Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Cùng SHZ Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Trung Theo Chuẩn HSK

Rất nhiều bạn thắc mắc thi thử HSK là như thế nào? Hãy cùng SHZ tìm hiểu và trải nghiệm kỳ thi thử HSK sắp...

Tổng Hợp Các Trường Đại Học Có Khoa Tiếng Trung

Không thể phủ nhận việc thành thạo một ngoại ngữ như tiếng Trung sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn. Vì thế ngành ngôn ngữ Trung Quốc đang thu hút khá nhiều bạn trẻ. Và việc tìm hiểu các trường Đại học có khoa tiếng Trung chất lượng để theo học đang được quan tâm.

Những Ngoại Ngữ Nên Học Ngay Bây Giờ!

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, bạn cần trang bị vững vàng kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng,... để đón đầu cơ hội mới. Có thể nói ngôn ngữ đang là lợi thế để cạnh tranh công việc, sự thăng tiến hay cơ hội tốt hơn. Và việc tìm hiểu những ngoại ngữ nên học đang được quan tâm hàng đầu.

Nên Học Ngoại Ngữ 2 Nào?

Xã hội phát triển và đang hội nhập toàn cầu nên việc học ngoại ngữ ngày càng quan trọng. Không chỉ có sinh viên với việc học ngoại ngữ mà người đi làm cũng rất quan tâm. Nào là học ngoại ngữ gì dễ xin việc? Học chứng chỉ ngoại ngữ 2 nào nhanh lấy bằng? Và nên học ngoại ngữ 2 nào để phù hợp với định hướng tương lai và xu thế thị trường?

Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Trung online hiện nay đang là xu hướng, bởi nhu cầu học ngày càng tăng. Rất nhiều bạn đang tìm nơi học, khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu. Làm sao tìm được khóa học phù hợp? Học online ở đâu hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về học tiếng Trung online qua bài viết này nhé!

Học Tiếng Quảng Đông Ở Đâu?

Có thể nói, biết ngoại ngữ thì các mối quan hệ, các buổi đàm phán kinh doanh … sẽ được kết nối và xúc tiến dễ dàng hơn. Chính vì thế mà ngoài tiếng Quan Thoại (tiếng Hoa, tiếng Phổ Thông), thì nhu cầu học tiếng Quảng Đông cũng ngày càng gia tăng. Bạn đã biết về tiếng Quảng Đông chưa? Nơi học tiếng Quảng Đông ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học thứ tiếng này nhé!

Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tìm hiểu lộ trình học tiếng Trung là điều cần thiết đối với người mới bắt đầu học. Việc này sẽ giúp bạn hiểu được chương trình học tập như thế nào? Thời gian học ra sao? Kết quả khóa học? Từ đó, bạn sẽ xây dựng kế hoạch hiệu quả để đạt mục tiêu học tiếng Trung.

Địa Chỉ Học Tiếng Trung Chất Lượng TpHCM Và Bình Dương

Trong những năm gần đây, tiếng Trung nhận được sự quan tâm khá lớn từ các bạn trẻ. Ngoài việc được học tại các trường Đại học, cao đẳng,... Thì các trung tâm ngoại ngữ là nơi giúp bạn dễ dàng làm chủ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, tìm địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở đâu là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để chọn cho mình nơi học uy tín nhé!

SHZ cải tiến và đổi mới phương pháp dạy học tiếng Hoa

SHZ luôn chú trọng đến việc nâng cao và đổi mới phương pháp dạy học tiếng Hoa. Nhằm tạo sự hứng khởi, niềm vui trong học tập cũng như giúp học viên có được hiệu quả tốt nhất. SHZ thường xuyên tổ chức các cuộc thi, tọa đàm và chương trình giao lưu với giáo viên Trung Quốc… cho giáo viên tham gia

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn