Đàm Thoại Thương Mại Nâng Cao

Đàm Thoại Thương Mại Nâng Cao

Mục lục

Hiện nay việc học tiếng Trung thương mại, tiếng Trung xuất nhập khẩu được nhiều bạn học viên quan tâm. Vì bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương cao và lợi thế kinh doanh lớn hơn. Vậy tại sao bạn lại không đi trước để nắm bắt cơ hội? Khóa học tiếng Trung đàm thoại thương mại nâng cao sẽ giúp bạn.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ làm chủ các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại. Có thể giao tiếp trôi chảy trong cuộc đàm phán với đối tác, những hợp đồng, dự án sẽ được xúc tiến nhanh hơn.

Giao tiếp tốt tiếng Trung thương mại đang là xu thế hiện nay
Giao tiếp tốt tiếng Trung thương mại đang là xu thế hiện nay

Đàm thoại thương mại nâng cao dành cho đối tượng nào

Khi bạn đã có nền tảng cơ bản về từ vựng, ngữ pháp nhưng cách phát âm hoặc văn phong khẩu ngữ, kỹ năng giao tiếp chưa tốt.

Bạn làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, du lịch,… muốn nghe nói tiếng Trung chuyên nghiệp. Hoặc bạn muốn làm các công việc như xuất nhập khẩu, cung ứng, phiên dịch viên, kinh doanh,…

Bạn có vợ hoặc chồng là người sử dụng tiếng Trung. Bạn muốn đi du học, định cư hay công tác có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Nếu đó là nhu cầu của bạn, thì chắc chắn bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung đàm thoại thương mại nâng cao này. Nhưng lưu ý là bạn phải vững tiếng Trung cơ bản nhé!

Nội dung khóa học đàm thoại thương mại nâng cao

Có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,… đang đầu tư và làm ăn ở Việt Nam. Tạo ra nhiều cơ hội lớn cho người lao động tại Việt Nam. Hoa Văn SHZ luôn nắm bắt nhu cầu thực tiễn để giúp người học đạt được mục tiêu học tập.

Để luyện được ngữ điệu tiếng Trung, sự tự tin để giao tiếp. Để truyền tải thông tin cần nói đến người nghe một một cách chính xác,… Khóa học đàm thoại thương mại nâng cao sẽ giúp bạn.

Thời lượng khóa học

* 6 khóa, 12 tuần / khóa

* 2 buổi/ tuần (2h15ph) hoặc 3 buổi/ tuần (1h30ph)

Chương trình học đàm thoại thương mại nâng cao

Bạn sẽ được học tiếng Trung thương mại bài bản với các chủ đề tình huống giao tiếp thực tế.

- Giao tiếp công sở: Giới thiệu công việc, Giao tiếp trong văn phòng, Sử dụng thiết bị văn phòng,… Gọi điện thoại, Mời khách, Tư vấn thông tin, Ứng đáp khi gặp khiếu nại, Tiễn khách,…

- Giao tiếp thương mại: Gặp gỡ đối tác, Giới thiệu cơ cấu công ty, Phỏng vấn xin việc, Sắp xếp công việc,… Đặt mua sản phẩm, Mua hàng qua mạng, Hoạt động Marketing, Quản lý tài chính cơ bản, Dịch vụ tư vấn,… Phân tích tài chính cơ bản, Chiến lược công ty, Xây dựng thương hiệu, Văn hóa doanh nghiệp, Hoạt động từ thiện,…

Ưu điểm của khóa học đàm thoại thương mại

Cung cấp những từ vựng, mẫu câu chuyên ngành, bài tập đa dạng về phần ngữ pháp và hội thoại. Nội dung xoay quanh nhiều chủ đề thực tế trong xã hội.

Khóa học giúp bạn rèn luyện và nắm vững ngữ điệu giao tiếp chuyên nghiệp. Để bạn tự tin sử dụng tiếng Hoa trong môi trường quốc tế.

Đàm thoại thương mại giúp bạn tự tin trong môi trường quốc tế
Đàm thoại thương mại giúp bạn tự tin trong môi trường quốc tế

Kết quả đạt được

Bạn có thể vận dụng các mẫu câu, biểu đạt thông tin theo ý của mình trong môi trường học tập, làm việc. Nắm được các từ vựng về nhiều ngành nghề khác nhau. Hay những thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại.

Có thể làm phiên dịch viên, dịch thuật những đoạn văn, hội thoại bằng nhiều văn phong khác nhau.

Đạt được khả năng nghe nói tốt, biết cách thảo thuận lưu loát, và có thể thuyết trình bằng tiếng Trung.

Quy trình đăng ký

 Vì đây là khóa đàm thoại thương mại nâng cao nên không dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Trước khi đăng ký học, bạn phải làm bài test kiểm tra trình độ hiện tại. Điều này rất cần thiết để bạn có thể tham gia tốt khóa học này, tránh trường hợp không theo kịp lớp.

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học, Tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học phù hợp để có hiệu quả cao nhất. Sau đó, bạn sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với trình độ và thời gian của bạn.

Tiếng Trung hiện đang được sử dụng nhiều trên thế giới và chiếm một vị thế quan trọng. Nó có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển văn hóa và kinh tế trên toàn cầu. Ngay từ bây giờ, thành thạo tiếng Trung là điều cần thiết.

Hơn 22 năm chuyên giảng dạy tiếng Trung/ tiếng Trung thương mại, Hoa Văn SHZ xin đồng hành cùng bạn chinh phục ngôn ngữ này. Hãy đến trực tiếp chi nhánh SHZ để tìm hiểu khóa học ngay nhé!

 

Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn