• đăng ký
 • Youtube
 • Facebook
 • Zalo
 • hotline

Tin tức

 • Học Tiếng Trung Ở Quận 3 Đường Nguyễn Đình Chiểu

  Nên học tiếng Trung ở đâu? Tham khảo ngay địa điểm học tiếng Trung ở quận 3 đường Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm lâu đời và uy tín tại HCM

 • Lịch thi HSK mới nhất và những điều cần biết

  Lịch thi HSK mới nhất năm nay tại TpHCM và Bình Dương vừa được cập nhật. Ngoài lịch thi HSK, có nhiều thông tin về kỳ thi HSK bạn cần biết...

 • Khai giảng khóa học Hoa văn thiếu niên

  Trung tâm tiếng Hoa SHZ còn thiết kế chương trình Hoa văn thiếu niên, đặc biệt dành riêng cho các bạn từ 10-15 tuổi. Đây cũng là chương trình Hoa văn thiếu niên (còn gọi là tiếng Hoa thiếu niên) đầu tiên tại TpHCM

 • Trung tâm tiếng Hoa SHZ nhận khen thưởng lần 9 của Sở Giáo Dục TPHCM

  Sáng ngày 27/09/2019 vừa qua, Trung tâm tiếng Hoa SHZ nhận khen thưởng Đơn vị hoạt động xuất sắc Dạy tốt – Học tốt năm học 2019 từ Sở Giáo dục và Đào tạo TpHCM...

 • ĐỪNG BỎ LỠ THỜI GIAN THI HSK CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2019

  HSK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế mà bất kỳ ai học tiếng Hoa đều mong muốn có được. Đó là một tấm vé thông hành giúp bạn có nhiều cơ hội thay đổi công việc, sự thăng tiến, và cũng mang lại màu sắc mới cho cuộc sống. Nhưng… bạn có nắm được thời gian thi HSK hàng năm chưa?

 • TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ MỪNG 17 NĂM THÀNH LẬP TẠI THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

  Một năm khởi đầu bằng mùa xuân, cho nên có rất nhiều người chọn đây là mốc thời gian để chuẩn bị cho một hành trình, một kế hoạch mới. Nhưng đối với đại gia đình trung tâm Hoa ngữ SHZ, đó là mùa hè. Đây là mốc thời gian SHZ được thành lập và thật trùng hợp là bởi vì làm nghề giáo, mùa hè là thời điểm thích hợp để chuẩn bị tiếp năng lượng cho năm học mới sắp đến.

 • HỌC TIẾNG HOA CÓ LỢI GÌ?

  Hiện nay, việc phải biết ít nhất 2 ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài tiếng Anh, những năm gần đây tiếng Hoa là ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất.

 • Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả thông qua âm nhạc

  Vốn được biết đến là ngôn ngữ vô cùng khó học bởi sự phức tạp về nét chữ và cách phát âm nhưng nhờ âm nhạc, học tiếng Hoa trở nên dễ dàng hơn với những người đang theo học ngôn ngữ này. Không phải ngẫu nhiên mà bạn thường nghe nhạc lúc làm việc, điều này sẽ làm bạn tập trung vào công việc hơn và đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng âm nhạc giúp con người tăng khả năng ghi nhớ nhiều hơn. Không chỉ là học một loại dụng cụ âm nhạc mà việc nghe nhạc cũng có sức ảnh hưởng tới quá trình tập trung ghi nhớ này.

 • TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ TƯNG BỪNG ĐÓN SINH NHẬT TUỔI 17

  Mới đây thôi mà đã 17 năm gắn liền với việc đào tạo tiếng Hoa. Với tâm niệm “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”, trung tâm tiếng Hoa SHZ hướng đến việc học tiếng Hoa là “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” trong suốt quá trình phát triển của mình. Phương châm này không chỉ được phản ánh trong phương pháp giảng dạy, mà còn được thể hiện trong cả phương châm sống và làm việc của toàn thể tập thể giáo viên, nhân viên SHZ.

 • TRẠI HÈ TIẾNG HOA SHZ – BẮC KINH TÂY AN 2019

  Trại hè tiếng Hoa SHZ là chương trình thường niên do trung tâm tiếng Hoa SHZ tổ chức với mục tiêu trải nghiệm văn hóa kết hợp tham quan du lịch giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa. Và đến hẹn lại lên, địa điểm trại hè 2019 này là …. BẮC KINH TÂY AN!!!

 • CUỘC THI HÁT CÙNG TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

  Với mong muốn mang lại môi trường học tiếng Hoa thực tế qua những hoạt động chơi mà học, trung tâm tiếng Hoa SHZ đã tổ chức sân chơi thú vị, thiết thực cho các bạn yêu thích tiếng Hoa, đặc biệt là có đam mê ca hát tiếng Hoa thông qua cuộc thi Tiếng Hát SHZ 2019.

 • HÈ ĐỘT PHÁ VỚI KHÓA TIẾNG HOA GIAO TIẾP CẤP TỐC

  Hè đến, ngoài kế hoạch cho những chuyến đi chơi, hay về quê cùng gia đình, có những bạn cũng tận dụng cơ hội để thử sức bản thân với khóa học ngắn hạn như học đàn, học ngoại ngữ. Nếu muốn đột phá trong hè này, để nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong tương lai, hãy cùng tìm hiểu khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc tại SHZ ngay nhé!

 • HOA VĂN SHZ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HOA THIẾU NHI

  Việc cho bé học ngoại ngữ sớm được rất nhiều phụ huynh quan tâm, vì khoa học đã chứng minh là mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy cho bé. Hiểu được nhu cầu của phụ huynh, SHZ đã có khóa học Tiếng Hoa Thiếu Nhi dành cho các bé từ 5-10 tuổi. Phụ huynh hãy cùng tìm hiểu chương trình học này nhé!

 • SHZ KHAI GIẢNG KHÓA HSK CẤP TỐC Ở BÌNH DƯƠNG

  Nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc và mong muốn thi được chứng chỉ HSK của các bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, SHZ đã khai giảng khóa học các khóa học và luyện thi HSK cấp tốc

 • TỔNG KẾT CUỘC THI VIẾT TIẾNG HOA MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

  Đằng sau sự thành công của bất kỳ ai trong chúng ta, đều có ít nhiều bóng dáng của người Phụ nữ. Đó có thể là người bà, người mẹ, người chị, người em, người bạn,….Những người đã mang lại cho bạn nhiều cảm xúc, nhiều niềm tin, là động lực truyền cho bạn sức mạnh đương đầu với thử thách, vực dậy bạn sau những vấp ngã, hay chỉ khiến bạn cười khi nghĩ đến họ,…

 • TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ RA MẮT CLB LUYỆN NGHE NÓI HÀNG TUẦN

  Trong quá trình dạy học, trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng đến vấn đề ứng dụng nghe nói trong giao tiếp tiếng Hoa. Chính vì vậy, ngoài việc thành lập CLB đê tổ chức những sân chơi ý nghĩa qua các cuộc thi, hay khám phá văn hóa Trung Hoa,….SHZ đã đẩy mạnh hoạt động luyện nghe nói hàng tuần, giúp học viên có môi trường để rèn luyện và trau dồi tiếng Hoa.

 • TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA SHZ: “THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LÀ THÀNH CÔNG CỦA SHZ”

  Gần 17 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, ngoài việc không ngừng nổ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, phát triển những chương trình học đáp ứng nhu cầu thực tế người học. Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ luôn xem phương châm “Thành công của học viên, là thành công của SHZ” là kim chỉ nam hoạt động. Qua đó, SHZ không chỉ nâng cao chất lượng DẠY, mà còn là chất lượng HỌC, giúp học viên học tiếng Hoa với tinh thần “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

 • HOA VĂN SHZ KHAI GIẢNG LỚP ÔN THI HSK CHO KỲ THI THÁNG 4/2019

  Năm Kỷ Hợi tới, ai nắm trong tay chứng chỉ HSK là đại lợi đấy! Hãy đăng ký ngay lớp ôn thi HSK sắp khai giảng tại Hoa Văn SHZ để kịp cho kỳ thi tháng 4/2019 nhé!

 • TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA SHZ TỔ CHỨC GIAO LƯU THƯ PHÁP MỪNG XUÂN 2019

  Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dạy – học, trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ còn quan tâm đến việc tạo môi trường thực tiễn cho Học viên ứng dụng, giao lưu học hỏi, khám phá văn hóa,…

 • TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA SHZ VÀ CON SỐ 2 ẤN TƯỢNG TRONG NĂM 2018

  Trong năm 2018 vừa qua có thể xem là một năm đại thắng của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như bóng đá, thi hoa hậu,… Và trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ cũng đã có một năm 2018 với những con số 2 ấn tượng:

 • TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA SHZ CHÀO MỪNG 20/11 TẠI XỨ SỞ MỘNG MƠ

  Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018, trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ đã có buổi tiệc ấm cúng tại xứ sở mộng mơ Dalat. Đây cũng là dịp để các thành viên SHZ kết hợp nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng giảng dạy, làm việc.

 • TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA SHZ ĐƯỢC SỞ GIÁO DỤC KHEN THƯỞNG 8 NĂM LIỀN

  Được thành lập từ năm 2002, trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ ngày càng khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Hoa lớn mạnh tại TpHCM. Để đạt được thành tích này, trung tâm tiếng Hoa SHZ đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao chuyên môn, cái tiến chất lượng dạy và học. Từ việc phấn đấu mỗi ngày với phương châm “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”, SHZ lại lần nữa đưa mình lên “nhiệm vụ” khó hơn là “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”. Đây không chỉ là kim chỉ nam trong giảng dạy tiếng Hoa, mà còn là phương châm cho đại gia đình SHZ trong công việc và cuộc sống.

 • HỌC VIÊN TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ ĐÃ KHỞI ĐỘNG CHÀO MỪNG 20-11

  Tuy chỉ mới bước vào tháng 10, nhưng các chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ đang rất háo hức và sôi nổi với hoạt động Chào mừng 20/11 sắp tới! Với mong muốn mang lại sân chơi rèn luyện tiếng Hoa cho toàn thể học viên SHZ, có cơ hội kết nối với nhau, cùng học cùng chơi, đạt đến phương châm “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội”. Cũng như giúp các bạn học viên thể hiện tình cảm, tinh thần tôn sư trọng đạo đến “laoshi” của lớp. Ban Giám Hiệu trung tâm tiếng Hoa SHZ đã kết hợp với CLB tiếng Hoa SHZ tổ chức cuộc thi “SHZ trong mắt tôi lần 2 - năm 2018”

 • HỌC VIÊN TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ HƯỞNG ỨNG “CHÀO TRUNG THU 2018”

  “Chào Trung Thu 2018” là cuộc thi bình chọn ảnh online, dành cho các bạn học viên trung tâm tiếng Hoa SHZ. Các bạn chỉ cần chụp lại không khí lớp học đang đón trung thu và gửi về cho Ban tổ chức, ảnh sẽ được đăng trên trang Fanpage của các chi nhánh. Cuộc thi này nhằm giúp các lớp gắn kết hơn để vui học, cũng như mang lại không khí trung thu rộn ràng cho đại gia đình SHZ

 • TRUNG TÂM TIẾNG HOA TẠI BÌNH DƯƠNG RA MẮT CLB LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG HOA

  Đối với trung tâm tiếng Hoa SHZ tại Bình Dương, việc làm thế nào để học viên có thể ứng dụng nghe nói vào thực tế rất được quan tâm, đây được xem như là kim chỉ nam cho việc giảng dạy của SHZ. Việc tạo môi trường để các bạn cọ xát, được thể hiện, được tự tin giao tiếp đã được Trưởng chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Bình Dương ấp ủ và thế là… Câu Lạc Bộ (CLB) luyện nghe nói tiếng Hoa được ra đời!

 • HOẠT ĐỘNG CHÀO TRUNG THU 2018 CỦA TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ

  Trung tâm tiếng Hoa SHZ đã phối hợp cùng CLB tiếng Hoa tổ chức cuộc thi “Chào Trung Thu 2018” cho các bạn học viên tại trung tâm. Với chủ đề: LỚP VUI TRUNG THU, THÊM QUÀ TỪ SHZ, ban tổ chức cuộc thi mong muốn các bạn trong lớp gắn kết hơn, học vui hơn và mang lại một Trung thu 2018 thật rộn ràng cho Đại Gia Đình SHZ

 • THE VOICE SHZ CỦA TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ TỔ CHỨC LẦN II 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC TÌM RA NGÔI VỊ QUÁN QUÂN

  Cuộc thi hát tiếng Hoa The Voice SHZ lần II năm 2018 đã khép lại với sự lên ngôi của học viên trung tâm tiếng Hoa Bình Thạnh. Trung tâm này đã dự thi hơn 10 thí sinh, có 2 bạn được vào vòng chung kết xếp hạng và một bạn đã giành giải quán quân năm nay.

 • THÁNG SINH NHẬT TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ TƯNG BỪNG NIỀM VUI

  Vào mùa hè tháng 7 hàng năm, SHZ nôn nao đánh dấu thêm một tuổi mới! Tới nay trung tâm tiếng Hoa SHZ đã tròn 16 tuổi:

 • TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ TỔ CHỨC CUỘC THI HÁT TIẾNG HOA LẦN 2 – NĂM 2018

  Năm 2018, nối tiếp thành công, trung tâm tiếng Hoa SHZ tiếp tục cùng CLB văn hóa tiếng Hoa tổ chức lần 2 với mong muốn mang lại sân chơi thú vị, thiết thực cho các thành viên yêu thích tiếng Hoa, đặc biệt là đam mê ca hát có thể tự tin thể hiện.

 • HỌC TIẾNG HOA “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI” LÀ GÌ?

  Bạn dự định học tiếng Hoa nhưng… đang mệt mỏi vì không biết phải học ở đâu phù hợp và thuận tiện? Bạn đang lo lắng vì không biết lớp học sẽ như thế nào, học có dễ không? Mời bạn đến SHZ tìm hiểu cách học tiếng Hoa “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” nhé!

 • TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ – CHUYỆN CHƯA KỂ

  Nếu bạn đang muốn học tiêng Hoa mà vẫn chưa tìm được trung tâm ưng ý, không biết học ở đâu hiệu quả, chất lượng thế nào…? Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Hoa dễ học – dễ nhớ, sinh động, ứng dụng vào thực tế, học xong sử dụng ngay hay đầu ra theo tiêu chuẩn HSK,…Hãy lắng nghe chia sẻ của SHZ qua buổi talkshow nhé!

 • Trung tâm tiếng Hoa SHZ – chặng đường 15 năm phát triển!

  Năm 2017 là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu trung tâm tiếng Hoa SHZ tròn 15 năm phát triển. Vẫn giữ vững sứ mệnh cung cấp một “giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất” cho người học với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, xem học viên là trung tâm của việc giảng dạy, giúp học viên ứng dụng ngay sau mỗi buổi học là kim chỉ nam của SHZ để thực hiện trong năm.

 • Tiệc tất niên trung tâm tiếng Hoa SHZ 2017: Tri ân và đồng hành

  Năm 2017 đối với SHZ là những con số vô cùng ấn tượng: 7 năm liên tiếp được trao tặng trung tâm tiếng Hoa có thành tích “Dạy tốt – Học tốt”, thành lập chi nhánh thứ 9 tại Thủ Dầu Một – Bình Dương và tròn 15 năm phát triển trong công tác giáo dục.

 • Lớp học tiếng Hoa SHZ qua trải nghiệm của Học viên

  Nhân tháng Nhà giáo Việt Nam, đọc những lời tâm sự của các bạn, SHZ cảm thấy hạnh phúc với sứ mệnh giảng dạy học tiếng Hoa là “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

 • Hoa văn SHZ khai giảng khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương

  Sau khi khai trương chi nhánh vào tháng 11.2011, SHZ sẽ tổng khai giảng các khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương, để các bạn có thể tìm được khóa học ngay cho mình.

 • Lớp học tiếng Hoa SHZ qua cuộc thi “SHZ trong mắt tôi 2017”

  Ngoài việc học tiếng Hoa ở lớp, SHZ cũng rất chú trọng mang lại sân chơi bổ ích cho học viên ứng dụng thực tế. Nhân 20.11 sắp tới, SHZ cùng CLB văn hóa tiếng Hoa tổ chức cuộc thi “SHZ trong mắt tôi 2017”.

 • Hoa văn SHZ khai trương trung tâm tiếng hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương

  Suốt 15 năm dạy tiếng Hoa, trung tâm tiếng Hoa SHZ đã nhận được sự tin tưởng của hơn 200.000 HV đến từ TpHCM và các tỉnh thành. Tháng 11.2017 SHZ khai trương trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

 • TIẾNG HOA CHO NGƯỜI BUÔN HÀNG Ở QUẢNG CHÂU

  Tiếng Hoa cho người buôn hàng ở Quảng Châu giúp Thương nhân giải quyết rào cản ngôn ngữ hỗ trợ thương lượng và giao tiếp tại Quảng Châu. Hãy đến với trung tâm Tiếng Hoa SHZ5 tại Gò Vấp để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.

 • CÓ PHẢI BẠN ĐANG MUỐN “HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP HẰNG NGÀY”?

  Tiếng hoa là một trong số những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tại Việt Nam với sự giao thương với Trung Quốc ngày càng tăng thì xu hướng cập nhật cho mình 1 ngôn ngữ mới như tiếng Trung là điều cần thiết.

 • Khai giảng khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu

  Bạn đang muốn học tiếng hoa nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học tại đâu ? Hãy cùng SHZ tham gia các khóa học tiếng hoa cho người mới bắt đầu nhé

 • Khai giảng khóa học tiếng Hoa giao tiếp buổi sáng

  Trong vòng xoay của học tập và công việc, nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng cao, do đó yêu cầu thời gian học linh hoạt ngày càng cao. Để hỗ trợ tốt cho Học viên chọn khóa học phù hợp với thời gian của mình, SHZ đã khai giảng thêm nhiều khung giờ học. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Hoa giao tiếp buổi sáng thì hãy tham khảo lịch học của SHZ!

 • SHZ TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI HSK

  Luyện thi HSK tại trung tâm tiếng Hoa SHZ giúp bạn tư tin chinh phục các kỳ thi HSK với điểm số cao nhờ những mẹo làm bài thi nhanh và chính xác.

 • LÀM SAO ĐỂ CHINH PHỤC KỲ THI HSK 2017?

  Cùng SHZ trải nghiệm kỳ thi HSK 2017 đúng chuẩn để nắm lấy bí kíp chinh phục kỳ thi HSK tháng 5/2017 sắp tới nhé!

 • NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ 2016

  Một năm mới sắp đến, SHZ có dịp nhìn hoạt động trung tâm tiếng hoa của mình trong năm 2016 để phát huy hơn nữa, và cũng để tri ân giáo viên, nhân viên, đặc biệt là các bạn học viên đã đồng hành và tin tưởng SHZ trong suốt năm qua! Có lẽ trong việc phát triển trung tâm tiếng hoa, điều mà SHZ nhận được chính là tình cảm này đây!

 • HSK 2 CẤP TỐC TRONG 3 THÁNG

  Bạn cần lấy chứng chỉ HSK cấp tốc? Không thành vấn đề! Chỉ với thời gian 3 THÁNG, SHZ sẽ giúp bạn có ngay chứng chỉ HSK cấp độ 2! Bạn có sẵn sàng tìm hiểu ngay chưa?

 • TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA CẤP TỐC CHẤT LƯỢNG

  Nếu bạn không có nhiều thời gian học tập và đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa cấp tốc với yêu cầu nhanh nhưng hiệu quả thì SHZ xứng đáng là nơi để bạn chọn học! Với hơn 14 năm kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, SHZ tự hào là trung tâm dạy tiếng hoa cấp tốc chất lượng!

 • HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC TẠI TPHCM

  SHZ ra đời năm 2002 là trung tâm chuyên dạy tiếng Hoa cấp tốc tại TPHCM, có các khóa học đa dạng kết hợp phương pháp giảng dạy giúp học viên nhớ bài và duy trì hứng thú trong quá trình học tập

 • SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC HỌC TIẾNG HOA

  Tại sao nên học tiếng Hoa ngay bây giờ? Nếu nói tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thì tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng nhiều nhất thế giới. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu thử sự cần thiết của việc học tiếng Hoa, mời bạn xem bài viết chia sẻ này nhé!

 • 18 TUẦN ĐẠT HSK3 VỚI TRUNG TÂM TIẾNG HOA SHZ TẠI GÒ VẤP

  Bạn có muốn trải nghiệm niềm vui học tiếng hoa và đạt hiệu quả vượt trội: 18 tuần đạt ngay HSK3 tại trung tâm tiếng hoa quận gò vấp, khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng hoa và lấy chứng chỉ ngay!

 • HỌC TIẾNG HOA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM?

  Bạn đang tìm nơi học tiếng Hoa tốt nhất TpHCM? Hoa Văn SHZ ra đời 2002 hiện có 8 cơ sở, là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

 • VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG HOA 2016

  Cuộc thi thuyết trình của CLB Văn Hóa Tiếng Hoa SHZ đang nóng lên từng ngày bởi Vòng Chung Kết sẽ diễn ra cực kỳ hoành tráng vào lúc 8h30 ngày 30/10 tới tại Lầu 4 Nhà hát Trung tâm Văn Hóa Q5 (131 Triệu Quang Phục, Q5). CLB đang đợi, hãy đến tham gia học hỏi và cổ vũ nhé!

 • HỌC VIÊN SHZ MỪNG NGÀY 20-11 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THI TÀI HẤP DẪN

  Để chuẩn bị cho ngày quan trọng trong tháng 11 tới, CLB SHZ đã tổ chức nhiều sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các bạn học viên SHZ thi tài với nhau! Các bạn học viên của SHZ đã sẵn sàng tham gia chưa nè?

 • LUYỆN VIẾT CHỮ HÁN CẤP TỐC

  Chỉ sau 8 buổi học luyện viết chữ hán cấp tốc, bạn có thể viết được bất kỳ chữ Hán nào!

 • KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HOA THIẾU NHI TẠI SHZ TRỤ SỞ Q1

  Hãy để các bé làm quen với tiếng Hoa ngay từ đầu để có một nền tảng thật tốt nhe! Với những tiết học sôi nổi, đầy màu sắc sẽ giúp bé tiếp thu nhanh, nhớ lâu và học tiếng Hoa dễ hơn!

 • LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ HSK CẤP ĐỘ 3-4 TRONG 4 THÁNG

  Với thiết kế chương trình học dành cho các bạn đã biết qua cơ bản tiếng Hoa, SHZ sẽ giúp bạn lưu loát tiếng Hoa và lấy ngay HSK cấp độ 3-4 trong 4 tháng!

 • LỊCH HOẠT ĐỘNG CLB TIẾNG HOA THÁNG 6/2016

  Để tiếng Hoa của bạn lưu loát, trôi chảy? Hãy đến với CLB tiếng Hoa SHZ ngay!!!

 • LỊCH HOẠT ĐỘNG CLB THÁNG 3/2016

  Tháng 3 này với sự ra mắt của Nhóm Luyện Kỹ Năng Nghe nói của CLB Văn hóa Tiếng Hoa SHZ hứa hẹn sẽ mang lại cho các thành viên một môi trường giao tiếp hiệu quả, bổ ích và thú vị hơn!

 • SHZ Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2013

  SHZ đã có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 thật ấm cúng và ý nghĩa.

 • SHZ mở chi nhánh thứ 5 tại Gò Vấp

  Với việc mở thêm một chi nhánh mới ở Gò Vấp, SHZ đã vinh dự được thời báo Sài Gòn Giải Phóng Nhật Báo biểu dương thành tích hoạt động trong ngành giáo dục với quy mô 5 cơ sở trong 10 năm phát triển.

 • SHZ nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo 2012

  Năm học 2011-2012 cũng đã kêt thúc, SHZ lại lần nữa vinh hạnh được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM trao bằng khen cho sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là năm thứ 3 trong 3 năm liên tiếp SHZ nhận được bằng khen của Sở.

 • Hội Thảo Phương pháp giảng dạy của Giáo Viên SHZ 7-2012

  Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, Giáo viên SHZ đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, thay đổi mỗi ngày để mang đến phương pháp giảng dạy mới giúp Học viên đạt kết quả cao.

 • Kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển SHZ 2002 - 2012

  Nhân dịp kỷ niệm SHZ tròn 10 tuổi, tập thể giáo viên, nhân viên SHZ đã có một buổi tiệc sinh nhật và nghĩ dưỡng tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Với chặng đường 10 năm - cả hành trình dạy và học, hành trình cống hiện cho sự nghiệp giáo dục, SHZ đã không ngừng phát triển bền vững. Hôm nay đây được ngồi lại với nhau, cùng vui, cùng chia sẻ, cùng nhìn lại...

 • Tọa đàm Phương pháp giảng dạy tiếng Hoa 6-2012

  Nhằm nâng cao khả năng truyền đạt kiến thức và chuyên môn giảng dạy, SHZ đã mời Thầy Giang Xuyên - Giáo người Trung Quốc- một người Thầy giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy đến chia sẻ cùng giáo viên SHZ.

 • Tọa đàm phương pháp giảng dạy tiếng Quảng Đông 4-2012

  Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Hoa Phổ thông, SHZ còn có khóa học về tiếng Quảng Đông, tuy số lượng học viên quan tâm không nhiều như tiếng Hoa Phổ thông nhưng SHZ vẫn chú trọng chất lượng và hiệu quả - đó cũng chính là kim chỉ nam của SHZ đối với mọi chương trình học đang giảng dạy.

 • SHZ giao lưu giáo viên Trung Quốc về phương pháp giảng dạy tiếng Hoa 4-2012

  Với vị khách mời là Thầy Jiang Chuan ((江川), một thầy giáo người Trung Quốc với nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Hoa ở các nước Đông Nam Á đã mang lại cho SHZ nhiều bài học sư phạm bổ ích, những kinh nghiệm giảng dạy quý báu cũng như những tiếng cười tri thức trong hành trình giảng dạy của Thầy.

 • SHZ nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM 2011

  Lại thêm một lần nữa, SHZ vinh hạnh được Sở trao tặng bằng khen Đơn vị có thành tích xuất sắc trong dạy và học.

 • Tất niên SHZ 2011

  Một năm mới sắp đến...Nhìn lại chặng đường một năm qua, SHZ luôn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cả tập thể SHZ và cũng xin tri ân sự đồng hành của các bạn học viên.

 • Hội Thảo Phương pháp giảng dạy của Giáo Viên SHZ 12-2011

  Chia sẻ, hỗ trợ cùng phát triển đó là một trong những văn hóa của SHZ. Các giáo viên được tham gia tập huấn tại Quảng Tây_Trung Quốc đã có một buổi giao lưu chia sẻ những điều đã học hỏi qua chuyến đi.

 • Tri ân Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011

  Tháng 11, tháng tôn vinh những con người ngày đêm miệt mài với giáo án, bảng đen, qua những chặng đường phát triển, SHZ hiểu rằng để có được ngày hôm nay chính là nhờ những đóng góp to lớn của tập thể giáo viên, nhân viên - đại gia đình SHZ. Kính gửi những tri ân sâu sắc dành đến các Thầy cô...

 • Hoa văn Thương mại Thành phố giao lưu trường Đại học Châu Á_Đài Loan

  Luôn chú trọng việc giảng dạy, hướng phát triển và thiết bị giảng dạy tiên tiến, đặc biệt là số lượng đầu sách phong phú,... của Trường Đại Học Châu Á cũng chính là hướng phát triển trong tương lai của Hoa Văn Thương Mại Thành Phố. Đó là lời phát biểu của Cô Lâm Bội Linh- Hiệu trưởng trường trong chuyển giao lưu với Đại học Châu Á tại Đài Loan

 • Cuộc thi Tiết Học Vui

  Với mục tiêu khẳng định và nâng cao chất lượng giảng dạy, Hoa văn Thương mại Thành phố đã không ngừng đổi mới "ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua" với cuộc thi Tiết Học Vui vừa diễn ra hôm qua.

Hotline: 028 7106 6262