SHZ6 – TRUNG TÂM TIẾNG HOA QUẬN THỦ ĐỨC
Trung Tâm Tiếng Hoa Quận Thủ Đức SHZ6 đã trở thành địa điểm học tiếng Hoa uy tín hàng đầu được hàng ngàn sinh viên, người đi làm chọn theo học

Thông tin về trung tâm dạy tiếng trung quận Thủ Đức

 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức (Bên trong trung tâm văn hóa Thủ Đức)

  (028) 7109 1696 

Hoạt động Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 8h00-12h00 | Chiều 14h00-20h30; Chủ nhật: Sáng 8h00-12h00

Vì sao bạn nên chọn trung tâm dạy tiếng hoa shz quận Thủ Đức?

Qua quá trình hoạt động SHZ ngày càng khẳng định là trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín – chất lượng. Là địa chỉ học tiếng Hoa tin cậy cho các bạn sinh viên làng Đại học Thủ Đức.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết. Và nhiều chính sách “đãi ngộ” cho sinh viên và người đi làm,… SHZ6 xứng đáng là trung tâm tiếng Hoa quận Thủ Đức mà bạn có thể an tâm đăng ký học!

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐỘC ĐÁO, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐỘC ĐÁO, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Học ngoại ngữ cần nhất là phản xạ nhanh nhạy để giao tiếp lưu loát. Và đam mê, yêu thích để có thể duy trì việc học lâu dài, đạt được mục tiêu nhanh chóng. Với pp truyền cảm hứng học tập, SHZ sẽ giúp bạn có trải nghiệm tiếng Hoa vui, hiệu quả vượt trội.

NHIỀU ƯU ĐÃI, HOẠT ĐỘNG MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN

NHIỀU ƯU ĐÃI, HOẠT ĐỘNG MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN

Trung tâm tiếng Hoa SHZ Thủ Đức là nơi có nhiều hoạt động miễn phí dành cho học viên. Bạn được học bù, học kèm, test trình độ,... Được hỗ trợ hồ sơ, thi thử HSK, tham gia CLB tiếng Hoa,… hoàn toàn không thu phí. Ngoài ra luôn có ưu đãi cho sinh viên, học viên cũ,…

THỜI GIAN KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN, GIỜ HỌC LINH HOẠT

THỜI GIAN KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN, GIỜ HỌC LINH HOẠT

Để giúp học viên có thể tìm được khóa học phù hợp, SHZ khai giảng khóa học thường xuyên. Khung giờ học cũng linh hoạt sáng – trưa – chiều – tối các ngày trong tuần và cuối tuần. Có thể nói, SHZ luôn có lớp đáp ứng trình độ | nhu cầu của bạn.

Hoạt động học viên tại trung tâm tiếng hoa quận Thủ Đức

Ở SHZ Thủ Đức, học viên đa phần sinh viên, người đi làm trẻ rất năng động và hiện đại. Vì vậy, ngoài việc học, SHZ cũng rất chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như:

  • Giao lưu các lớp cùng trình độ tiếng Hoa để học hỏi, giao tiếp tiếng Hoa với nhau.

  • Phối hợp với CLB tiếng Hoa SHZ tổ chức nhiều sân chơi thú vị. Một số cuộc thi có thể kể đến như: Tiếng Hát SHZ, thi ảnh khoảnh khắc Trung Thu, thi thuyết trình, giao lưu thư pháp tiếng Hoa,…

  • Trong giờ học, giáo viên cũng có hoạt động để học viên tìm hiểu văn Hóa của người Hoa.

  • Trung tâm tiếng Hoa quận Thủ Đức cũng có những hoạt động dành cho Thầy – cô – trò cùng tham gia.

Vì mang lại giá trị thực sự cho học viên, SHZ6 đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng. Rất nhiều bạn đã chọn SHZ Thủ Đức đồng hành trong việc chinh phục tiếng Hoa.

Bạn có biết

  • SHZ có hơn 15 chương trình học đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, trình độ.
  • Chuẩn đầu ra các khóa học theo HSK quốc tế
  • Học xong khóa học bất kỳ có thể thi HSK cấp độ tương ứng, không cần luyện thi
  • SHZ cũng là một trong những địa chỉ luyện thi HSK uy tín tại TpHCM & Bình Dương
  • Khóa học tiếng Hoa online xây dựng trên nền tảng quốc tế, giáo án phù hợp cách dạy online.
Bạn có biết
Cảm nhận học viên
ĐINH ĐỖ NGỌC YẾN

Trợ lý kinh doanh HUITIAN SHANGHAI NEW MATERIAL COMPANY
Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp
Chi nhánh SHZ Thủ Đức

Thời gian đầu tôi chỉ tìm học qua những video giảng bài online trên mạng, nhận thức được sự quan trọng của phát âm hình thành đến kỹ năng nói sau này, tôi muốn tìm kiếm một ngôi trường dạy tiếng trung chất lượng để theo học bài bản nhất có thể. Và tôi đã có cơ duyên theo học tại SHZ CN Thủ Đức từ đó.

Khi học ngoại ngữ, điều tôi đặc biệt chú trọng là cách phát âm nhấn nhá câu chữ chuẩn xác như người bản xứ. Và tôi hoàn toàn tìm thấy được điều này khi theo học tại SHZ. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi ngày đầu lên lớp học với cô Thanh Kiều là chất giọng của cô, cách cô dạy tôi phát âm những thanh điệu đầu tiên khiến tôi say mê và ngày càng hứng thú theo học những bài giảng sau này .

Chính điều này đã hình thành nên kỹ năng giao tiếp lưu loát của tôi hiện tại. Tôi luôn ghi nhớ một Dạ Thảo tư vấn nhiệt tình và dễ thương sau các khóa học của tôi.  Một cô giáo trẻ Thanh Kiều tận tâm đã góp một phần công sức rất lớn trên thành công mà tôi gặt hái được. Tấm bằng HSK 4 với số điểm 280 sau hai năm theo học tại trường và một công việc với mức lương đáng mơ ước tại một công ty TQ.

Tôi vô cùng cảm ơn cô giáo và SHZ đã đồng hành cùng tôi trên con đường chinh phục ngoại ngữ tôi yêu thích. Và đánh dấu sự thành công trên con đường sự nghiệp của tôi.

Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn