SHZ9 QUẬN 6
SHZ9 - TRUNG TÂM TIẾNG HOA QUẬN 6
Trung tâm tiếng Hoa quận 6 khai giảng thường xuyên, giờ học linh hoạt, học viên được tham gia CLB tiếng Hoa miễn phí với giáo viên người Hoa

Thông tin về trung tâm dạy tiếng hoa quận 6

 679 Hồng Bàng, P.6, Quận 6

  (028) 7109 1633

Hoạt động Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 8h00-12h00 | Chiều 14h00-20h30; Chủ Nhật: Sáng 8h00-12h00

Vì sao bạn nên chọn trung tâm dạy tiếng hoa shz quận 6?

Môi trường dạy học tiếng Hoa tại quận 6 rất hiện đại và năng động. Bạn sẽ không phải đợi khai giảng lâu, cũng như dễ dàng chọn được khung giờ học phù hợp,…Đó là những điểm cộng mà học viên rất thích.

GIÁO VIÊN 90% LÀ NGƯỜI HOA, KINH NGHIỆM – TẬN TÂM – YÊU NGHỀ

GIÁO VIÊN 90% LÀ NGƯỜI HOA, KINH NGHIỆM – TẬN TÂM – YÊU NGHỀ

Giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa quận 6 được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức liên tục. Có cách giảng dạy phù hợp với từng-học-viên trong lớp. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tiếp thu chậm. Ngoài giờ học trên lớp, giáo viên còn kết nối thường xuyên để hỗ trợ học tập hoặc chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC TẾ, ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC TẾ, ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC VIÊN

SHZ9 chú trọng nắm bắt nhu cầu đa dạng của học viên để thiết kế chương trình học phù hợp. Với lộ trình được xây dựng bài bản, phương pháp giảng dạy bám sát khả năng tiếp thu của từng-học-viên. Bạn không cần lo lắng về việc không đạt được mục tiêu sau khóa học.

CƠ SỞ VẤT CHẤT ĐƯỢC ĐẦU TƯ KHANG TRANG

CƠ SỞ VẤT CHẤT ĐƯỢC ĐẦU TƯ KHANG TRANG

Trung tâm tiếng Hoa quận 6 của SHZ có không gian thoải mái, thuận tiện. Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, lớp học đa phương tiện. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm quen với ngôn ngữ tiếng Hoa. Nhờ đó, bạn cũng nhanh chóng tiếp cận, ứng dụng ngôn ngữ theo cách sinh động, dễ học dễ nhớ. 

Hoạt động học viên tại trung tâm tiếng hoa quận 6

Nếu bạn muốn tìm nơi học tiếng Hoa giao tiếp tại quận 6 hiệu quả thì hãy đến với Hoa Văn SHZ quận 6. Nơi đây có nhiều hoạt động phong phú giúp bạn:

- Có môi trường phát triển khả năng ngôn ngữ tự nhiên, ứng dụng khả năng nghe nói trong thực tế

- Được rèn luyện phản xạ nghe nói nhanh nhạy với các chủ đề gần gũi đời sống

- Tạo cơ hội cho bạn tìm hiểu và khám phá văn hóa đặc sắc Trung Hoa có lịch sử lâu đời.

SHZ quận 6 kết hợp với CLB tiếng Hoa và tổ chức du học của SHZ để mang lại nhiều sân chơi bổ ích, lý thú như:

- Cuộc thi viết chữ Hán đẹp, thi thuyết trình tiếng Hoa, ca hát tiếng Hoa, trại hè tiếng Hoa hàng năm tại Trung Quốc,.... cho các bạn học viên cọ sát thực tế. 

- Các hoạt động như giao lưu, tìm hiểu văn hóa của người Hoa: Ngày Hội Trăng rằm vào Trung Thu, thư pháp tiếng Hoa,... để bạn thêm yêu thích tiếng Hoa, cũng như có động lực học tập nhiều hơn. 

Với những bạn cần học tiếng hoa cấp tốc tại quận 6 thì đây cũng là môi trường học lý thú. Qua hoạt động thực tế này cũng giúp bạn học nhanh, ứng dụng ngay phải không nè?

Bạn có biết

  • Trung tâm tiếng Hoa quận 6 nằm khá gần với chi nhánh quận 5 ở đường Nguyễn Trãi. Điều này có nghĩa bạn có thể tham gia hoạt động ngoại khóa ở cả 2 nơi rất thuận tiện.
  • Fanpage fb.com/trungtamtienghoaquan6 luôn cập nhật nhiều kiến thức hữu ích. Bạn có thể biết được những thông tin thú vị về văn hóa, đời sống giới trẻ Trung Quốc ,…
  • Đa phần các bạn tư vấn ở SHZ đều rất giỏi tiếng Hoa, đừng ngại hỏi chuyện họ bằng tiếng Hoa nhé! “Siêng” hỏi thì tiếng Hoa của bạn cũng sẽ giỏi luôn nè.
Bạn có biết
Đăng ký tư vấn học tiếng hoa
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi  Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn