Tiếng Hoa Đàm Thoại Cấp Tốc

Tiếng Hoa Đàm Thoại Cấp Tốc

Mục lục
TIẾNG HOA ĐÀM THOẠI CẤP TỐC

Do nhu cầu công việc, học tập hay thời gian quá bận rộn, rất nhiều bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Hoa (tiếng Trung) cấp tốc. Khóa Tiếng Hoa Đàm Thoại Cấp Tốc tại SHZ sẽ giúp người học đầu tư thời gian tối thiểu, đạt hiệu quả tối đa.

Bạn được học 4-5 buổi trong tuần, 80% nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán. Giúp bạn nghe nói chuẩn, phản xạ nhanh, còn có thể thi được chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế.

Ngoài ra, SHZ còn có khóa học 100% nghe nói, không học chữ Hán. Trong 108 giờ học, bạn có thể giao tiếp lưu loát hơn 50 chủ đề trong cuộc sống.

TIẾNG HOA ĐÀM THOẠI CẤP TỐC
ĐỐI TƯỢNG HỌC

TIẾNG HOA ĐÀM THOẠI CẤP TỐC

- Bạn có nhu cầu nghe nói nhanh để đi công tác nhằm gây thiện cảm với đối tác, khách hàng. Hoặc muốn đi du lịch để tự do khám phá,…

- Bạn muốn mua bán hàng hóa tại Trung Quốc và không muốn tốn chi phí phiên dịch

- Bạn làm trong nhà hàng, khách sạn có khách nói tiếng Hoa, cần học giao tiếp nhanh để phục vụ công việc

- Những anh chị học viên có chồng hoặc vợ là người Trung Quốc, Đài Loan cũng có thể tham gia khóa học tiếng Hoa cấp tốc này.

- Những học viên sẽ định cư tại nước nói tiếng Trung, hoặc muốn đi du học mà không có nhiều thời gian học.

- Những bạn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan cũng có thể chọn học tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc.

- Các bạn sinh viên cần gấp chứng chỉ HSK2 – HSK3 để tốt nghiệp ra trường

Đăng ký tư vấn

ĐỐI TƯỢNG HỌC
HIỂU ĐÚNG VỀ HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC

Nhu cầu học đàm thoại tiếng Hoa cấp tốc khá nhiều. Và có những khóa học với cam kết 1,5 tháng, 3 tháng, ...có thể giao tiếp lưu loát hoặc lấy được chứng chỉ HSK. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ vì học ngoại ngữ nào cũng cần có quá trình.

Học cấp tốc không phải là cố nhồi nhét kiến thức trong thời gian ngắn. Để rồi có bằng, "thuộc lòng" bao nhiêu từ vựng, câu... nhưng lại không thể nghe nói, tương tác trong giao tiếp.

Với phương châm “Học là phải dùng được”, SHZ cam kết không chạy theo những mục tiêu “cấp tốc”. Giúp bạn thi lấy bằng nhanh, hay giúp bạn nghe nói được nhanh không phải “trong thời hạn” nào đó. Mà những kiến thức này sẽ theo bạn mãi, nếu bạn còn ứng dụng tiếng Hoa trong cuộc sống.

Slogan Gia sư tiếng hoa

HIỂU ĐÚNG VỀ HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC
TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC

TIẾNG HOA ĐÀM THOẠI CẤP TỐC TẠI SHZ

- Thành lập năm 2002, SHZ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, uy tín đã được khẳng định với hơn 250000+ học viên theo học. 9 chi nhánh trải khắp TpHCM và Bình Dương. Gần 15+ chương trình học đa dạng. 

- Phương châm giảng dạy khác biệt “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” giúp học nhanh – nói hay – nhớ lâu. Thông qua đó truyền cảm hứng học tập giúp bạn duy trì việc học tiếng Hoa cấp tốc và đạt mục tiêu ban đầu.

- Đội ngũ Giáo viên có chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại Trung Quốc, Đài Loan. Luôn được tập huấn thường xuyên để nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức mới. Đáp ứng nhu cầu đặc thù trên nhiều lĩnh vực của Học viên.

- Giáo trình giảng dạy độc quyền, luôn được cải tiến để nâng cao tính ứng dụng. Giúp bạn tiếp cận với kiến thức chuẩn và môi trường mang tính thực tế.

- Trong suốt quá trình học, mỗi bạn sẽ được giáo viên và tư vấn viên đồng hành, sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ. Ngoài ra bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi tiếng Hoa như viết chữ đẹp, thuyết trình... do SHZ tổ chức.

Đăng ký tư vấn

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC
ƯU ĐIỂM KHÓA ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA CẤP TỐC

Đàm thoại tiếng Hoa cấp tốc đang là lựa chọn của nhiều bạn học viên. Vì hiệu quả và sự thiết thực của khóa học mang lại:

  • Chương trình được thiết kế với tiêu chí: Từ chủ đề ứng dụng cao, mục tiêu khóa học, thời gian học, kết quả phải rõ ràng.
  • Thời gian học 4-5 buổi/ tuần sẽ giúp bạn hình thành thói quen học tiếng Hoa mỗi ngày. Từ đó, bạn sẽ có phản xạ giao tiếp tốt hơn, kích thích tinh thần học tập, tìm hiểu của bạn.
  • Nếu theo đúng lộ trình học, bạn có thể nghe nói lưu loát. Và thi ngay chứng chỉ HSK2 chỉ sau 1 khóa học.
  • Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hoa cấp tốc, bạn có thể học tiếp lên các khóa học khác. Bạn có thể học để nâng cao trình độ, hay chinh phục cấp độ HSK mà bạn mong muốn.
     
Tags:
Đăng ký tư vấn học tiếng hoa
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn