Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt?

 Các cụm từ như làm việc online, học online, họp online,... đã không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Học tiếng Trung online đang là xu hướng được nhiều giáo viên và học viên tiếp nhận. Hoa Văn SHZ đã đưa khóa học này vào giảng dạy từ rất lâu. Nếu bạn muốn tìm nơi học tiếng Trung online ở đâu tốt? Hãy chuẩn bị nền tảng tiếng Trung vững chắc ngay từ bước khởi đầu cùng SHZ nhé!

Học tiếng Trung online ở đâu tốt?

Sự ra đời của các trang mạng xã hội hay nền tảng online giúp kết nối mọi thứ với nhau. Không quá khó để bạn biết học tiếng Trung online ở đâu tốt. SHZ tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung online/ offline lớn mạnh tại TpHCM và Bình Dương. Với mức học phí hợp lý cùng chương trình học chuẩn HSK/HSKK quốc tế. SHZ đã được sự tin tưởng của hơn 250 000 học viên và hơn 300 doanh nghiệp đồng hành trong đào tạo tiếng Trung.

Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn

Đội ngũ giáo viên chính là điểm tựa vững chắc giúp SHZ có các khóa học tiếng Trung trực tuyến hiệu quả. Các Thầy cô không chỉ vững chuyên môn, mà còn rất tâm huyết. Với khả năng giảng dạy linh hoạt, chủ động nắm bắt công nghệ, giúp các bạn học viên hứng khởi với hình thức học trên mạng này.

Trước khi tham gia giảng dạy lớp học tiếng Trung online, trực tuyến, Thầy cô được tập huấn kỹ lưỡng cách tổ chức mô hình lớp học công nghệ. Để lớp học luôn trong không khí sôi nổi với sự tương tác, thực hành theo nhóm được diễn ra liên tục.

Giáo trình chất lượng, học tập hứng thú

Để tìm nơi học tiếng Trung online ở đâu chất lượng, bạn phải lưu ý giáo trình giảng dạy. Tại SHZ, lộ trình, chương trình, giáo trình học tiếng Trung online giống với học offline tại trung tâm. Nhưng nội dung giảng dạy được điều chỉnh phù hợp với hình thức học trực tuyến tiếng Trung. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giờ học online chất lượng.

Giáo án được điều chỉnh kỹ lưỡng nhằm duy trì sự hứng thú. Và mang đến những bài học thật vui, thật bổ ích. Ngoài ra, sỉ số học viên mỗi lớp tinh gọn. Nhằm đảm bảo sự dẫn dắt và tương tác liên tục của Thầy cô với từng bạn.

Nền tảng online hiện đại, dễ sử dụng

Từ năm 2012, lớp tiếng Trung trực tuyến trên mạng tại trung tâm dạy tiếng Trung online SHZ đã phát triển mạnh. Hiện nay, SHZ dựa trên nền tảng online hiện đại quốc tế, với khả năng tương tác đa chiều linh hoạt, sống động giữa giáo viên - học viên và giữa các bạn học viên với nhau

Học tiếng Trung online ở ứng dụng học tập này, bạn cài đặt rất đơn giản trên máy tính/laptop tại nhà. Và dễ dàng sử dụng chỉ sau vài thao tác làm quen. Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể bắt đầu ngay. Bạn có thể cài đặt và học trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,... đều rất thuận tiện.

Các bạn thiếu nhi đang tham gia học tiếng Hoa online
Các bạn lớp thiếu nhi đang tham gia học tiếng Hoa online

Các hình thức học tiếng Trung online, trực tuyến

Khi tìm nơi học tiếng Trung online ở đâu, bạn cũng cần tìm hiểu hình thức học tiếng Trung trên mạng như thế nào. SHZ hiện có 2 hình thức học tiếng Trung trên mạng đang được nhiều bạn lựa chọn.

Cũng xin lưu ý: Hoa Văn SHZ không có khóa học tiếng Trung quốc online trực tuyến dạng video thu sẵn. Vì học qua video, các bạn chỉ có tương tác 1 chiều, giáo viên cứ nói, bạn có hiểu không là chuyện khác. Do đó, SHZ không giảng dạy theo cách này.

Học tiếng Trung online 1 kèm 1 với giáo viên

Nhiều bạn lo lắng học tiếng Trung online ở đâu đó trên mạng liệu có hiệu quả? Với khóa học trực tuyến 1 kèm 1 này bạn sẽ thấy bất ngờ! Chỉ cần 1 cái điện thoại thông minh | laptop, bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng giáo viên. Giáo viên sẽ là người dẫn dắt, khơi gợi ý tưởng, chỉnh lỗi sai cho bạn. Bạn được trò chuyện với một “chuyên gia” thì việc tiếp thu sẽ hiệu quả như thế nào?

Chưa kể, nếu chăm chỉ học tập, bạn sẽ vượt xa lộ trình và mục tiêu học trong thời gian ngắn. Và... “tiền nào của nấy”, học phí có cao 1 xíu so với lớp thông thường nhưng hiệu quả gấp 3 lần. Còn không, bạn có thể chuyển sang học nhóm online.

Học tiếng Trung trực tuyến theo nhóm

Nếu mới tìm hiểu khóa học tiếng Trung online, bạn sẽ không biết học thế nào với màn hình và bạn học. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tập trung học, mọi việc đã có giáo viên SHZ lo ạ. Chắc chắn bạn sẽ hào hứng bắt nhịp sau vài phút “khởi động”.

Học tiếng Trung online theo nhóm thì học phí phù hợp, hiệu quả như lớp học tập trung. Một nhóm học chỉ tầm 6-12 bạn, ngoài trao đổi với giáo viên, bạn còn thực hành cùng bạn bè. SHZ khai giảng thường xuyên các khóa học nhóm với thời gian, lộ trình linh hoạt. Hiện khóa học tiếng Hoa online, trực tuyến đang là lựa chọn của nhiều người học tiếng Trung. Chắc chắn bạn luôn có thời gian học với nhóm phù hợp tại SHZ.

Giáo trình chuẩn HSK, giáo án điều chỉnh phù hợp
Giáo trình chuẩn HSK, giáo án được điều chỉnh phù hợp hình thức học online

Các khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Trung tâm dạy tiếng Trung online SHZ có hơn 15 chương trình học và đều có thể giảng dạy theo hình thức trực tuyến. Chưa có nơi học tiếng Trung online ở đâu bằng SHZ về chương trình giảng dạy phong phú. Một số các khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu:

- Bạn có thể tìm thấy khóa học tiếng Trung giao tiếp online với nhu cầu cần nghe nói lưu loát. Ngoài 80% nghe nói, bạn còn có thể biết đọc chữ Hán và gõ các chữ thông dụng. Với 2 khóa học thông thường, bạn có thể thi lấy chứng chỉ HSK 2 ngay sau khi học xong.

- Nếu bạn muốn học tiếng Trung thi HSK/HSKK thì cũng rất dễ dàng. Với khóa học này bạn cần chăm chỉ luyện tập 4 kỹ năng. Đây là khóa học giúp bạn có nền tảng tiếng Trung vững vàng, để học nâng cao mọi thứ liên quan đến tiếng Trung.

- Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu như: HSK cấp tốc, Tiếng Trung cấp tốc học mỗi ngày,... SHZ còn thiết kế lộ trình, chương trình học cụ thể theo nhu cầu | mục tiêu | mong muốn học của bạn. 

Các bạn học viên nói gì về khóa tiếng Trung online tại SHZ?

Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt?

Trước đây mình không thích học tiếng Trung online vì nghĩ sẽ rất khó. Mình lo ngại về đường truyền và ít tương tác. Nhưng khi phải học online mình thấy cô vẫn dạy nhiệt tình, mình được đọc và nói, được chỉnh sửa giao tiếp các thứ. Mình ngồi trước màn hình và có một quyển tập viết lại những gì mà cô nói, cũng giống như đang học trực tiếp. Và mình thấy cô vừa giảng dạy vừa chiếu lên những slide sinh động còn thú vị hơn là học trực tiếp nữa.

TRẦN LỤC VĨNH TƯỜNG
Du học sinh Mỹ
Lớp Tiếng Hoa Đàm Thoại Online 2
Chi nhánh SHZ Quận 6

Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt?

Mình đã trải nghiệm cả việc học offline và online, dù hình thức thế nào thì các buổi học của SHZ vẫn giữ nguyên được chất lượng. Trong khoảng thời gian học, mình đã thay đổi giáo viên 3 lần vì thời khoá biểu cá nhân. Tuy vậy, cả 3 giáo viên đều rất tận tâm, vui vẻ và có cách dạy khác nhau nhưng đều thú vị, đặc biệt là cô Duyên ở lớp học online khoá 5-6 của mình đã sáng tạo nhiều hoạt động luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

TRẦN VÂN ANH
Sinh viên ĐH Ngoại Thương TpHCM
Lớp tiếng Hoa online 6
Chi nhánh SHZ Gò Vấp

Vậy là nỗi băn khoăn học tiếng Trung online ở đâu đã được giải quyết. Nếu bạn muốn học tiếng Trung bài bản, đạt mục tiêu trong thời gian ngắn. Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu tại SHZ! Chắc chắn bạn sẽ có khóa học tiếng Trung trực tuyến chất lượng như học tại trung tâm.

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

 

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn