HCM. Mình biết đến SHZ từ năm 2 đại học. Đến khoảng tháng 10/2020 mình mới đăng ký khóa học, đến nay cũng được 8 tháng rồi. 

Thời gian mình học online thì khoảng gần 3 tháng. Trước đây ngoài học online ở SHZ thì mình cũng tham gia rất nhiều khóa học online khác, hoặc là những cuộc họp zoom meeting với khách hàng. Họp zoom hay là học online thì mình thấy rất là tiện. Vì khoảng cách địa lý mình đâu thể nào tốn nhiều chi phí, nhiều thời gian, sức khỏe để di chuyển đến một nơi xa, thì mình cảm thấy học online rất là ok luôn. Mà thời lượng mình nói chuyện với nhau hay học tập thì cũng giống như là mình đến trực tiếp gặp khách hàng hay học với giáo viên vậy đó. 

Mình biết hiện tại đang có rất nhiều bạn đang phân vân, không biết học online nó có hiệu quả hay là không. Thật ra thì lúc trước mình cũng nghĩ như vậy, mình cũng nghĩ là học online chắc là không có hiệu quả lắm đâu, nhưng mà khi mà tham gia học được khoảng 3 tháng, mình thấy mình lại rất là thích học online luôn. Tại vì lúc trước mình học trực tiếp trên lớp là sau khi mình tan làm, mình đến lớp, mình học xong rồi mình về. Thì sau khi tan làm mình hay bị kiểu như công việc stress, rồi di chuyển đường cũng xa, rồi mình cảm thấy mình học hơi bị mệt. Nhưng mà mình tham gia chương trình học online thì mình lại rất là yêu nó luôn. Vì khi mình về tới nhà rồi, mình ngồi mình học thì mình có thể chủ động thời gian của mình hơn, mình tham gia với một tinh thần khỏe khoắn hơn. Về thời lượng học thì nó cũng giống như học trên lớp vậy đó, đặc biệt là mình cũng có thể thuộc bài hẳn trên lớp học online luôn, mình không có cần nhiều thời gian để mình học bài thêm. 

Về phần mềm học online của SHZ thì mình cảm thấy rất là thích phần mềm này luôn, nó có hay ở chỗ là sau khi laoshi của mình giảng sơ qua một số từ vựng, thì laoshi sẽ cho các bạn nói chuyện với nhau hai bạn một nhóm, nói chuyện những cuộc hội thoại. Sau đó thì hai bạn một nhóm đó sẽ nói lại trước tất cả các bạn trong lớp còn lại, thì lúc đó mình luyện được khả năng nghe, khả năng nói của mình nữa. Mình thấy là học online hay là đến lớp trực tiếp thì mình cũng được nghe,, cũng được nói y như nhau thôi. Đặc biệt nhất là về laoshi, laoshi của mình rất là chuyên nghiệp luôn, laoshi phát âm cực kỳ hay luôn, ngoài những nội dung giảng dạy ở trong nội dung của bài học, thì laoshi giải đáp được tất cả các thắc mắc của mình ở bên ngoài luôn, về văn hóa của người TQ, những phong tục tập quán của họ. Đặc biệt mình rất là thích là khi mà học laoshi nói ngữ điệu khi mà người TQ họ phát âm câu đó như thế nào, khi mà mình nghe được ngữ điệu đó mình nói theo, thì mình đi nghe người khác nói rất là dễ luôn. Laoshi cũng rất là vui vẻ dễ thương. 

Trên đây là một số chia sẻ của mình về vấn đề học online ở SHZ, hy vọng là sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để các bạn hiểu được chương trình học online nha. Zàijiàn!

Đọc tiếp
TÔ THỊ THÙY TRANG
TÔ THỊ THÙY TRANG

SV khoa Ngoại Ngữ, khóa 2015, ĐH Thủ Dầu Một
Lớp Luyện Thi HSK5 
Chi nhánh SHZ8 Thủ Dầu Một

Mình có lời khuyên cho các bạn vẫn còn lưỡng lự học tiếng Hoa ở đâu, thì hãy đến Trung tâm Hoa Văn SHZ, sẽ có đội ngũ Nhân viên và Thầy cô giáo sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho bạn. Đừng bao giờ e ngại! E ngại là có hại á nha! Sau thời gian gắn bó SHZ, mình đã có kết quả nhất định, mà bất cứ ai học tiếngTrung cũng muốn và cần phải đạt được, đó là HSK cấp 5.

Trước đó mình đăng ký lớp Luyện thi HSK cấp 5 ở SHZ Thủ Dầu Một.  Sau khóa học, SHZ đã giúp mình làm tất cả hồ sơ và phát giấy dự thi cho mình. Nhiệm vụ của mình là chăm chỉ học tập và đến ngày là xuất phát đi thi thôi! Có kết quả thi, mình chỉ cần đến SHZ và lấy bằng về. Cầm tấm bằng trên tay mà miệng cứ cười mãi các bạn ạ. Việc đầu tiên khi về nhà, là chụp lại tấm bằng HSK, rồi gửi cho Cô giáo đứng lớp của mình để tỏ lòng biết ơn đó. Thời gian qua Cô đã tạo cho mình một không gian học vừa nghiêm túc mà vẫn cực kỳ thoải mái, khiến mình không bỏ sót một buổi học nào.

Mình sẽ không dừng lại ở đây, vẫn còn 1 cấp HSK nữa cần chinh phục. Sau khi sắp xếp việc học ở trường, mình lại về SHZ  tìm lớp học cao hơn nữa để phát triển bản thân. Học không bao giờ là muộn, các bạn cố gắng lên nha! Chúc các bạn và Thầy cô ở Trung tâm Hoa Văn SHZ nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đọc tiếp
HỒNG MỸ LINH
HỒNG MỸ LINH

SV khóa QTVT4-K7, Quản trị Vân tải Hàng không, Học Viện Hàng Không
Lớp Thương mại nâng cao
Chi nhánh SHZ1 Quận 5

Trước khi đến với SHZ tôi chưa từng nghĩ sẽ tìm trung tâm để học tiếng Hoa. Vốn dĩ là người Hoa và cũng biết tiếng Hoa căn bản nên lựa chọn của tôi là tự học, tự luyện. Qua một khoảng thời gian tự học, tôi cảm thấy kiến thức của mình ngày càng nhiều thông qua sách vở, nhưng lại có một điểm yếu là nói không được tốt, suy nghĩ trong đầu rất nhanh nhưng lại không nói ra được. Cuối cùng qua bạn bè tôi quyết định chọn SHZ.

Đến với SHZ tôi gặp được một vị giáo viên rất nhiệt tình và tâm huyết. Laoshi dạy tôi rất nhiều điều về tiếng Hoa, mà trước giờ tôi chưa từng được học qua sách vở. Cô cho tôi thêm nhiều bài tập về nhà làm để luyện tập, mặc dù bài laoshi cho nhiều nhưng tần số làm bài của tôi thì lại ít. Tôi cảm thấy dường như không có gì có thể làm khó laoshi đối với học viên lười như tôi. Laoshi luôn có cách dạy và quan trọng là không bao giờ laoshi giận tôi vì tội không làm bài, lâu lâu lại cúp học. Laoshi còn có những trò chơi giúp chúng tôi nâng cao kỹ năng đặt câu, giao tiếp và tự tin hơn.

Đến hôm nay, tôi đã học với laoshi hơn 1 năm, nhưng chưa bao giờ có ý định nghỉ luôn hay bỏ lớp. Sau khi học ở SHZ, tôi cảm thấy quyết định của mình rất sáng suốt. Mong là trung tâm sẽ tiếp tục duy trì và chọn được giáo viên phụ trách lớp có tâm huyết như laoshi của tôi.

Đọc tiếp
CÁI THỊ THẢO TRINH
CÁI THỊ THẢO TRINH

Ngành Ngôn ngữ Anh, Khóa D16, ĐH Thủ Dầu Một
Lớp tiếng Hoa tổng hợp 4 
Chi nhánh SHZ8 Thủ Dầu Một

Cho đến nay, mình đã trải qua 2 khoá học tiếng trung ở trung tâm SHZ. Nhớ ngày đầu mới bước vào trung tâm, mình có rất nhiều thắc mắc: Không biết bắt đầu từ lớp nào vì mình cũng đã có học qua ở trường? Học phí như thế nào?... Nhưng rồi tất cả đều được Nhân viên tư vấn của trung tâm nhiệt tình giải đáp, giúp mình đăng ký vào lớp phù hợp khả năng.

Khi vào buổi học đầu tiên, mình bắt đầu lo sợ: Liệu mình có thể học ở môi trường này không? Liệu mình có theo kịp các bạn hay không? Và một lần nữa mọi lo sợ của mình lại nhanh chóng tan biến khi gặp những người bạn dễ mến và đặc biệt là gặp Thầy giáo của mình - một người Thầy dễ thương và thân thiện. Thầy đã nhiệt tình hướng dẫn và dạy rất nhiều bài học hay, những điểm ngữ pháp rất kỹ và dễ hiểu.

Qua 2 khoá học, mình thấy trình độ tiếng Trung cũng được cải thiện lên nhiều. Mình rất vui và hài lòng khi đã chọn SHZ để học và trau dồi khả năng tiếng Trung của mình. Cảm ơn rất nhiều vì sự thân thiện của trung tâm cũng như là sự nhiệt tình, dễ mến của quý giảng viên trong trung tâm.

Đọc tiếp
ĐẶNG TRẦN NHẬT ÁNH
ĐẶNG TRẦN NHẬT ÁNH

Chuyên ngành Tiếng Trung, ĐH Thủ Dầu Một
Lớp Luyện Thi HSK5
Chi Nhánh SHZ8 Thủ Dầu Một

Giờ mình đã là sinh viên sắp ra trường, mà điều kiện ra trường phải có bằng HSK cấp 5. Mình đã có được em ấy trong tay, tất cả là nhờ sự giúp đỡ, giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu của Thầy cô trong trung tâm SHZ. Trung tâm còn có buổi thi thử HSK nhằm kiểm tra lại thực lực, giúp minh rèn luyện kĩ năng làm bài được tốt hơn.

Điều mà mình thích nhất ở Trung Tâm là Thầy cô cực kì thoải mái, vui vẻ, nhiệt tình. Quan trọng là đội ngũ giáo viên có kiến thức rộng, phương pháp giảng dạy cực kỳ thu hút, nhiều khi tới giờ về mà mình chỉ muốn ở lai học tiếp. Học trong lớp không chỉ dừng lại việc dạy ngữ pháp hay từ vựng tiếng Trung, mà Thầy cô còn chia sẻ rất nhiều kiến thức xã hội như giới thiệu về con người và văn hóa Trung Quốc, bản thân mình được mở mang hơn rất nhiều.
Một lần nữa em xin cảm ơn các Thầy cô Trung tâm SHZ và chúc Trung tâm của mình ngày càng phát triển vững chắc.
Đọc tiếp
LÊ THỊ MINH TÂM
LÊ THỊ MINH TÂM

Giảng viên ĐH Y Dược TpHCM
Lớp Thương mại nâng cao
Chi nhánh SHZ1 Quận 5
 

Lớp học tiếng Hoa SHZ mang đến cho em rất nhiều niềm vui. Mỗi ngày đến lớp lại được học một kiến thức mới, giúp em càng hiểu thêm về nền văn hóa phong phú và lâu đời của Trung Hoa.

Mọi thành viên trong lớp em đều rất hăng hái phát biểu ý kiến làm cho lớp học trở nên rất sôi động, không hề có cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó, laoshi là người rất nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp cho chúng em khi chúng em thắc mắc.

SHZ còn tổ chức rất nhiều hoạt động vào mỗi dịp đặc biệt như Tết, Trung thu, …điều này tạo cơ hội để học viên tham gia trải nghiệm, tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên.

Đọc tiếp
LÊ THỊ THẢO NGÂN
LÊ THỊ THẢO NGÂN

SV Khoa Ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ Tin học TpHCM
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 5
Chi nhánh: SHZ1 Quận 5

Tôi học ở SHZ đã hơn một năm rồi, tôi cảm thấy SHZ là một trung tâm ngoại ngữ được đầu tư và tổ chức chặt chẽ. Ngày càng thu hút nhiều học viên, ngày càng có nhiều cơ sở để phát triển, đáp ứng nhu cầu của người học.

Ngoài các hoạt động dạy và học thông thường, SHZ còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, các hoạt động, các khóa du học hè cho học viên, hoạt động được phổ biến đến tất cả học viên thông qua các thầy cô đứng lớp, học viên dễ dàng tiếp nhận thông tin và đăng ký tham gia nếu có đủ khả năng và điều kiện. Các hoạt động giúp cho môi trường học tập ở SHZ vui vẻ hơn, gần gũi hơn, tạo hứng thú với học viên hơn, là một cơ hội tốt để học viên các lớp giao lưu, kết bạn với nhau.

Trong hơn một năm học tại SHZ, tôi được học với hai giáo viên khác nhau. Tuy mỗi người một tính cách, một phương pháp dạy khác nhau nhưng sự nhiệt tình, hết lòng với học viên, hết lòng với công việc thì Thầy cô nào cũng có đầy đủ cả. Đặc biệt, giáo viên rất chú ý đến từng buổi lên lớp của mình, luôn tạo ra không khí vui vẻ của lớp học, thông qua trò chơi, các hoạt động trong lớp.

Sau thời gian học tập tại SHZ, tôi đã cải thiện được khả năng nghe nói của mình, có tiến bộ hơn trước, đồng thời cũng quen thêm được nhiều anh chị, bạn bè mới. Nếu có điều kiện, tôi luôn muốn duy trì lớp học thêm buổi tối để được luyện tập tiếng Hoa của mình, để giúp ích cho công việc, cuộc sống của tôi sau này.

Đọc tiếp
LÝ TẤN ĐẠT
LÝ TẤN ĐẠT

SV Khóa NT151, Khoa Kinh doanh quốc tế, ĐH Hoa Sen
Lớp Thương mại nâng cao 1
Chi nhánh SHZ1 Quận 5

Đối với tôi, tham gia học các khóa tại trung tâm SHZ khá tốt, nhận được các kiến thức về Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, biết thêm một số thông tin khác xoay quanh và phục vụ cho quá trình học. Đối với cơ sở vật chất ở trung tâm thì tôi không có phàn nàn, vì mọi thứ hầu hết rất là ổn và tôi hoàn toàn hài lòng.

Các hoạt động xây dựng bài học ở lớp, tôi đều tham gia và cố gắng thực hiện. Bởi vì tôi cảm thấy chúng đều có ích lợi và hoạt động này khá là thú vị. Riêng các hoạt động do trường tổ chức, mặc dù khá hứng thú nhưng do một số yếu tố nên tôi chưa tham gia. Thầy Cô ở SHZ rất là thân thiện, trình độ cao và yêu quý học viên. Ngoài ra thầy cô luôn sáng tạo ra nhiều hình thức học tập tại lớp nhằm giúp học viên nhớ lâu bài học hơn và tạo nên không khí học không nhàm chán. Rất có tâm và tôi hài lòng về thầy cô.

Trước khi tham gia học tại SHZ, tôi mang một tâm thế hoàn toàn khác. Và sau khi học đến thời điểm hiện tại, tôi lại có tâm thế khác hoàn toàn, tôi cảm thấy mọi thứ liên quan đến hoa văn của bản thân đều có xu hướng chuyển biến ngày càng tốt hơn, đó thật sự là tín hiệu tuyệt vời.

Đọc tiếp
VÒNG MỸ DUYÊN
VÒNG MỸ DUYÊN

Nhân viên Công ty ChangYang
Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp 5
Chi nhánh SHZ1 Quận 5

Sau khi học tập một thời gian tại SHZ, em cảm thấy chương trình học tại trường vô cùng phong phú, học viên và thầy cô tương tác học tập trao đổi sôi nổi, vui vẻ.

Nhà trường luôn tạo nhiều hoạt động cho học viên tham gia, tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với người bản xứ, thầy cô thân thiện, nhiệt huyết với học viên, tạo nhiều bài học logic, dễ hiểu, dễ nhớ cho học viên.

Em cảm thấy sau khi học tại SHZ, từ không biết giao tiếp em đã giao tiếp tốt hơn. Em cảm thấy SHZ là một lựa chọn tốt cho những ai đam mê và muốn thành thạo tiếng Trung.

Đọc tiếp
CHỀ CHẮN KÍU
CHỀ CHẮN KÍU

SV Khóa 23, Khoa Khách sạn Nhà hàng – Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp 4
Chi nhánh SHZ1 Quận 5

Xin chào, mình tên là Chề Chắn Kiu, hiện tại là sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn và cũng là học viên tại trung tâm SHZ khóa 4. Từ rất lâu mình đã thích tiếng Hoa, cũng đã tham khảo qua rất nhiều trường và trung tâm hoa ngữ khác nhau. Sau đó thì được một người anh giới thiệu đến đây học. Sau khi học được một thời gian mình thật sự rất thích trường. Với mức học phí tương đối hợp lý, giảng viên giảng dạy cực dễ hiểu, lại còn rất thân thiện, học tập rất thoải mái nha.

Trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động có ích cho việc học, có những hoạt động có giải thưởng rất hấp dẫn nữa. Về giáo viên thì dù mình chỉ học cố định có 1 người nhưng cô dạy rất có tâm nha và lại cũng không bị áp lực gì khi học, mình cực thích cô luôn. Cũng có đôi lúc có nhiều giáo viên dạy thế khi cô bận, các Thầy cô cũng rất thân thiện với nhiệt tình.

Hiện tại thì mình đã theo học tại trường được hơn 10 tháng rồi, thực sự học được rất nhiều, bây giờ có thể giao tiếp nghe hiểu nhiều rồi. Cũng không còn quá ngại khi giao tiếp tiếng Hoa với người khác, đôi khi xem phim chả cần xem vietsub ấy!

Rất cảm ơn trường đã giúp mình trau dồi thêm kiến thức về tiếng Hoa. 谢谢。

Đọc tiếp
LÂM HUỆ QUÂN
LÂM HUỆ QUÂN

Học sinh THPT Hùng Vương
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 4
Chi nhánh SHZ1 Quận 5

Môi trường giảng dạy của trường rất tốt, học phí phải chăng và có ưu đãi cho HS-SV. Cơ sở vật chất tương đối tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa rất thú vị giúp học viên có thể giao lưu, học tập tốt hơn. Giáo viên đang dạy lớp mình là người Hoa, cô có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, cô cũng rất gần gũi với học viên. Cô sắp xếp tiết học thú vị, mới mẻ giúp các bạn dễ hiểu hơn, nâng cao các khả năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra nhà trường còn sắp xếp số lượng học viên hợp lý nên dù lớp học có hơi nhỏ nhưng chỗ ngồi vẫn rất thoải mái.

Sau một thời gian học tiếng Hoa tại trường, mình cảm thấy khả năng nghe nói của mình hoàn thiện hơn rất nhiều, đọc bài lưu loát hơn, được hiểu biết sâu xa hơn về văn hóa Trung Quốc qua bài học trong sách.

Đọc tiếp
NGÔ NGỌC ÁNH
NGÔ NGỌC ÁNH

Ngành ngôn ngữ Anh, Khoá 18, ĐH Bình Dương
Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 
Chi nhánh SHZ8 Thủ Dầu Một

Phải nói thế nào nhỉ? Tôi cảm thấy rất hài lòng khi học ở trung tâm này.

Nhân viên tư vấn rất thân thiện và dễ thương, dù tôi hỏi khá nhiều vấn đề thắc mắc…họ cũng rất sẵn sàng trả lời và tận tình tư vấn khóa học phù hợp cho tôi. Vào trễ 1 tuần so với các bạn… cứ ngỡ là sẽ không theo kịp được bài trong lớp nhưng rồi dần dần tôi cũng quen với cách dạy và môi trường học tập ở đây.

Các bạn lớp tôi rất thân thiện, họ chủ yếu là những bạn sinh viên và những anh chị đã đi làm… Tôi thật rất ngưỡng mộ về trình độ và sự nỗ lực học ngoại ngữ của họ, mặc dù bận đi làm cả ngày nhưng họ vẫn tranh thủ mỗi tối lên lớp đúng giờ.

Đặc biệt, tôi ấn tượng nhất là Thầy… lúc nào Thầy cũng mang tiếng cười đến cho lớp. Từ những bài học trong sách, đến những câu chuyện, những trải nghiệm về cuộc sống ngoài xã hội, chúng rất có ý nghĩa và giúp chúng tôi học được thêm rất nhiều điều. Nói chung, nơi đây mang nhiều kỷ niệm với tôi từ giáo viên cho đến đội ngũ nhân viên, họ đều rất dễ thương, rất nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

Chúc cho trung tâm càng ngày càng thành công và phát triển hơn nhé !
 

Đọc tiếp
VÕ THỊ BẢO YẾN
VÕ THỊ BẢO YẾN

Ngành Ngôn ngữ Anh, Khóa D16, ĐH Thủ Dầu Một
Lớp tiếng Hoa tổng hợp 4 
Chi nhánh SHZ8 Thủ Dầu Một

Nhờ có các Thầy cô ở trung tâm hoa văn SHZ, đặc biệt là thầy Đức Anh nên sau hai khóa học mình đã tiến bộ rất rõ rệt. Thầy luôn khiến cho tiết học trở nên sinh động, vui nhộn. Thầy giúp cho mình và các bạn trong lớp tự tin hơn về khả năng giao tiếp. Mỗi từ vựng thầy đều biểu đạt một cách sinh động nhất qua biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể, điều này khiến cho mình nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn. Vì vậy mà sau gần 2 khóa học mình đã có thể giao tiếp cơ bản tự tin và lưu loát hơn.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các CLB nghe nói tiếng Hoa rất hữu ích, CLB này giúp gắn kết các học viên và giáo viên lại với nhau, tạo điều kiện cho các học viên giao tiếp bằng tiếng Hoa. Mình cảm thấy rằng tất cả các thầy cô ở trung tâm không những có trình độ chuyên môn cao mà còn rất nhiệt tình, luôn quan tâm đến từng học viên, giúp học viên tiến bộ qua mỗi buổi học. Các chị nhân viên tư vấn ở trung tâm cũng rất dễ thương, mỗi khi mình có thắc mắc các chị đều tận tình giải đáp.

Mong rằng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và mở nhiều chi nhánh hơn nữa.

Đọc tiếp
ĐẶNG THỊ HUYỀN
ĐẶNG THỊ HUYỀN

Nội trợ, Đường D3, KP2, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Lớp Luyện Thi HSK5 
Chi nhánh SHZ8 Thủ Dầu Một

Vì niềm đam mê, yêu thích tiếng Trung, dù đang có bé nhỏ nhưng mình vẫn tranh thủ dành thời gian để có thể vừa chăm bé, vừa học tiếng Trung. Mình biết đến SHZ đã lâu nhưng tại Bình Dương chưa có chi nhánh nào. Mình đã chờ rất lâu, và rất vui khi nghe tin SHZ sẽ mở chi nhánh tại Thủ Dầu Một. Vì mục tiêu thi HSK5, để có thể tìm được một công việc tốt hơn mà mình yêu thích, mình đã lựa chọn SHZ để có thể giúp mình hoàn thành mục tiêu này.

Với môi trường học tập tốt, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm đã hổ trợ, giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình theo học tại đây. Thầy cô giáo có kiến thức rộng, giảng dạy chu đáo, kiên nhẫn, tận tình chỉ dạy, không chỉ dạy mà còn tạo ra bầu không khí lớp học vui vẻ, dễ gần, dễ tiếp thu, truyền cảm hứng cho học viên.

Ngoài ra, mình hy vọng trong thời gian tới trung tâm sẽ phát triển hơn, mở thêm các lớp hoạt động ngoại khóa, kỹ năng: thư pháp, thơ, vẽ tranh, hát, múa truyền thống,...như chi nhánh tại TP.HCM để các học viên theo học ở đây không chỉ học mà còn có thể hiểu nhiều hơn về các nét truyền thống, văn hóa Trung Hoa.

Đọc tiếp

Video cảm nhận

Album cảm nhận

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn