Khai Giảng Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Cấp Tốc

Với sự phát triển và hội nhập xu thế toàn cầu, ngôn ngữ tiếng Trung đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc ngày càng nhiều. 

Để tìm được địa chỉ học uy tín và chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không khó. Hãy đến trung tâm dạy tiếng Trung  giao tiếp cấp tốc SHZ tìm hiểu nhé! 

Đối tượng học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc?

Các khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hầu hết mọi người, mọi độ tuổi đều có thể tham gia:  

 • Bạn là học sinh, sinh viên muốn đi du học nước ngoài.

 • Người kinh doanh, buôn bán đang có ý định hợp tác với các đối tác Trung Quốc nhưng lại bất đồng về ngôn ngữ.

 • Nhân viên hoặc công nhân tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc hoạt động trên địa bàn Việt Nam.

 • Người đang có ý định kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan. 

Tại sao các khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc được yêu thích?
Học tiếng hoa cấp tốc giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu.

Tại sao nên chọn khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc?

Hiện nay, nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc đang rất cao. Đặc biệt là tại các tỉnh/ thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương… 

 • Mục tiêu của các khóa học tiếng Trung cấp tốc là giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung. Bạn sẽ thành thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Trung và rút ngắn tối đa thời gian học

 • Học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc thuận lợi cho những bạn muốn biết nhanh, để đáp ứng công việc/ học tập. Ví dụ như đi xuất khẩu lao động, thi HSK, đi du học hoặc gặp gỡ đối tác, giao tiếp khách hàng, đi du lịch…

 • Sau khi học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc bạn có thể nói chuyện, giao tiếp tốt ngôn ngữ này. Bạn sẽ dễ dàng xin việc, thăng tiến, có mức lương cao hơn, thuận lợi phỏng vấn du học, tự tin giao tiếp với người Trung Quốc…. 

 • Lớp học tiếng Trung cấp tốc được thiết kế sinh động, nội dung với nhiều chủ đề thực tế. Và tình huống gần với cuộc sống hàng ngày, giúp bạn học xong có thể ứng dụng ngay.

 • Bạn được thực hành, rèn luyện phản xạ nghe nói với nhiều bạn học viên, được thuyết trình trước lớp,... Giúp bạn tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, tự do phát biểu và đưa ra tình huống của bản thân.

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Trung trong thời gian ngắn. Sau mỗi khóa học bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Trung theo tiêu chuẩn quốc tế HSK.

Nội dung khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc được thiết kế riêng, với giáo trình độc quyền của SHZ: Trải nghiệm Hán ngữ (quyển 1), với các ưu điểm: 

 • Chương trình học gồm 150 tiết, trong đó có 144 tiết học và có 6 tiết ôn tập. 

 • Nội dung học bao gồm các chủ đề thực tế trong cuộc sống, rất quen thuộc và dễ ứng dụng. Như chào hỏi, giới thiệu bản thân và gia đình; Mua bán, trả giá; Gọi món ăn, thanh toán; Hỏi đường, chỉ đường; Giờ giấc, gọi điện thoại, đặt lịch hẹn; Hỏi thăm tình trạng sức khỏe; Nghề nghiệp, sở thích; Thời tiết khí hậu; Tên gọi các vật dụng trong nhà; ….

 • Nội dung ôn tập là hệ thống các kiến thức đã học. Hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để giúp bạn đăng ký thi HSK nếu có nhu cầu. 

Đặc biệt, khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc là học mỗi ngày, 4-5 buổi/ tuần. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp mỗi ngày, tự tin nghe nói tiếng Hoa trong mọi tình huống.

Có rất nhiều khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc tại SHZ đang được Học viên quan tâm. Ví dụ như học HSK cấp tốc "3 tháng lấy chứng chỉ HSK 2", khóa học tiếng Trung đàm thoại cấp tốc, tiếng Trung tổng hợp cấp tốc ,...

Tại sao các khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc được yêu thích?
Bạn có thể nghe nói nhanh trong thời gian ngắn.

Học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc tại SHZ - Bạn sẽ được gì? 

Tại TpHCM hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc. Nhưng đến SHZ, bạn sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng của các khóa học giao tiếp Tiếng Trung cấp tốc.

 • SHZ rất chú trọng việc ứng dụng sau mỗi buổi học, giúp Học viên thuộc bài ngay tại lớp. Mỗi bài học là một chủ đề thực tế, học xong bạn có thể vận dụng giao tiếp ngay.

 • Dù là lớp học cấp tốc, SHZ vẫn xây dựng chuẩn  đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế HSK. Đây là thang đo chất lượng, giúp bạn có thể tự tin hội nhập môi trường quốc tế.

 • Ngoài ra, SHZ cũng rất quan tâm đến chuyên môn Giáo viên, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị,… Để có thể mang đến cho Học viên sự hài lòng nhất. Bất kể bạn là ai, có nhu cầu học tiếng Trung thế nào SHZ đều đáp ứng được.

 • Kết quả bạn đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng trung cấp tốc là: Ứng dụng ngay chủ đề sau mỗi buổi học, giao tiếp thành thạo, phản xạ nghe nói nhanh… 

SHZ luôn tự tin và sẵn sàng giúp bạn chinh phục khả năng tiếng Trung với thời gian ngắn nhất. Để mở rộng cánh cửa thăng tiến trong công việc, học tập hoặc thỏa niềm đam mê khám phá ngôn ngữ này. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia các khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc ngay hôm nay!

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn