Tiếng Hoa Tổng Hợp Cấp Tốc

Tiếng Hoa Tổng Hợp Cấp Tốc

Mục lục
TIẾNG HOA TỔNG HỢP CẤP TỐC

giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách nhanh nhất. Nếu bạn cần thi chứng chỉ HSK hay nghe nói nhanh trong thời gian ngắn. Khóa học tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc là lựa chọn ưu việt.

Bạn chỉ mất 4 tháng để thi được HSK 2 và vững 4 kỹ năng. Và chỉ 16 tháng bạn có thể thi ngay chứng chỉ HSK 4-5 (So với khóa học thông thường, bạn cần đến 24 tháng)

TIẾNG HOA TỔNG HỢP CẤP TỐC
ĐỐI TƯỢNG HỌC

TIẾNG HOA TỔNG HỢP CẤP TỐC

Dành cho những bạn muốn rút ngắn thời gian để nhanh chóng đạt mục tiêu học tập. Hoặc muốn học hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. 

Bạn muốn thi lấy chứng chỉ HSK (Kỳ thi kiểm tra năng lực Hoa ngữ), chứng chỉ TOCFL (Kỳ thi năng lực Hoa Ngữ) v.v… Hay đi du học: ngắn hạn hoặc dài hạn (đại học hoặc sau đại học). Hoặc các công việc yêu cầu 4 kỹ năng: nghe - nói -  đọc -  viết như: Biên phiên dịch, văn phòng,...đều phù hợp.

Đăng ký tư vấn

ĐỐI TƯỢNG HỌC
NỘI DUNG TIẾNG HOA TỔNG HỢP CẤP TỐC

Chương trình học gồm 8 khóa, mỗi khóa có thời lượng là 8 tuần, 1 tuần sẽ học 4-5 buổi. Sau khi tham gia các khóa học tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc, bạn có thể tự tin tham gia các kỳ thi HSK hoặc giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. 

Ở khóa 1, bạn có thể học các nội dung cơ bản như: Chào hỏi, giới thiệu bản thân như họ tên, quốc tịch, quốc gia, ngôn ngữ, thành viên trong gia đình. Cách mua trái cây, hỏi giá tiền khi mua đồ, hỏi vị trí,...

Các khóa tiếp theo, sẽ có những chủ đề gần gũi thực tế, được mở rộng với nhiều hình thức giao tiếp. Bạn có thể đối đáp, trình bày ý kiến/ quan điểm, nói về những vấn đề bạn quan tâm,... trong cuộc sống.

Slogan Gia sư tiếng hoa

NỘI DUNG TIẾNG HOA TỔNG HỢP CẤP TỐC
LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC

TẠI TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ

Khóa tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc giúp bạn thi chứng chỉ HSK trong thời gian nhanh nhất. Và cũng tạo nền tảng để bạn học tiếp các khóa nâng cao hơn.

Khóa học này không chỉ là lấy bằng, mà còn giúp bạn rèn luyện phản xạ nghe nói. Bạn sẽ giao tiếp tiếng Hoa lưu loát, và nắm vững 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Điều này cực kỳ quan trọng! Vì ngoài thị trường, có những khóa học giúp bạn lấy chứng chỉ HSK trong thời gian rất ngắn. Nhưng ngoài cái bằng và vốn từ Hán, bạn lại không có khả năng phản xạ nghe nói đúng với trình độ HSK của bạn.

Dù có cần chứng chỉ HSK gấp đi nữa, bạn cũng nên lưu ý khi chọn học tiếng Hoa cấp tốc nhé!

Đăng ký tư vấn

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC
CAM KẾT VỀ KHÓA HỌC

TIẾNG HOA TỔNG HỢP CẤP TỐC

Với chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn HSK quốc tế, Hoa Văn SHZ sẽ giúp bạn:

- Có kết quả học tập nhanh trong thời gian ngắn, học cấp tốc là bạn đang đầu tư thời gian tối thiểu nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

- Sau khóa học tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc, bạn sẽ thành thạo kỹ năng nghe nói đọc viết. Ứng dụng các chủ đề đã học ngay sau mỗi buổi học, có thể áp dụng vào thực tế học tập, công việc.

- Bạn sẽ đạt trình độ HSK tương đương sau mỗi khóa học. Và có thể tham gia kỳ thi HSK ngay mà không cần mất thời gian và học phí luyện thi. 

- Ngoài vững 4 kỹ năng và thi được chứng chỉ HSK, bạn còn có khả năng phản xạ nghe nói đúng với trình độ tiếng Hoa của mình.

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn