HSK Cấp Tốc

HSK Cấp Tốc

Mục lục

Với xu thế hội nhập, việc biết thêm một ngoại ngữ cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc và thi chứng chỉ HSK của các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung ngày càng nhiều. Khóa học HSK cấp tốc sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp, và thi chứng chỉ HSK cấp độ 2-3 chỉ sau một khóa học.

Khóa học HSK cấp tốc

Đối tượng của khóa học HSK cấp tốc?

Khóa học HSK cấp tốc thích hợp cho các bạn chưa biết gì về tiếng Trung. Với mong muốn thi được chứng chỉ HSK 2-3 nhanh chóng. Hoặc những bạn muốn có phản xạ giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn, học xong nghe nói ngay.

Các bạn sinh viên có nhu cầu lấy bằng HSK để ra trường. Hay các anh chị đi làm đang cần nghe nói tiếng Trung nhanh để phục vụ công việc. Khóa học HSK cấp tốc rất phù hợp.

Ngoài ra, những bạn đã học qua cơ bản nhưng bỏ lâu, bị gián đoạn cũng có thể tham gia. Và các bạn sẽ được test trình độ đầu vào miễn phí để học cấp độ tương ứng.

Thông tin khóa học HSK cấp tốc

Nếu bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Trung hoặc nghe nói tiếng Trung nhanh trong thời gian ngắn. Tham gia khóa học này bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Hiện Hoa Văn SHZ đang có 2 chương trình HSK cấp tốc được nhiều học viên chọn học. Đó là chương trình HSK cấp độ 2 và cấp độ 3.

Nội dung khóa học HSK cấp độ 2-3:

Khóa học HSK cấp tốc giúp bạn phát âm chuẩn và nghe nói nhanh vượt trội. Nội dung học cũng xoay quanh các tình huống giao tiếp thực tế. Bạn sẽ dễ dàng vận dụng khi ứng dụng vào cuộc sống.

Đối với cấp độ HSK2, bạn sẽ học các kỹ năng nghe – nói – đọc (nhận diện chữ Hán cơ bản đã học). Bạn sẽ giao tiếp lưu loát các chủ đề sinh hoạt hàng ngày trong cuộc sống. Ví dụ như: chào hỏi, làm quen, món ăn, tiền tệ, hỏi đường, tình trạng sức khỏe, gọi điện thoại,…

Đối với khóa học HSK3 không chỉ là giao tiếp cơ bản trong cuộc sống như HSK2. HSK cấp độ 3 nội dung giao tiếp sẽ nâng cao hơn nữa. Ví dụ như: Đi ngân hàng đổi tiền, lên kế hoạch kỳ nghỉ, bày tỏ nguyện vọng, sửa chữa computer,…

Ưu điểm của khóa học

Bạn được học giáo trình in màu, hình ảnh đẹp. Nội dung bài học là những đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao. Với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc,…gần gũi và mang tính ứng dụng thực tế.

Khóa học HSK cấp tốc tích hợp cả khóa luyện thi HSK vào nội dung chương trình giảng dạy. Bạn sẽ được:

  • Hiểu rõ về kỳ thi và cấu trúc bài thi HSK cấp độ 2-3
  • Thực hành làm bài với các dạng câu hỏi phong phú. 
  • Nắm được mẹo làm bài để tránh những lỗi thường gặp. 
  • Có lời khuyên hữu ích từ giáo viên giàu kinh nghiệm để chuẩn bị cho kỳ thi

Dù chưa biết qua tiếng Trung, bạn vẫn có thể học và lấy bằng HSK2, HSK3 chỉ sau 1 khóa học. Bạn có thể thi chứng chỉ HSK ngay sau khóa học mà không cần tham gia lớp luyện thi.

Giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ năng thi HSK và giải đề mẫu, giúp bạn làm quen và tự tin bước vào phòng thi thực sự!

Với sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên, giáo trình HSK cấp tốc luôn cập nhật mới. Và phương pháp giảng dạy linh hoạt, giúp bạn thi được chứng chỉ cũng tự tin giao tiếp tiếng Trung.

Khóa học HSK cấp tốc kết hợp khóa luyện thi HSK

5 lý do đăng ký học HSK cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung SHZ

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung? Bạn đang băn khoăn trung tâm dạy tiếng Trung nào có khóa HSK cấp tốc hiệu quả?

Hoa Văn SHZ chính là sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy dành cho bạn. Với hơn 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Trung và đào tạo thi chứng chỉ HSK. SHZ sẽ giúp bạn đạt hiệu quả vượt trội so với mục tiêu đã đề ra.

  • SHZ cam kết sau khóa học HSK cấp tốc, bạn sẽ đạt trình độ HSK tương đương và giao tiếp tiếng Trung lưu loát.
  • Khóa học giúp bạn dễ dàng lấy chứng chỉ, dễ học, dễ nhớ, kết quả rõ rệt sau mỗi buổi học với chi phí tối ưu.
  • Trực tiếp giảng dạy khóa HSK cấp tốc là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản.
  • SHZ còn tổ chức học bù, học kèm giúp bạn theo kịp tiến độ học của lớp sau những buổi vắng mặt.
  • Ngoài ra còn tổ chức kỳ thi thử HSK, giúp bạn có kinh nghiệm làm bài, làm quen không khí thi trước khi bước vào kỳ thi thật sự.

Sau khi học xong khóa HSK cấp tốc, bạn có thể thi ngay HSK cấp độ 2-3. Nếu bạn muốn thi cấp độ cao hơn thì tiếp tục học các khóa tương ứng tại SHZ.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn muốn học HSK cấp tốc nhanh và hiệu quả. Hãy đến SHZ để được hướng dẫn giải pháp học tiếng Trung tốt nhất nhé!

Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn