Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Học Tiếng Trung Đón Tết, Nhận Quà Xuân SHZ

Một năm 2023 đã qua với nhiều biến đổi và những khó khăn, thách thức. Rất nhiều ngành nghề mới thay thế cho những cái đã cũ. Sự cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng đa dạng và khốc liệt. Càng ngày, việc vững chuyên môn và có thêm ngoại ngữ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. 

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, SHZ tin rằng nếu bạn biết tận dụng cơ hội này để học thêm tiếng Trung, chắc chắn sẽ tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. SHZ mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của bạn và dành tặng những phần quà Xuân nhân dịp năm mới đang đến gần.

Đón xuân Giáp Thìn đến SHZ rinh túi xinh
Đón xuân Giáp Thìn đến SHZ rinh túi xinh

Đăng ký học tiếng Trung, nhận ngay quà Xuân SHZ

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến và có ảnh hưởng rất lớn trong nhiều lĩnh vực. Học tiếng Trung không chỉ giúp kết nối với cộng đồng quốc tế mà còn giúp bạn tự tin và phát triển cá nhân.

Tết này, khi đăng ký khóa học tiếng Trung bất kỳ tại các chi nhánh SHZ, bạn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt. 

- Túi xách Canvas xinh xắn

- Bút đa năng xịn sò

- Những chiếc bao lì xì lung linh

-  Đặc biệt là tấm thiệp chúc Tết đầy tình cảm đến từ Giám đốc SHZ gửi tặng.

Lưu ý: Chương trình áp dụng khi đăng ký từ ngày 2/1/2024 đến hết 31/1/2024 hoặc hết quà tặng. Vui lòng liên hệ tư vấn SHZ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ngoài ra, SHZ còn mang đến một số chương trình ưu đãi học phí đặc biệt tại các chi nhánh, để giúp bạn tiếp cận việc học tiếng Trung một cách dễ dàng.

Tại sao chọn học tiếng Trung tại SHZ

Hơn 21 năm phát triển, SHZ là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học tiếng Trung. Với phương châm giảng dạy "Trải Nghiệm Niềm Vui - Hiệu Quả Vượt Trội” mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập thú vị.

SHZ còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng. Điều này tiếp thêm cho bạn động lực học tập và tiến bộ mỗi ngày. Giáo viên rất tâm huyết, luôn quan tâm đến từng bạn để có cách giảng dạy phù hợp và hiệu quả.

Môi trường học tập tại SHZ cực kỳ thân thiện và hiện đại. Có các hoạt động, các cuộc thi cho bạn thể hiện kỹ năng, khám phá văn hóa Trung Hoa. Giúp bạn rèn luyện năng lực sử dụng tiếng Trung trong thực tế cuộc sống.

Chương trình học đa dạng và linh hoạt, từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển kỹ năng tiếng Trung một cách tự tin.

Có hơn 250 000 bạn Học viên đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng SHZ
Có hơn 250 000 bạn Học viên đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng SHZ 

Xu hướng học ngoại ngữ trong tương lai

Trong xu hướng mở cửa và hội nhập, chỉ biết tiếng Anh cũng chưa đủ. 

Người lao động muốn nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng cơ hội sự nghiệp phải có 2-3 ngoại ngữ. Muốn có lợi thế trong kinh doanh, hợp tác với các đối tác phải biết ít nhiều về ngôn ngữ hay văn hóa của họ.

Ngoài chuyên ngành, các trường Đại học, cao đẳng đều yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ ngôn ngữ bất kỳ để tốt nghiệp. 

Tiếng Anh không còn là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hay việc đưa môn Tiếng Trung trở thành môn tự chọn cho học sinh,... chính là sự khuyến khích về đa dạng ngôn ngữ. Thay vì bắt buộc thì học sinh có thể chọn ngôn ngữ phát triển phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân.

Điều này sẽ giúp cho các bạn được phát triển toàn diện và có khả năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

Cho nên, dù là học tiếng Trung hay bất kỳ ngôn ngữ nào, bạn cũng nên trang bị kỹ năng ngoại ngữ từ bây giờ!

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Trung tại SHZ với những ưu đãi tuyệt vời trong năm mới nhé! Hãy đến trung tâm đăng ký ngay để nhận những phần quà tết ý nghĩa.

Và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung để mở rộng tương lai, khám phá cơ hội mới! 

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn