SHZ Mở Chi Nhánh Dạy Học Tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Bạn cần học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương? Bạn muốn làm việc tại các doanh nghiệp nói tiếng Hoa? Bạn mong tự trao đổi với Sếp người Trung Quốc, Đài Loan? Bạn muốn giao dịch với các đối tác nói tiếng Hoa? Muốn thăng tiến sự nghiệp? Bạn là sinh viên cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 ra trường? Hay bạn muốn có hồ sơ xin việc tỏa sáng?

Trung tâm tiếng Hoa SHZ Bình Dương sẽ giúp bạn!

Với sự phát triển không ngừng và chất lượng giảng dạy được nâng cao. Năm 2017, SHZ vinh hạnh được Sở Giáo Dục tặng bằng khen Dạy tốt & Học tốt lần thứ 7 liên tiếp. Và mở thêm chi nhánh mới thứ 8 dạy học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lớp học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương
Lớp học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Tìm hiểu SHZ - nơi học tiếng Hoa uy tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương 

Trung tâm Hoa ngữ SHZ tại Bình Dương sẽ mang đến cho bạn nơi học tiếng Hoa chất lượng. Có cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, giáo viên chuyên môn giỏi,... Giúp bạn có khóa học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương hiệu quả. Có thể ứng dụng nhanh và giao tiếp tự tin trong công việc, cuộc sống.

Học tiếng Hoa hiệu quả theo chuẩn HSK

1/ Chuyên đào tạo tiếng Hoa theo chuẩn quốc tế HSK

Hoa Văn SHZ là địa chỉ chuyên giảng dạy tiếng Hoa giao tiếp, giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK… Với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,..)

2/ Học tiếng Hoa hiệu quả cao và ứng dụng ngay

Bạn được học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương với phương pháp truyền cảm hứng. Đó là việc tạo niềm vui trong học tập, giúp bạn học nhanh - nói hay - nhớ lâu. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng duy trì việc học, không bị gián đoạn và đạt mục tiêu ban đầu.

Chương trình phù hơp, giáo trình chuẩn với giáo viên giỏi

3/ Giáo trình giảng dạy độc quyền

Các khóa học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương có giáo trình riêng, chủ đề phong phú và thực tế. Bởi vì, SHZ sử dụng giáo trình được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Trung Quốc, Đài Loan. SHZ đã biên soạn lại và cập nhật thêm nội dung mới nếu có. Và học viên được sử dụng sách gốc, chứ không phải bản photo.

4/ Chương trình học phong phú và hiệu quả

SHZ hiện có hơn 15 chương trình học, phù hợp với nhu cầu đa dạng của tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Bất kể bạn có mục tiêu gì, ở trình độ nào, SHZ đều có thể đáp ứng hiệu quả. Và SHZ lấy kết quả học tập của học viên để đo lường tiêu chuẩn xây dựng chương trình, nội dung và kết quả học.

5/ Giáo viên giỏi

Hoa Văn SHZ quy tụ đội ngũ giảng viên dạy học tiếng Trung ở Bình Dương giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Hầu hết giáo viên từng tu nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Trung tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Và Thầy cô rất tận tâm, chu đáo, hết lòng vì học viên.

Có nhiều lý do để SHZ Thủ Dầu Một thu hút mọi đối tượng học viên
Có nhiều lý do để SHZ Thủ Dầu Một thu hút mọi đối tượng học viên

Các khóa học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương 

Hoa Văn SHZ xin giới thiệu một vài khóa học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương tiêu biểu. Phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau: 

1/ Học tiếng Hoa tổng hợp để thi HSK 

Khóa học tiếng Hoa tổng hợp gồm có 8 khóa, mỗi khóa có thời lượng là 12 tuần. Mục đích giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hoàn thiện nhất. Khóa học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương này thích hợp với người muốn lấy chứng chỉ HSK, TOCFL, đi du học, làm biên phiên dịch viên, văn phòng...

SHZ còn có khóa học tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc học các ngày trong tuần.Thay vì cần 24 tháng để lấy chứng chỉ HSK4-5, với khóa học cấp tốc bạn chỉ cần 16 tháng.

2/ Học tiếng Hoa giao tiếp | Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc

Khóa học Tiếng Hoa giao tiếp cũng có 8 khóa, mỗi khóa học thời lượng là 12 tuần. Dành cho Học viên chỉ muốn giao tiếp và nhận mặt chữ, không chú trọng viết. Học viên học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương cũng có thể chọn học cấp tốc:

  • Khóa tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 100% nghe nói bằng phiên âm, không học chữ Hán. Học trong 6 tháng có thể "sống sót" tại Trung Quốc hay các nước sử dụng tiếng Hoa.
  • Khóa học cấp tốc với 80% nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán, học 3-5 buổi trong tuần. Khóa học này giúp bạn giao tiếp lưu loát và có thể thi được chứng chỉ HSK2.

3/ Tiếng Hoa dành cho trẻ em

Có 2 khóa tiếng Hoa dành cho trẻ em từ 5 – 9 tuổi và 10-15 tuổi được học riêng biệt. Bé học thông qua các trò chơi, hoạt động tập thể với phương pháp tiếp nhận tự nhiên: Nghe – mô phỏng – lặp lại – giao tiếp/ diễn đạt.

Nội dung khóa học Tiếng Hoa cho thiếu nhi, thiếu niên sẽ xoay quanh chủ đề sinh hoạt hàng ngày. Ví dụ như: Chào hỏi, đếm số, giới thiệu các thành viên trong gia đình, bộ phận cơ thể, màu sắc, thời gian, phương hướng, sở thích, phương tiện giao thông v.v…

4/ Tiếng Hoa dành cho Doanh nghiệp/ Công ty

Khóa học này dành cho các Doanh nghiệp/ Công ty muốn đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên. Với chương trình học được thiết kế đặc biệt, phù hợp với tính chất công việc, ngành nghề của công ty. Sau khóa học nhân viên có thể ứng dụng thực tế ngay!

Đăng ký học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa chỉ đăng ký học ở Thủ Dầu Một

Với thế mạnh trên Hoa Văn SHZ  là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn muốn học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và kết quả học tập tốt nhất. Với mức học phí phù hợp, chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại.

  • Địa chỉ: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (đối diện xéo bên trái là KHÁCH SẠN THE MIRA và Big C, đối diện xéo bên phải là THÁNH LỄ WATER PARK)
  • Điện thoại: (0274) 7300 686
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-20h30 | Chủ Nhật: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-18h00

Thông tin thêm về SHZ Thủ Dầu Một 

Ngoài việc dạy học tiếng Hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương, SHZ còn hỗ trợ các bạn học viên, sinh viên:

  • Tư vấn du học, làm các Hồ sơ như xin visa, liên hệ trường Trung Quốc, dịch thuật,....
  • Giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Doanh nghiệp Bình Dương cần tuyển dụng nhân lực.
  • Tổ chức CLB tiếng Hoa, các hoạt động thi tài, tìm hiểu văn hóa Trung Hoa,...

Từ bây giờ các bạn hãy tìm hiểu và học tiếng Hoa ngay để chuẩn bị cho tương lai mới nhé!

 

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn