Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Workshop AI & NGÔN NGỮ: Nắm Bắt Xu Hướng - Làm Chủ Tương Lai

Trong bối cảnh khoa học công nghệ ngày càng phát triển và thế giới không ngừng biến đổi, việc nắm bắt nhiều ngôn ngữ, hay biết cách áp dụng linh hoạt các công cụ AI vào học tập, công việc vô cùng quan trọng. Càng sớm tiếp cận và thành thạo, các bạn trẻ sẽ thêm tự tin để tỏa sáng và thành công trong nhiều lĩnh vực.   

Vậy làm thế nào để phát triển các kỹ năng? Làm sao để thích ứng và làm chủ các xu hướng đang bùng nổ? Để giúp các bạn trẻ khám phá và nắm bắt các kỹ năng làm chủ tương lai. HOA VĂN SHZ kết hợp cùng trường ĐẠI HỌC HOA SEN tổ chức buổi workshop “AI & NGÔN NGỮ - NẮM BẮT XU THẾ, LÀM CHỦ TƯƠNG LAI”.   

Tại workshop, các bạn sẽ được cập nhật các kiến thức bổ ích và tìm câu trả lời cho những băn khoăn trong hành trình phát triển bản thân. Đồng thời các bạn còn có cơ hội kết nối với các anh chị có kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  

Workshop "AI & Ngôn Ngữ: Nắm Bắt Xu Thế, Làm Chủ Tương Lai"
Workshop "AI & Ngôn Ngữ: Nắm Bắt Xu Thế, Làm Chủ Tương Lai"

Giới thiệu diễn giả của buổi workshop AI & NGÔN NGỮ  

Thạc sĩ ĐOÀN MỸ TÚ  

Cô Đoàn Mỹ Tú hiện là Trưởng Phòng Giáo Vụ Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ  

Với chủ đề “Ngôn ngữ Trung và những cơ hội sự nghiệp tiềm năng” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức hấp dẫn. Và cập nhật những kỹ năng quan trọng dành cho các bạn trẻ.   

Hiện nay, việc thông thạo nhiều thứ tiếng, đặc biệt là tiếng Trung – đang mang lại một lợi thế vô cùng to lớn. Cho những ai muốn mở rộng và chinh phục các cơ hội trên toàn thế giới. Với phương châm “Trải nghiệm niềm vui - Hiệu quả vượt trội”, SHZ không chỉ dạy Tiếng Trung mà còn mong muốn đồng hành cùng các bạn khai phá tiềm năng bản thân. Đồng thời trau dồi những kỹ năng như tự học, làm chủ công nghệ, tiếp cận thông tin mới,… để các bạn có thể chủ động nắm bắt cơ hội và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới cùng khả năng tiếng Trung của mình.  

Trong suốt quá trình công tác tại SHZ, cô Đoàn Mỹ Tú chính là người tiên phong. Cô tạo những chương trình học ứng dụng, những hoạt động thiết thực để giúp Học viên có được năng lực sử dụng tiếng Trung. Và khả năng tự học để luôn sẵn sàng và chủ động tiếp cận thành công bất kỳ kỹ năng hay công cụ trong tương lai.   

Với cô "Ngoại ngữ giúp cho thế giới của bạn rộng lớn hơn". SHZ tin rằng với những chia sẻ được đúc kết sau 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung và làm việc, cô Đoàn Mỹ Tú sẽ mang lại cho các bạn nhiều kiến thức thực tế và bổ ích.  

Diễn giả Đoàn Mỹ Tú

Quá trình công tác của cô Đoàn Mỹ Tú  

Năm 2009, Cô nhận được học bổng toàn phần của Học Viện Khổng Tử Trung Quốc và theo học thạc sĩ chuyên ngành Ngôn Ngữ Văn Tự Hán Ngữ tại Đại Học Chiết Giang (Trung Quốc)  

Năm 2014 Cô về giảng dạy tiếng Trung tại trung tâm Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ  

Năm 2015 Cô là Trưởng Chi Nhánh SHZ Võ Văn Ngân, Tp Thủ Đức  

Năm 2016, Cô đồng thời là Chủ nhiệm CLB tiếng Trung tại Hoa Văn SHZ, đã tổ chức thành công rất nhiều hoạt động dành cho học viên SHZ nói riêng và các bạn trẻ như: Cuộc thi thuyết trình tiếng Trung; cuộc thi hát tiếng Trung "Tiếng Hát SHZ"; các hoạt động CLB luyện nghe nói tiếng Trung theo chủ đề; các chuyên đề học thuật,...  

Năm 2018, Cô tiếp tục học lên và hiện đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn Ngữ Văn Tự Hán Ngữ tại Đại Học Phúc Đán (Trung Quốc)  

Năm 2022, ngoài công tác tại Hoa Văn SHZ, Cô cũng là giảng viên dạy tiếng Trung tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.   

Năm 2023 Cô giữ chức vụ là Trưởng Phòng Giáo Vụ Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ  

Tiến sĩ NGUYỄN DUY AN  

Thầy Nguyễn Duy An là Tiến Sĩ Quản Trị Doanh Nghiệp ĐH Sư Phạm Hoa Đông (Trung Quốc). Và là giảng viên Tiếng Trung Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ.  

Với chủ đề “ChatGPT: Đối tác học tập trong thời đại mới”, bằng chính những kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn với định hướng nghiên cứu "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy, hành vi tổ chức, tiếng Trung chuyên ngành". Thầy Nguyễn Duy An sẽ chia sẻ góc nhìn, quan điểm vai trò và định hướng ứng dụng của CHATGPT trong học tập và phát tiển bản thân. Bạn có thể học được những kỹ năng, những tips bổ ích để sử dụng ChatGPT.  

WORKSHOP AI & NGÔN NGỮ: NẮM BẮT XU HƯỚNG - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Quá trình công tác của Thầy Nguyễn Duy An  

Năm 2015, Thầy Nguyễn Duy An giành học bổng toàn phần của Chính phủ Trung Quốc và theo học Thạc sĩ Quản trị Du lịch tại Đại học Dân tộc Trung Ương (Minzu University of China), Bắc Kinh.    

Năm 2018, Thầy về công tác tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, trực thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM,   

Và vào tháng 10/2018, Thầy đồng thời nhận giảng dạy tiếng Trung tại trung tâm Hoa Văn Thương mại Thành phố SHZ    

Năm 2019, Thầy nhận học bổng toàn phần Thành phố Thượng Hải, theo học Tiến sĩ Quản trị doanh nghiệp tại Đại học Sư phạm Hoa Đông, Thượng Hải   

Từ tháng 04/2023, Thầy công tác tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.    

Tháng 12/2023 Thầy đã bảo vệ thành công luận văn Tiến sĩ  

Trong suốt quá trình giảng dạy, Thầy luôn có định hướng giảng dạy và nghiên cứu: Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong quản lý nhân sự;Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy, Hành vi tổ chức, Tiếng hoa chuyên ngành.  

Bật mí khách mời của buổi workshop AI & NGÔN NGỮ  

Bên cạnh những chia sẻ giá trị đến từ các diễn giả, chương trình còn diễn ra phần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đến từ các vị khách mời vô cùng tài năng! SHZ xin được giới thiệu các khách mời của workshop:  

Anh ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) - Nhà sản xuất âm nhạc, Streamer và YouTuber, Tổng Giám đốc 108 Gaming.  

Cô Trần Thị Cẩm Tú - Giám Đốc Chương trình Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa Ngôn ngữ -Văn hoá Quốc tế, ĐH Hoa Sen   

Với sự tham gia của khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc bùng nổ. Với những chia sẻ bổ ích, những góc nhìn đa chiều về việc học tập ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng, tiếp cận tư duy mới mẻ, kinh nghiệm thực tế … Chắc chắn các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc và nhận những thông tin giá trị cho hành trình khám phá phát triển bản thân trong tương lai.  

Khách mời xịn sò của workshop "AI & Ngôn Ngữ"
Khách mời xịn sò của workshop "AI & Ngôn Ngữ"

Thông tin workshop AI & NGÔN NGỮ  

Đến với workshop, bạn không chỉ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị mà còn có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn từ BTC như: Bút đa năng vừa viết vừa kê điện thoại, sổ kungfu để lưu bí kíp học tập, túi canvas tiện dụng xinh xắn, quạt nhựa cầm tay ...     

➤ Thời gian: 8h00 – 11h30, Chủ nhật 19/05/2024   

(8h00 check-in nhận quà, giao lưu; 9h00 bắt đầu hội thảo)  

➤ Địa điểm: Hội trường 204, Trường Đại học Hoa Sen  

Số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1  

➤ Hạn chót đăng ký: 23h59p ngày 16/05/2024    

Hãy hãy nhanh tay đăng ký tham dự workshop ngay bằng cách điền thông tin trong LINK.

Hẹn gặp bạn vào ngày 19/5 tới! 

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

 

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn