Tiếng Trung Giao Tiếp Siêu Tốc

Tiếng Trung Giao Tiếp Siêu Tốc

Mục lục
TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SIÊU TỐC

Chắc bạn đã có tìm hiểu hoặc đã biết qua các khóa học tiếng Trung Cấp Tốc. Các khóa học này sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh hoặc lấy HSK/HSKK trong thời gian ngắn. Vậy khóa tiếng Trung giao tiếp SIÊU TỐC tại SHZ có điểm gì khác biệt so với các khóa tiếng Trung Cấp Tốc hiện nay?

Với những bạn muốn học tiếng Trung siêu tốc thì có thể tham khảo ngay khóa TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SIÊU TỐC với đặc điểm học 100% nghe nói bằng phiên âm (pinyin), KHÔNG học chữ Hán. 

Khóa học này chỉ học trong 108 giờ, bạn có thể giao tiếp lưu loát hơn 50 chủ đề trong cuộc sống. Sau khóa học này nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung có thể theo học tiếp các khóa học khác tại SHZ.

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SIÊU TỐC
ĐỐI TƯỢNG HỌC

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SIÊU TỐC 

- Các anh chị cấp quản lý, giám đốc... những người khá bận rộn và phải thường xuyên giao tiếp với các đối tác, khách hàng sử dụng tiếng Trung thì nên tham gia. Khóa học này sẽ giúp anh chị tự tin giao tiếp, gây ấn tượng với khách hàng và giúp việc hợp tác được thuận lợi hơn. 

- Các anh chị đang kinh doanh muốn tự đến Trung quốc để tìm nguồn hàng, mua bán... mà không muốn mất chi phí phiên dịch thì có thể trang bị khóa học tiếng Trung đàm thoại siêu tốc. Học 1 lần mà sử dụng cả đời, rất đáng để đầu tư!

- Các anh chị đang làm trong ngành dịch vụ như: Nhà hàng - khách sạn, Hướng dẫn viên, Lễ tân, Tiếp viên hàng không... có thể chọn khóa học tiếng Trung siêu tốc này để nhanh chóng ứng dụng giao tiếp trong công việc.

- Các anh chị có chồng/vợ là người Trung quốc, Đài loan, các bạn sinh viên cần gấp bằng HSK 2 để ra trường...Những ai muốn học giao tiếp tiếng Trung mà không muốn học chữ Hán thì khóa học này rất phù hợp.

ĐỐI TƯỢNG HỌC
NỘI DUNG HỌC

TIẾNG TRUNG SIÊU TỐC

Khóa tiếng Trung giao tiếp siêu tốc sử dụng giáo trình riêng biệt là HÁN NGỮ GIAO TIẾP - CHUYẾN XE TỐC HÀNH do SHZ biên soạn. 

Nội dung bài học gồm nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi dễ dàng ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Một số chủ đề như: Chào hỏi, làm quen, con số, thời gian, địa điểm, gia đình, công việc, sở thích, phương hướng, giao thông, thời tiết, mua sắm, ẩm thực, thư tín viễn thông, giao dịch ngân hàng, khám bệnh, du lịch…

Các từ vựng, mẫu câu... trong giáo trình được trình bày dưới dạng phiên âm La-tinh, và thể hiện bằng hình ảnh. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp thu và tăng cường khả năng phản xạ nói. 

SHZ luôn tạo môi trường tiếng Trung siêu tốc sinh động để tạo hứng thú học tập cho anh chị học viên. Giúp các anh chị tự tin tiếp nhận lượng kiến thức ở mỗi bài học mà giáo trình cung cấp. Từ đó Giáo viên sẽ mở rộng thêm các ngữ cảnh giao tiếp khác trong thực tiễn công việc, cuộc sống. Và các anh chị có thể chủ động đóng góp các tình huống của mình để cùng nhau học tập.

Bài tập tiếng Trung giao tiếp siêu tốc được thiết kế theo hướng giúp anh chị học viên hình thành kĩ năng diễn đạt thông qua ba bước: Nói theo những mẫu câu – Tự diễn đạt – Giao tiếp tình huống.

Slogan Gia sư tiếng hoa

NỘI DUNG HỌC
ĐIỂM KHÁC BIỆT KHÓA HỌC

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SIÊU TỐC  

Trong quá trình học tiếng Trung siêu tốc, giáo viên sử dụng tiếng Trung kết hợp ngôn ngữ hình thể cùng hình ảnh minh họa. Song song đó còn sử dụng bộ giáo cụ và giáo án điện tử trong giảng dạy. Mục đích là để tạo môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Trung, giúp học viên tăng phản xạ nghe nói, ứng dụng thực tế nhanh hơn.

Điều này cũng phù hợp với quá trình tiếp thu và ứng dụng ngôn ngữ tự nhiên: nghe trước – nói sau, nghe nhìn => phản xạ nói.

Ở khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu tốc, anh chị học viên sẽ đóng vai trò chủ động - nói - dưới sự dẫn dắt và truyền đạt của giáo viên.

Trên chủ đề mỗi bài, giáo viên sẽ mở rộng vốn từ, mẫu câu hợp lý trong các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau. Hay theo các tình huống thực tế mà học viên nêu lên để việc học và ứng dụng hiệu quả hơn.

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHÓA HỌC
CAM KẾT

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SIÊU TỐC

SHZ cam kết khóa tiếng Trung giao tiếp siêu tốc học 100% nghe nói, không học chữ Hán. Học viên được rèn luyện cách phát âm chuẩn và khả năng phản xạ nhanh nhạy.

Nếu theo đúng lộ trình học, anh chị học viên có thể nghe nói lưu loát hơn 50 chủ đề trong cuộc sống. Và thi ngay chứng chỉ HSK cấp 2 chỉ sau 108 giờ học đầy đủ.

Ngoài giao tiếp được các chủ đề thường ngày trong cuộc sống, các anh chị có thể gõ phiên âm để chat với bạn bè nói tiếng Trung.

Học tiếng Trung siêu tốc ngay từ đầu giúp các anh chị dễ tiếp thu hơn từ đó kích thích tinh thần học tập. Khóa học cũng tạo nền tảng khởi đầu vững chắc về cách phát âm, hệ thống phiên âm. Và các anh chị hoàn toàn có thể tiếp tục học nâng cao tiếng Trung khi cần.

Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn