Khóa Học HSK Cấp Tốc Ở Bình Dương

Bạn muốn giao tiếp nhanh và thi được chứng chỉ HSK ngay trong thời gian ngắn?. Hai nhu cầu cấp thiết này được đáp ứng ngay trong 1 khóa học HSK cấp tốc ở Bình Dương.

Các công ty Bình Dương hiện nay giao thương với nhiều nước sử dụng tiếng Hoa. Vì lẽ đó mà nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc, muốn thi chứng chỉ HSK ngày càng nhiều. Khóa học HSK cấp tốc ở Bình Dương do SHZ khai giảng sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu này.

Đối tượng của khóa học HSK cấp tốc ở Bình Dương?

SHZ khai giảng khóa học HSK cấp tốc ở Bình Dương cho các bạn chưa biết tiếng Hoa. Với mong muốn:

- Có thể học và thi được chứng chỉ HSK cấp độ 2-3 một cách nhanh chóng. Các bạn sinh viên cần bằng gấp để tốt nghiệp, hoặc muốn học nhanh để đi du học,…

- Muốn có phản xạ giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn, học xong có thể nghe nói ngay. Các anh chị đã đi làm tham gia khóa học này là lựa chọn hợp  lý

- Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung Bình Dương cấp tốc trong thời gian ngắn, cũng có thể tham gia khóa học này.

- Các bạn muốn đầu tư thời gian học tiếng Hoa xuyên suốt. Để vừa có chứng chỉ, vừa có thể nghe nói ngay, cần có kết quả tiếng Hoa nhanh chóng trong thời gian ngắn. 

Học HSK cấp tốc ở Bình Dương giúp nghe nói nhanh lấy bằng ngay
Học HSK cấp tốc ở Bình Dương giúp nghe nói nhanh lấy bằng ngay

Ưu điểm vượt trội của khóa HSK cấp tốc ở Bình Dương

Chọn học HSK cấp tốc ở Bình Dương vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các khóa học khác. Khóa học này giúp cho người học có thể:

Giao tiếp nhanh - Thi HSK ngay

- Phát triển kỹ năng nghe nói và tăng tính phản xạ trong giao tiếp. Vì khóa học này học 4-5 buổi/ tuần, mỗi ngày bạn đều được tiếp thu và sống trong môi trường tiếng Hoa, giúp cho bạn có thể tiến bộ hơn trong việc rèn luyện được phản xạ mỗi ngày. Từ đó, bạn có thể tự tin nghe nói trong giao tiếp công việc hoặc cuộc sống.

- Tích hợp vừa học, vừa rèn luyện kỹ năng thi HSK để giúp bạn tiết kiệm thời gian, học xong có thể thi ngay, không cần phải tham gia vào lớp luyện thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn rèn luyện kỹ năng thi HSK cũng như hệ thống nội dung kiến thức, giúp bạn nắm vững kiến thức để có thể thi ngay.

Hiệu quả rõ rệt - Chi phí tối ưu

- Khóa học HSK cấp tốc ở Bình Dương sắp khai giảng sử dụng giáo trình độc quyền của SHZ. Sách in màu, hình ảnh đep, nội dung bài học là những đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc,…gần gũi và mang tính ứng dụng cao

- Khóa học giúp cho bạn dễ dàng lấy chứng chỉ, dễ học, dễ nói. Có kết quả rõ rệt sau mỗi buổi học với chi phí tối ưu.

SHZ Thủ Dầu Một - Địa chỉ dạy HSK cấp tốc ở Bình Dương uy tín

Bạn đang tìm nơi giảng dạy HSK cấp tốc ở Bình Dương uy tín? Trung tâm tiếng Trung Bình Dương SHZ chính là lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy dành cho bạn.

  • Được thành lập từ năm 2002, SHZ đã có 9 chi nhánh trải khắp các quận tại TP.HCM & Thủ Dầu Một. Hơn 250 000 học viên theo học với 15+ chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Trực tiếp giảng dạy HSK cấp tốc ở Bình Dương là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và luôn theo sát học viên.
  • Bạn được đồng hành trong suốt quá trình học và hỗ trợ học tập. SHZ còn có tổ chức các kỳ thi thử HSK để bạn làm quen với cách thi mới.
  • Đặc biệt trung tâm Hoa ngữ tại Bình Dương SHZ còn có CLB tiếng Hoa hàng tuần. Giúp bạn có môi trường thực tế để ứng dụng tiếng Hoa giao tiếp.
  • Đối với những bạn bận  rộn, SHZ có dịch vụ dạy kèm tiếng Hoa tại nhà, khóa học tiếng Hoa online 1-1 hoặc nhóm khá hiệu quả.

Học viên SHZ Thủ Dầu Một chào mừng ngày 20/11
Học viên SHZ Thủ Dầu Một Bình Dương chào mừng ngày 20/11

Thông tin đăng ký học HSK cấp tốc ở Bình Dương

Nếu bạn có nhu cầu học HSK cấp tốc ở Bình Dương thì đến địa chỉ đăng ký này:

  • Địa chỉ: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Đối diện xéo bên trái là KHÁCH SẠN THE MIRA và Big C, đối diện xéo bên phải là THÁNH LỄ WATER PARK)
  • Điện thoại: (0274) 7 300 686
  • Thời gian hoạt động từ Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-20h30. Chủ nhật có làm việc đến 17h00

Trung tâm tiếng Hoa SHZ Thủ Dầu Một Bình Dương hiện đang được nhiều bạn sinh viên ở trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương tin tưởng và chọn là nơi học và luyện thi HSK.

Đồng thời, SHZ cũng là đối tác giảng dạy tiếng Hoa cho các doanh nghiệp/ công ty ở Bình Dương. Như: Vietcombank chi nhánh Bình Dương, công ty Sherwin-Williams, công ty Vision, công ty Far Eastem,…

Hãy cùng SHZ chinh phục mục tiêu mới của bạn trong tương lai nhé.

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn