Góc học viên
NGUYỄN DƯ THẢO
NGUYỄN DƯ THẢO

Kinh Doanh
Lớp HSK Cấp Tốc 
Trụ sở SHZTS Quận 1
 

Mình là Dư Thảo, năm nay mình 27 tuổi,  hiện đang kinh doanh. Mình có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và sở thích, mình học vì có niềm đam mê tiếng Trung. Đi học sau 3 tháng, khả năng tiếng Trung tốt rất nhiều,  tất cả kỹ năng, kể cả  đọc hiểu, viết. Các bạn học ở đây rất thân thiện, vui vẻ, laoshi rất nhiệt tình, giúp đỡ,  trả lời mọi thắc mắc trong bài giảng và kể cả thắc mắc bên ngoài của mình.

Đọc tiếp
NGUYỄN THỊ XUÂN THƯƠNG
NGUYỄN THỊ XUÂN THƯƠNG

Lớp HSK Cấp Tốc 
Trụ sở SHZTS Quận 1

Mình là Xuân Thương, sinh năm 1992. Đây là buổi học cuối cùng của mình tại trung tâm. Trước khóa học, khi mình đăng ký mình rất là sợ, vì số tiền mình bỏ ra không biết  học có như  mình mong muốn không, có kết quả không.  Mình nghĩ tiếng Hoa cũng khó,  không được học từ nhỏ đến lớn, nên bây giờ học chỉ trong vòng 3 tháng thôi, thì học như vậy có kết quả không ?

Sau 3 tháng mình cảm nhận được, trung tâm đem lại kết quả tốt cho mình. Riêng các bạn và Thầy dạy rất nhiệt tình, mình cảm nhận Thầy rất là tốt, rất tận tình với học sinh, sinh viên ở đây.  Trước đó, mình biết  qua trung tâm do một vài người giới thiệu nhưng mà mình cảm thấy không hài lòng, không an tâm nên  học ở ngoài, khi mà học ở ngoài rồi mình học không có kết quả . Rồi mình quay lại đây để đăng ký để học thử, khi học thử rồi mình cảm thấy rất hài lòng

Đọc tiếp
NGUYỄN NGỌC PHƯỢNG
NGUYỄN NGỌC PHƯỢNG

Sinh Viên
Lớp HSK Cấp Tốc 
Trụ sở SHZTS Quận 1

Mình tên là Nguyễn Ngọc Phượng, năm nay 21 tuổi.  Đây là lần đầu tiên  mình đến thi thử  tiếng Trung vì trước giờ mình nghĩ tiếng Trung rất khó để lấy bằng. Trước đây mình có học qua một tí, khi đăng ký khóa này thì học thấy dễ. Thầy giáo rất nhiệt tình, chỉ dẫn những phát âm, từng điểm ngữ pháp và dạy rất dễ hiểu. Bây giờ, mình cảm thấy rất tự tin để chuẩn bị cho kỳ thi tới.

Đọc tiếp
HUỲNH MỸ QUYÊN
HUỲNH MỸ QUYÊN

Sinh Viên ĐH Hoa Sen
Lớp HSK Cấp Tốc 
Trụ sở SHZTS Quận 1

Em tên là Huỳnh Mỹ Quyên, sinh viên năm cuối của trường Đại Học Hoa Sen. Đây là lần đầu tiên học tiếng Trung, trước đây chưa có học nên cũng sợ là học không hiểu gì hết. Ngày đầu tiên đến lớp, Thầy toàn nói tiếng Trung nên rất sợ, nghe không hiểu, nhưng mà từ từ nghe phản xạ riết quen , rồi khi Thầy nói biết là Thầy muốn gì và làm theo được. Thầy rất vui vẻ, không hiểu chỗ nào thì chỉ chỗ đó, từ mất căn bản hoặc không có căn bản đều học được.

Lần đầu tiên làm đề HSK1 mà mình làm được số điểm như vậy,  cũng rất là bất ngờ. Minh nghĩ  phải khó lắm, lâu lắm mới học được tiếng Trung vì chữ viết rất là khó.  Nhưng thực ra thì dễ hay khó  cũng do mình cố gắng hay không.  Sau lớp này, mong rằng đợt thi sắp tới sẽ đậu điểm tốt  để cho Thầy được vui, vì công sức của Thầy bỏ ra rất nhiều , và Thầy lúc nào cũng ủng hộ tinh thần của lớp mình.

Với lại, chương trình này là chương trình mới và giáo trình nhập ở Trung Quốc về, ở đây chưa có, mình thấy vẫn rất vừa sức chứ không đến nỗi quá khó. Cảm nhận của mình như thế, mong rằng trường sẽ tiếp tục mở những lớp như thế này để cho các bạn có cơ hội học và thi được chứng chỉ để giúp việc học tập, đi làm . Mục đích học tiếng Hoa của mình là để bổ sung bằng cho trường vì trường yêu cầu có ngoại ngữ 2 ngoài tiếng Anh.

Đọc tiếp
LÊ ANH THƯ
LÊ ANH THƯ

Sinh Viên Ngôn Ngữ Anh
Lớp HSK Cấp Tốc 
Trụ sở SHZTS Quận 1
 

Mình là Lê Thư, năm nay 21 tuổi, đang học ngôn ngữ Anh. Hiện đang học tiếng Trung tại trung tâm là do trường yêu cầu ngoại ngữ 2. Mình học ở trung tâm 2 năm rồi nhưng có một khoảng thời gian ngưng vì khó quá. Sau khi  đăng ký học lại thì thấy trung tâm dạy rất ok, laoshi rất thân thiện và chỉ tỉ mỉ từng cái như phát âm, chỉ viết rất cẩn thận.  Sau khóa học này, mình rất hài lòng, vì mình cần bằng gấp để tốt nghiệp ra trường nên mình thấy tiến độ rất ok.

Trong trường các bạn hỏi chuẩn bị xong chưa, cảm thấy thế nào? Mấy hôm nay, Thầy luyện đề và học  với Thầy rất tự tin, đa số các đề cần trên 120 điểm là đậu, lớp mình ai cũng sai 5 câu trở xuống thôi nên chắc chắc sẽ đậu, không có khó. Mình rất tự tin đi thi và không lo lắng nhiều.

Đọc tiếp
ĐẶNG NGỌC GIÀU
ĐẶNG NGỌC GIÀU

Sinh viên Trường Kinh Tế Đối Ngoại
Lớp Đàm Thoại Thương Mại 5 
Chi nhánh SHZ5 Q Gò Vấp
 

Trải qua hơn một năm học ở trung tâm SHZ5, bản thân mình đã học được rất nhiều kiến thức về văn hoá, phong tục cũng như các lễ hội ở Trung Quốc. Các thầy ở đây cô đều rất nhiệt tình, dễ thương, luôn hết lòng giúp các học viên trong suốt quá trình học, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về phương pháp học tiếng Trung.

Bên cạnh đó, hai chị Tư vấn rất dễ thương, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ, tư vấn cho mình lớp học phù hợp nhất. Không chỉ học về kiến thức trên sách vở, mình còn học được nhiều thứ về các hoạt động văn hoá của Trung Quốc như cắt giấy, làm thiệp, viết thư pháp,... từ những hoạt động ngoại khoá mà trung tâm tổ chức. Mình thấy rất vui và hài lòng khi đến với trung tâm Hoa văn Thương mại Thành phố.

Đọc tiếp
BÙI ANH KHOA
BÙI ANH KHOA

Sinh Viên ĐH RMIT
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 4 
Chi nhánh SHZ5 Q Gò Vấp
 

Hồi trước á, mình thích tiếng Trung lâu lắm rồi nhưng hổng dám đi học, vì tính mình khá rụt rè với lại các bạn cũng biết ở TP mình rồi đó, có quá trời trung tâm dạy tiếng Trung luôn, nên mình hổng biết chỗ nào là uy tín và phù hợp. Mãi sau này bà chị chỉ đến trung tâm hoa ngữ SHZ nơi chị đang học thì mình đánh liều tới đăng ký luôn.

Cảm nhận ban đầu khi “lạc trôi” tới trung tâm là chị Tư vấn rất dễ thương và nhiệt tình. Trung tâm có nhiều lớp phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nè: Học sinh, sinh viên, người đi làm…Mình thì là sinh viên nên học buổi tối (Bạn nào rãnh qua học chung nha hihi). Mình cũng đi học thử khá nhiều lớp và cảm nhận của mình là Thầy Cô rất tận tình và quan tâm đến học sinh.

Đặc biệt là các Thầy Cô tùy vào học sinh mỗi lớp mà có những cách dạy khác nhau cho phù hợp. Nên các bạn yên tâm là không sợ lớp có người này người kia mà theo không kịp nha. Giáo trình thì chỉ cần mua 1 lần thôi, những lần sau trung tâm bao free hết luôn đỡ tốn tiền mua lại. Bạn nào đi học quên mang sách cứ ra chị Tư vấn khen chị í mấy câu là cho mượn liền hihi. Ah còn nữa, bạn nào rãnh rỗi lên sớm, vô Phòng Tư Vấn ngồi lâu lâu còn được ăn free nữa hi hi. Thả ngàn tim cho SHZ nè heart

Đọc tiếp
VŨ PHẠM MAI THY
VŨ PHẠM MAI THY

Trường ĐH Lao Động Xã Hội Nhân Văn
Lớp Đàm Thoại Thương Mại 8 
Chi nhánh SHZ5 Q Gò Vấp
 

Mục đích học tiếng Hoa ban đầu của em là biết được một ngoại ngữ khác. Khi học tại SHZ5, em thấy Giáo viên dạy rất tốt, cô Dung đẹp gái dễ thương, hiểu tâm lý học trò. Thầy Toàn vui tính, Cô Dung và Thầy Toàn mở rộng kiến thức bên ngoài nhiều. Tư vấn rất nhiệt tình, mỗi ngày lên lớp rất vui, em rất thích đi học tiếng hoa. Sau khoảng thời gian học ở SHZ5 em đã thi được chứng chỉ HSK4.

Đọc tiếp
NGUYỄN THÙY DƯƠNG
NGUYỄN THÙY DƯƠNG

Sinh Viên ĐH Hoa Sen
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 4 
Chi nhánh SHZ5 Q Gò Vấp

Dự định ban đầu của mình khi học tiếng Hoa là thi lấy chứng chỉ. Sau thời gian học tại SHZ5, mình cảm thấy tốt lắm luôn: Giáo viên rất nhiệt tình, chú Thanh bảo vệ dễ thương, chị Tư vấn cũng rất dễ thương. Bây giờ mình đã thi được chứng chỉ HSK2 rồi, nhưng còn muốn học tiếng Hoa tiếp ở SHZ nữa, để thi chứng chỉ cao hơn!

Đọc tiếp
PHAN LÊ KIM NGÂN
PHAN LÊ KIM NGÂN

Sinh Viên ĐH Hoa Sen
Lớp HSK Cấp Tốc 
Chi nhánh SHZ5 Q Gò Vấp

Em học lớp HSK cấp tốc là để lấy chứng chỉ ngoại ngữ 2 nộp cho trường để tốt nghiệp. Khi học lớp luyện HSK2  trong vòng 3 tháng em cảm thấy: Giáo viên dạy đúng trọng tâm, em có thể nhớ bài trên lớp. Ngoài ra, em được thực hành nhiều, được ôn thi rất nhiều, Giáo viên cũng rất thân thiện và quan tâm hoc viên. Sau 3 tháng học ở SHZ5 đã có được bằng HSK2 đạt số điểm cao.
 
 

Đọc tiếp
Ông LÊ HOÀNG TUẤN
Ông LÊ HOÀNG TUẤN

Manager / Head of Recruiters
Saigontourist Overseas Placement Office
SAIGONTOURIST TRAVEL SERVICE CO.LTD
Khóa Tiếng Hoa Doanh Nghiệp 
 

Tiếng Hoa đàm thoại căn bản không khó như tôi nghĩ ban đầu. Chỉ trong vòng 3 tháng, với sự hướng dẫn bài bản của cô Phương Thủy, một giáo viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi từ chỗ không biết gì về tiếng Hoa, nay đã có một vốn căn bản để đàm thoại theo các chủ đề thông thường trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Kiến thức này giúp tôi tự tin hơn khi tiếp tục tìm và tự học từ vựng mới qua mạng. Thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ học nâng cao về các kỹ năng đọc, viết. Tôi thật sự rất yêu thích khóa học này và cảm thấy mình trẻ lại nhiều.
 

Đọc tiếp
Ông NGUYỄN XUÂN TRANG
Ông NGUYỄN XUÂN TRANG

Khóa Tiếng Hoa Doanh Nghiệp
Công ty cổ phần Sữa quốc Tế (IDP).

Đến nay, nếu có bạn bè nào đang có ý định chọn học tiếng Hoa và đang băn khoăn không biết chọn nơi nào, thì mỗi người trong chúng tôi sẵn sàng giới thiệu họ hãy chọn Trung tâm hoa Văn Thương Mại Thành Phố vì chính chúng tôi đã trải nghiệm và hoàn toàn tin tưởng. Kính chúc Trung tâm luôn phát triển và thành công.

Đọc tiếp
NGUYỄN HOÀNG YẾN
NGUYỄN HOÀNG YẾN

Đại Kiện Tướng Quốc Tế Môn Cờ Tướng
Lớp Đàm Thoại Thương Mại 5 
Trụ sở SHZTS Quận 1 

Mình theo học SHZ cũng được hơn 1 năm rồi. Điều mình ấn tượng ở đây chính là SHZ có rất nhiều lớp học và giờ học để mình lựa chọn, mỗi tháng SHZ đều khai giảng khóa mới vì vậy lỡ như mình không kịp đăng ký khóa học mong muốn thì cũng không phải đợi quá lâu.

Ngoài ra, do công việc của mình hay đi công tác đột xuất, nếu như trong khóa học đó mình phải nghỉ nhiều ngày thì SHZ có những chương trình hỗ trợ rất tốt như cho bảo lưu khóa học, hay là trừ lại học phí cho khóa sau.

Về đội ngũ giáo viên, theo mình thấy thì dù học ở bất kỳ đâu, đa phần thầy cô giáo đều là những người tâm huyết yêu nghề. Tuy nhiên, ở SHZ, các thầy cô luôn tạo cho mình một tinh thần hứng khởi khi học, đây cũng là nguyên nhân chính khiến mình muốn “gắn bó lâu dài”.

Điều mình hơi tiếc là SHZ chưa có những trình chương giảng dạy tương tác với giáo viên bản xứ dù rằng SHZ có trại hè ở Trung Quốc nhưng không phải ai cũng tham gia được. Trong thời gian chờ đợi, mình đành tạm tham gia các hoạt động của trường như vẽ thư pháp, tập viết văn hay tìm hiểu thêm về ẩm thực và văn hóa… ở CLB Văn hóa Tiếng Hoa SHZ vậy.”

Đọc tiếp
VÕ HOÀI THU
VÕ HOÀI THU

Sale Executive - Cty Phát triển Phú Mỹ Hưng
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 15 
Chi nhánh SHZ3 Q Bình Thạnh

Em đã đồng hành cùng với SHZ được hơn 3 năm, trong suốt thời gian đó, em đã được trau dồi, rèn luyện bổ sung rất nhiều về tiếng Hoa. Từ một người không hề biết gì, hiện nay em đã có thể tự tin để  giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp . Tiếng Hoa bây giờ đối với em là một điều không thể thiếu trong công việc và cả cuộc sống. 

Em rất cảm ơn trung tâm, đặc biệt là Cô Trúc - người đã đồng hành cùng em và các bạn suốt một thời gian dài với sự kiên trì và tâm huyết! Mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa!

Đọc tiếp
NGUYỄN HOÀNG YẾN
NGUYỄN HOÀNG YẾN

Nhân viên Kinh doanh kiêm Lễ tân
Khách sạn Camila - Số 2 Sông Đà, P2, Q Tân Bình
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại 3 
Chi nhánh SHZ3 Q Bình Thạnh

Mình may mắn khi có cơ hội được tham gia hai loại hình học của trung tâm: một là lớp Đàm Thoại, hai là lớp Tiếng Hoa Doanh Nghiệp tại công ty. Ban đầu, do đặc thù công việc và qua nhiều lời giới thiệu của những người quen, nên mình đã đến trung tâm để đăng ký lớp tiếng hoa giao tiếp chuyên ngành cho công ty mình. Nhưng sau khi tìm hiểu về trung tâm, mình quyết định tự đăng ký thêm khóa đàm thoại và đã cảm thấy rất hài lòng về cả 2 khóa học này.

Cả 2 giáo viên của mình đều rất nhiệt tình và có một vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm rộng. Các cô luôn cố gắng để bạn nào cũng được luyện nói thật nhiều trên lớp và ghi nhớ hết nội dung bài học trước khi về nhà. Những ngày học không hề cảm thấy buồn chán vì các cô hay chia sẻ với tụi mình về những văn hóa, ẩm thực và phong cảnh của Trung Quốc. Thi thoảng còn cho tụi mình nghe và học một số bài hát nổi tiếng.

Mỗi thầy cô giáo ở đây có một cách giảng dạy riêng nhưng mà dù theo cách nào, mình đều cảm thấy được lòng yêu nghề và sự tận tụy của các thầy cô qua từng ngày học. Sự thật là mình chỉ dự định học chút ít tiếng Hoa để có thể giao tiếp trong công việc thôi nhưng mà nhờ trung tâm, mình càng ngày càng muốn được học tiếng Hoa nhiều hơn nữa nên mình đã học được 3 khóa đàm thoại rồi đấy, và chắc sẽ còn học dài dài nữa.  Cảm ơn các thầy cô ở trung tâm SHZ Bình Thạnh nhiều ạ!

Đọc tiếp

Video cảm nhận

Album cảm nhận

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn