Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ NHẬN GIẤY KHEN TỪ SỞ GD VÀ ĐT TPHCM NĂM 2022

Ngày 25/4/2023 tại Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2022 & Triển khai Nhiệm vụ năm 2023 của khối Ngoại ngữ - Tin học. Giám đốc Sở Giáo Dục & Đào Tạo TPHCM đã có quyết định tặng Giấy khen cho các tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động năm 2022. Trung tâm tiếng Hoa SHZ là đơn vị giảng dạy tiếng Hoa DUY NHẤT vinh hạnh được nhận Giấy khen trong Hội nghị tổng kết này.

SHZ được ghi nhận sự nổ lực và đóng góp giá trị 12 năm liền 

Lần khen thưởng này đã giúp trung tâm tiếng Hoa SHZ có được thành tích 12 năm liền được Sở Giáo Dục & Đào Tạo ghi nhận sự nổ lực đóng góp giá trị cho Giáo dục & Cộng đồng. Với phương châm "Trải nghiệm niềm vui - Hiệu quả vượt trội" trong công việc và giảng dạy, SHZ mang đến trải nghiệm giá trị và truyền cảm hứng cho toàn thể Nhân viên, Giáo viên cũng như Học viên trong quá trình làm việc, dạy & học đầy đam mê, sáng tạo, tự tin, chủ động để đạt được hiệu quả vượt trội.

Sự ghi nhận này cũng là cột mốc tiếp thêm sức mạnh để SHZ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, tạo động lực cho các thế hệ Học viên Việt Nam tự tin kết nối với thế giới cũng như thêm năng lực kiến tạo tương lai cho cả bản thân và cộng đồng. 

TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ NHẬN GIẤY KHEN TỪ SỞ GD VÀ ĐT TPHCM NĂM 2022
Đại diện Trung tâm tiếng Hoa SHZ (đầu tiên từ phải sang) nhận khen thưởng 

SHZ luôn liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học

Để có được quả ngọt ngày hôm nay, SHZ đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, hướng đến sự ứng dụng ngôn ngữ trong đời sống. Để giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có được kỹ năng tiếng Trung vững vàng, tự tin và mạnh mẽ trong môi trường quốc tế.

Vì sứ mệnh đó, SHZ luôn đề ra những mục tiêu phù hợp với thời đại mới. Là luôn chủ động cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục để học tập hiệu quả hơn. Là luôn giữ vững tinh thần trước những biến động, lắng nghe chỉ đạo và hướng dẫn từ Sở Giáo Dục & Đào Tạo, các ban ngành để điều chỉnh kịp thời

Bên cạnh đó, SHZ còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, tạo môi trường học và ứng dụng. Để các bạn học viên có thể thể hiện kỹ năng và tài năng bằng sự đam mê và hứng khởi.

Luôn tri ân sự tin tưởng và đồng hành dành cho Học viên SHZ

SHZ cảm ơn các Ban ngành và sự tin tưởng, đồng hành của các doanh nghiệp, các bạn học viên trong suốt 21 năm hoạt động.

Sự khen thưởng này là sự công nhận cho những nỗ lực của toàn hệ thống SHZ trong việc thực hiện phương châm “Trải nghiệm niềm vui - Hiệu quả vượt trội". Truyền cảm hứng và động lực để cùng nhay xây dựng nền tảng tiếng Hoa vững vàng, tự tin hòa nhập và tạo ra giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Hãy cùng SHZ tạo nên những cột mốc mới trong năm 2023 này. Hãy đập tan mọi thách thức, đột phá hơn để thành công hơn. Và đừng quên trang bị kỹ năng tiếng Hoa để thêm bước tiến, SHZ sẽ giúp bạn giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất. 

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn