Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Học Tiếng Trung Bao Lâu Giao Tiếp Được?

Học tiếng Trung bao lâu giao tiếp được? Đây là câu hỏi nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Trung khá quan tâm. Để có câu trả lời chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: mục đích học, phương pháp học, khả năng học và tiếp thu của mỗi người,... Và môi trường học cũng là một trong những yếu tố quyết định thời gian học nhanh hay chậm. Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Phương pháp học hiệu quả cũng giúp bạn hứng thú và nhanh chóng giao tiếp được tiếng Trung
Phương pháp học hiệu quả cũng giúp bạn hứng thú và nhanh chóng giao tiếp được tiếng Trung

Học tiếng Trung bao lâu giao tiếp được phụ thuộc nhiều yếu tố

Thực sự có nhiều yếu tố, điều kiện để bạn xác định học tiếng Trung bao lâu có thể tự tin giao tiếp được. Dưới đây là 3 trong nhiều vấn đề mà khi chọn học tiếng Trung bạn nên lưu ý:

Xác định rõ mục đích học tiếng Trung 

Bạn cần học tiếng Trung để làm gì? Nếu chỉ đơn giản là học để biết nói chuyện hàng ngày thì thời gian học hiển nhiên sẽ rất nhanh. Thông thường với 2 khóa học trong 5-6 tháng là bạn giao tiếp căn bản được. Nếu bạn muốn giao tiếp thành thạo, muốn thi chứng chỉ HSK/HSKK thì cần đầu tư thời gian nhiều hơn.

Và cũng tùy vào mục đích mà bạn chọn trung tâm, khóa học, lộ trình học,... phù hợp. Đây là yếu tố cần để giúp bạn giao tiếp tiếng Trung nhanh hơn.

Có phương pháp học phù hợp 

Bạn là sinh viên, người đi làm, hay bất kỳ ai đều luôn bận rộn với công việc, học hành, gia đình, xã hội,… Sau 8 tiếng ở văn phòng, những buổi học dài và mệt mỏi, rất khó để bạn thoải mái học tiếng Trung. Vì vậy mà việc tiếp thu sẽ ảnh hướng ít nhiều.

Chỉ cần bạn tìm được trung tâm có phương pháp dạy học sinh động, phù hợp với khả năng học của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp thu, thêm cảm hứng và niềm đam mê học tập. Như vậy việc học tiếng Trung bao lâu giao tiếp được không còn là vấn đề.

Môi trường học tiếng Trung năng động

Môi trường học cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định học tiếng Trung bao lâu giao tiếp được! Dù bạn nắm nhiều từ vựng, ngữ pháp nhưng không có nơi rèn luyện phản xạ thì khó giao tiếp tốt được. Với công nghệ hiện nay, bạn có thể luyện nghe nói ở các CLB hay các group trên mạng xã hội,... Nhưng bạn phải chú ý tìm người dẫn dắt tốt để có thể phát âm chuẩn, giao tiếp hay hơn.

Hoa Văn SHZ - Trung tâm đào tạo tiếng Trung giao tiếp chất lượng

  • Hoa Văn SHZ cam kết sau khóa học tiếng Trung giao tiếp, mỗi học viên sẽ thành thạo kỹ năng Nghe - nói - đọc. Và có thể ứng dụng được các chủ đề đã học sau từng buổi học.
  • SHZ giảng dạy theo phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” đầy sáng tạo, sinh động. Nổi bật là cách truyền đạt dễ hiểu, giúp bạn có thêm cảm hứng để đạt được mục tiêu học tập ban đầu.
  • Để học tốt ngoại ngữ, cần sự tương tác tốt giữa học viên - giáo viên và học viên - học viên. Tại SHZ, giáo viên đề cao việc tạo môi trường gần gũi, vui vẻ. Giúp học viên tự tin thể hiện bản thân, tự tin giao tiếp tiếng Trung với mọi người.
  • Số lượng học viên được giới hạn để tăng khả năng tập trung và tiếp thu của học viên. Giúp Giáo viên theo sát tiến độ của mỗi người học. Vấn đề học tiếng Trung bao lâu giao tiếp được không cần phải lo lắng nữa.
  • Phòng học SHZ hiện đại được trang bị hệ thống chiếu sáng, âm thanh đạt chuẩn, hỗ trợ tốt nhất cho việc học.
  • SHZ còn có CLB tiếng Hoa sinh hoạt hàng tháng với nhiều chủ đề thực tế, hấp dẫn. Và tất cả các bạn yêu thích tiếng Hoa đều có thể tham gia MIỄN PHÍ.

Ứng dụng được sau mỗi buổi học là tiêu chí chất lượng giảng dạy của SHZ
Ứng dụng được sau mỗi buổi học là tiêu chí chất lượng giảng dạy của SHZ

Học tiếng Trung ở SHZ bao lâu giao tiếp được?

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SHZ

Khóa tiếng Trung giao tiếp tại SHZ chú trọng kỹ năng Nghe - Nói - Đọc, 80% giao tiếp, 20% nhận biết chữ Hán. (Có thể gõ chữ Hán trên điện thoại, laptop,...). Ngoài việc chú trọng nghe nói nhanh để giao tiếp với Sếp, khách hàng, đối tác sử dụng tiếng Hoa,... Hay học theo sở thích nghe nhạc, xem phim,... Khóa học cũng giúp bạn có thể thi lấy chứng chỉ HSK/HSKK.

SHZ  hiện có các khóa học giúp bạn nghe nói nhanh trong thời gian ngắn:

  • Tiếng Trung giao tiếp (đàm thoại) chú trọng kỹ năng nghe nói đọc.
  • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc học mỗi ngày, đầu tư thời gian ngắn nhưng hiệu quả cao.
  • Khóa HSK cấp tốc vừa luyện phản xạ nghe nói. Tích hợp luyện thi HSK ngay khi bạn kết thúc khóa học

Tùy theo nhu cầu muốn giao tiếp nhanh, hay muốn thi HSK/HSKK, bạn hãy liên hệ SHZ. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn xác định lộ trình học để có thể giao tiếp tiếng Trung nhanh chóng. Chỉ cần có mục tiêu rõ ràng, SHZ sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong cuộc sống chỉ sau 1 khóa học.

Chia sẻ của học viên khi học tại trung tâm dạy tiếng Hoa giao tiếp SHZ

PHAN LÊ KIM NGÂN - Sinh Viên ĐH Hoa Sen
 Bạn PHAN LÊ KIM NGÂN - Sinh Viên ĐH Hoa Sen

Kim Ngân là học viên lớp HSK Cấp Tốc tại chi nhánh SHZ Gò Vấp. Ngân chia sẻ niềm vui khi thi đậu HSK số điểm cao: "Em học lớp HSK cấp tốc là để lấy chứng chỉ ngoại ngữ 2 nộp cho trường để tốt nghiệp. Khi học lớp luyện HSK2  trong vòng 3 tháng em cảm thấy: Giáo viên dạy đúng trọng tâm, em có thể nhớ bài trên lớp. Ngoài ra, em được thực hành nhiều, được ôn thi rất nhiều. Giáo viên cũng rất thân thiện và quan tâm hoc viên. Sau 3 tháng học ở SHZ Gò Vấp, em đã có bằng HSK2 với số điểm cao."

NGUYỄN DƯ THẢO - Kinh Doanh tự do
 Bạn NGUYỄN DƯ THẢO - Kinh Doanh tự do

"Mình là Dư Thảo, năm nay mình 27 tuổi, hiện đang kinh doanh. Mình có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và sở thích. Và mình học vì có niềm đam mê tiếng Trung. Đi học sau 3 tháng, khả năng tiếng Trung tốt rất nhiều, tất cả kỹ năng, kể cả đọc hiểu, viết. Các bạn học ở đây rất thân thiện, vui vẻ, laoshi rất nhiệt tình, giúp đỡ. Laoshi trả lời mọi thắc mắc trong bài giảng và kể cả thắc mắc bên ngoài của mình". Bạn Thảo, học viên lớp HSK Cấp Tốc tại SHZ Quận 1 chia sẻ.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của các bạn học viên SHZ ở đây nhé!

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn