Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Để tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TpHCM, mỗi người sẽ có tiêu chí của riêng mình. Nhưng điều gì khiến bạn tin tưởng đó là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt? Được bạn bè giới thiệu? Hay những review trên mạng Internet?

Với hành trình hơn 20 năm đào đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã không ngừng nghỉ phấn đấu. Để trở thành top các trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất khu vực Tp.HCM, Bình Dương nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên chọn trung tâm nào. Hãy đến trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ gần nhất để mắt thấy tai nghe và cảm nhận về SHZ nhé!

 Trung tâm dạy tiếng Hoa – SHZ tại TP.HCM & Bình Dương

Học viên chọn top trung tâm dạy tiếng Hoa theo những tiêu chí nào?

Trong quá trình Tư vấn cho học viên giải pháp học tiếng Hoa tốt. SHZ đã hỏi các bạn học viên của mình là: Bạn chọn top các trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TP.HCM qua tiêu chí nào?

Sau khi tổng hợp nhiều năm, SHZ nhận thấy tiêu chí mà các bạn ưu tiên chọn nhiều đó là:

- Sự thuận tiện: top các trung tâm tiếng Hoa gần nhà, tiện đường đi làm về,...

- Được bạn bè giới thiệu

- Có chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu/ mục tiêu học của mình. Ví dụ như cần học cấp tốc, học mỗi ngày trong tuần,...

- Khung giờ học linh hoạt, lịch khai giảng có thường xuyên

- Học phí thấp và luôn đề cao chất lượng giảng dạy.

Đó là 5 trong những tiêu chí được các bạn nói nhiều nhất. Ngoài ra cũng có những tiêu chí đặc biệt như: Thích chị tư vấn nhiệt tình quá, nghe là muốn đi học. Hay trung tâm có CLB tiếng Hoa hoạt động rất sôi nổi, giáo viên là người Hoa nên tin tưởng chọn ngay,....

Bạn có những tiêu chí giống như vậy không?

Là top trung tâm dạy tiếng Hoa đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ

Để có được thành quả này, SHZ đã không ngừng cải tiến chất lượng dạy & học. Phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất Tphcm. Địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, đáng tin cậy bậc nhất để mọi người chọn học tiếng Hoa.

Qua đây trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ chân thành cảm ơn các Ban ngành giáo dục. Đã có những nhìn nhận về quá trình phấn đấu của SHZ trong thời gian qua.

Thành lập năm 2002, với hơn 20 năm phát triển SHZ tự hào khi được đồng hành hơn 250.000+ học viên.

SHZ nhận giải thưởng của các Ban ngành Giáo Dục:

- Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục năm 2013

- Giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng năm 2014

- Nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc” (năm 2009 – 2019)

Mới đây ngày 27.09.2019, SHZ - HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ - vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT lần thứ  9 liên tiếp của Sở Giáo Dục Đào Tạo TPHCM.

Niềm vui đối với chúng tôi không phải là giải thưởng danh giá. Mà là sự tiến bộ của người học, những giá trị về chất lượng, uy tín được lan tỏa.

SHZ lấy thành công của học viên làm thước đo chất lượng dạy và học

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, rất dễ để bạn tìm bất kỳ thông tin nào. Nhưng những năm trước đó, 70% học viên tìm đến SHZ học tiếng Hoa đều do bạn bè, người quen giới thiệu.

Qua hơn 20 năm phát triển, SHZ được sự tin tưởng đồng hành của hơn 250.000 Học viên từ sinh viên tới người đi làm. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên như: Vietravel, Saigontourist, HSBC, Chinatrust,...cũng đã chọn SHZ.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành top trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng. SHZ còn mang đến trải nghiệm học tiếng Hoa vui, hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp.

Và SHZ lấy việc cho học viên một giải pháp học tiếng hoa tốt nhất là phương châm phấn đấu phát triển. Thành công của học viên chính là thành công của SHZ.

Điểm khác biệt của SHZ – trung tâm dạy tiếng Hoa tại TP.HCM & Bình Dương

Chương trình học tiếng Hoa đa dạng

Hệ thống chương trình học phong phú dành cho mọi cấp độ và đối tượng. Bất cứ bạn có nhu cầu học như thế nào trung tâm tiếng Hoa SHZ đều có thể đáp ứng. SHZ còn là trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên với nhiều khung giờ học.

Các khóa học cơ bản tại SHZ:

- Tiếng Hoa Cơ Bản (còn gọi là khóa tiếng Trung/Tiếng Trung Quốc cơ bản)

- Tiếng Trung Online

- Tiếng Hoa Giao Tiếp

- Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 kỹ năng

- Tiếng Hoa Thương Mại cho người đi làm

- Tiếng Hoa Doanh Nghiệp

- Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK

- Tiếng Hoa cho trẻ em

- Thư pháp tiếng Hoa

- Các lớp tiếng Hoa/ tiếng Trung Quốc theo yêu cầu

Các bộ sách giáo trình học tiếng Hoa thực tiễn hiện đại theo chuẩn tiếng Hoa quốc tế HSK

SHZ đã mua độc quyền bản quyền giáo trình (sách học tiếng Hoa) từ Trung Quốc để cải tiến, bổ sung cho phù hợp. Giáo trình cập nhật mới thường xuyên và chuẩn đầu ra từng cấp độ học theo chuẩn quốc tế (HSK). Đồng thời cho Học viên sử dụng giáo trình gốc để tăng hứng thú học tập.

 Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ
Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ

Đội ngũ giáo viên tiếng Tiếng Hoa giỏi, chuyên nghiệp

- Đội ngũ Giáo viên của trung tâm tiếng đào tạo tiếng Hoa SHZ đều còn trẻ.  Nhưng một nửa số đó đã có bằng Thạc sĩ theo học tại các trường của Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên lớn tuổi thì kiến thức sâu, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới.

Nhờ vậy mà SHZ luôn được đánh giá là top trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng tốt tại tphcm.

- Chính nhờ sự nhiệt huyết của giáo viên và áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền: “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội” vô cùng mới mẻ. Điều này đã giúp Học viên học vui, học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay vào thực tế.

- Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên cũng rất nhiệt tình kết nối với Học viên trong lớp như người anh, người chị. Họ sẵn sàng và vui vẻ làm với cái tâm của người dạy học. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề như vậy. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề đồng hành làm nên thương hiệu "Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm và Bình Dương"

- Hiện tại, ngoài việc đào tạo nội bộ, chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển mới. SHZ cũng đang cho một số giáo viên nòng cốt theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy mới hiệu quả hơn.

Mạng lưới chi nhánh Trung Tâm dạy tiếng Hoa tốt, chất lượng SHZ TPHCM và Bình Dương

Để bạn có thể thuận tiện tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm, SHZ đã có 9 hệ thống chi nhánh. Được trải khắp các quận Tphcm và hiện nay có chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương. SHZ cũng có nhiều khung giờ học linh hoạt và luôn khai giảng thường xuyên.

Ngoài ra SHZ còn có đội ngũ Tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện mang đến giải pháp học tiếng Hoa theo nhu cầu của bạn. Và họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình bạn học tại SHZ.

Và CLB tiếng Hoa hoạt động hàng tuần tại TpHCM và Bình Dương. Mang đến môi trường để các bạn rèn luyện nghe nói qua các chủ đề thiết thực trong cuộc sống. CLB còn tổ chức các cuộc thi như viết chữ đẹp, thuyết trình tiếng Hoa, ca hát, làm đèn trung thu,....để bạn có thể tìm hiểu văn hóa và thể hiện tài năng của mình.

Review của học viên về trung tâm dạy tiếng Hoa tốt uy tín tại TpHCM và Bình Dương – SHZ

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ, SHZ tự hào nằm trong top trung tâm dạy tiếng hoa tốt tphcm, đã được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Các bạn học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Hoa quận 1. Đây cũng là trụ sở chính của trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại TPHCM SHZ. Đa phần các bạn rất là yêu thích sự giảng dạy của giáo viên. Ngoài giáo viên, các bạn còn được Tư vấn viên đồng hành hỗ trợ suốt trong quá trình học.

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Còn các bạn học viên ở trung tâm học tiếng Hoa quận Bình Thạnh, chi nhánh 3 của SHZ thì rất đáng yêu. Lúc nào cũng giới thiệu SHZ đến bạn bè của mình. SHZ tự hào khi là nơi đăng ký học tiếng Hoa tin cậy của mọi người.

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Các bạn học tiếng Hoa tại Bình Dương lại yêu thích CLB có giáo viên bản xứ là người Đài Loan. Tại TpHCM cũng có giao lưu với Giáo viên Đài Loan nha. Và có các chủ đề học thuật khác rất hữu ích.

Cả 2 CLB tiếng Hoa tại TpHCM và Bình Dương đều hoạt động hàng tuần.

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Trung tâm dạy Tiếng Hoa tốt tại TPHCM

Ngoài việc review SHZ trên Fanpage, các bạn cũng gửi những cảm nhận của mình đến với giáo viên và SHZ. Bạn cũng có thể xem cảm nhận về trung tâm tiếng Hoa SHZ của các bạn học viên nha.

Nếu bạn muốn trải nghiệm học tiếng Hoa theo phương pháp “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội”. Hãy đến SHZ để được tư vấn miễn phí và chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Hiện SHZ đã có lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu rồi nha.

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn