SHZ7 - TRUNG TÂM TIẾNG HOA LONG AN
Trung tâm tiếng Hoa Long An khai giảng các khóa học tiếng Hoa online 1 kèm 1 hoặc theo nhóm với giờ học linh hoạt, hiệu quả học cao, tiết kiệm chi phí

Thông tin về trung tâm dạy tiếng trung Long An

 Trung tâm tiếng Hoa SHZ Long An

 (028) 7109 1690

 Hoạt động Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 8h00-12h00 | Chiều 14h00-20h30; Chủ nhật: Sáng 8h30-12h00 | Chiều 14h00-17h0

Vì sao bạn nên chọn trung tâm dạy tiếng hoa shz Long An ?

Chi nhánh SHZ Long An thuộc hệ thống trung tâm Hoa Văn SHZ. Là một trong những trung tâm tiếng Hoa lâu đời tại TpHCM và Bình Dương. Với 9 chi nhánh hiện có, hơn 19+ chương trình học và hơn 250 000+ học viên theo học.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay có thắc mắc, hãy liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm. Phòng tư vấn vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.

NỀN TẢNG ONLINE HIỆN ĐẠI, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

NỀN TẢNG ONLINE HIỆN ĐẠI, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Ứng dụng học tập online cài đặt đơn giản trên máy tính/laptop/table/ipad/… tại nhà. Và dễ dàng sử dụng chỉ sau vài thao tác làm quen. Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể bắt đầu ngay. Hiện SHZ có rất nhiều khóa học tiếng Hoa online ở Long An.

GIÁO VIÊN NGƯỜI HOA, TẬN TÌNH HƯỚNG DẪN

GIÁO VIÊN NGƯỜI HOA, TẬN TÌNH HƯỚNG DẪN

Tính tương tác đa chiều của nền tảng online giúp Thầy cô dễ dàng truyền đạt bài giảng. Cũng như đem đến lớp học tràn ngập hứng khởi cho học viên. Số lượng học viên được giới hạn, đảm bảo từng bạn luôn được dẫn dắt và có thêm cơ hội tương tác, thực hành, sửa lỗi cùng giáo viên.

NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG, HỌC TẬP THÊM HỨNG THÚ

NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG, HỌC TẬP THÊM HỨNG THÚ

Với khóa học tiếng Hoa online, bạn có thể học ngay tại nhà mà vẫn đúng theo lộ trình. Nội dung học được điều chỉnh phù hợp với hình thức học online. Giúp bạn luôn duy trì hứng thú học tập, và đảm bảo được nội dung của một buổi học bình thường tại lớp.

Hoạt động học viên tại trung tâm tiếng hoa Long An

Bạn đang tìm trung tâm tiếng Hoa Long An? Bạn muốn học tiếng Hoa hiệu quả tại nhà? SHZ Long An với khóa học tiếng Hoa online là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể học 1 kèm 1 với giáo viên hoặc có thể học nhóm từ 4 người trở lên.

Dù là học ở đâu, hình thức nào, bạn cũng được SHZ hỗ trợ trong mọi vấn đề. Bạn có thể tham gia hoạt động CLB tiếng Hoa theo hình thức online hoặc offline tùy từng chương trình.

CLB đã mang lại nhiều sân chơi bổ ích như:

- Cuộc thi viết chữ Hán đẹp, thi thuyết trình, thi ca hát tiếng Hoa,…

- Hoạt động giao lưu các lớp cùng trình độ để rèn luyện phản xạ nhanh nhạy. Ứng dụng khả năng nghe nói trong thực tế.

- Tìm hiểu văn hóa người Hoa nhân dịp Trung Thu, Tết Nguyên Tiêu, Thư pháp tiếng Hoa,… Giúp bạn yêu thích tiếng Hoa, để có động lực học tập nhiều hơn.

Với những bạn đang tìm khóa học tại trung tâm tiếng Hoa Long An thì đây là môi trường lý thú. Học tại nhà, nghe nói ngay, tiến bộ nhanh mà còn tiết kiệm chi phí học tập.

Bạn có biết

  • Trung tâm tiếng Hoa Long An còn có khóa học tiếng Hoa dành cho doanh nghiệp. Công ty có thể chọn học online hoặc offline nếu công ty có nhu cầu cho nhân viên học tiếng Hoa.
  • Fanpage fb.com/trungtamtienghoalongan luôn cập nhật nhiều kiến thức hữu ích. Bạn có thể biết được những thông tin thú vị về văn hóa, đời sống giới trẻ Trung Quốc ,…
  • Khóa học tiếng Hoa online tại SHZ Long An có thể học cá nhân hoặc theo nhóm.
  • Sau khi kết thúc khóa học bất kỳ, bạn có thể thi ngay chứng chỉ HSK mà không cần tham gia lớp luyện thi
Bạn có biết
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn