Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Bảng Giá Học Phí Học Tiếng Trung

Ngoài Trung Quốc, Đài Loan thì hiện thế giới có rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Trung quốc như: Singapore, Malaysia,... Do đó, tiếng Trung trở thành ngôn ngữ phổ biến, thu hút đông đảo người theo học. Vấn đề được nhiều người học quan tâm hiện này là trung tâm nào dạy tiếng Trung chất lượng? Khóa học nào phù hợp? Và học phí học tiếng Trung bao nhiêu 1 tháng?

Chắc chắn là chi phí học tiếng Trung sẽ thay đổi tùy theo trung tâm. Vì mỗi nơi sẽ có chương trình dạy khác nhau, phục vụ cho các nhóm đối tượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để biết được giá 1 khóa học tiếng trung bao nhiêu tiền?

Có nhiều yếu tố liên quan đến bảng học phí học tiếng Hoa ở TpHCM

Có nhiều yếu tố liên quan đến bảng học phí học tiếng Trung

Yếu tố liên quan bảng giá học phí học tiếng Trung

Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố. Ví dụ như: chương trình học theo nhu cầu, cấp độ lớp cơ bản hay nâng cao,... Trình độ chuyên môn của giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm,... Việc chăm sóc học viên sau đăng ký,...  Bạn cần xem các yếu tố dưới đây để xem bảng học phí học tiếng Trung có hợp lý không.

  1. Bạn nên tìm hiểu trung tâm được thành lập bao lâu để biết mức độ uy tín,... Kinh nghiệm đào tạo của trung tâm 

  2. Chương trình học có đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu hay đối tượng nào học cũng gom vào 1 lớp?

  3. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, trình độ như thế nào? Nếu giáo viên chỉ là các bạn sinh viên Khoa tiếng Trung năm 3-4 đứng lớp thì nên tránh xa nhé!

  4. Sỉ số lớp học có đông không? Nếu quá đông giáo viên sẽ khó theo dõi, hỗ trợ. Và hiệu quả học tập của bạn sẽ bị giảm.

  5. Trung tâm có tổ chức các hoạt động ngoại khóa, CLB tiếng Hoa cho học viên không?

  6. Chất lượng giảng dạy của trung tâm được cam kết như thế nào?

  7. Trung tâm có quan tâm đến học tập của bạn như: hỗ trợ tài liệu học, cho học bù, học kèm,...

  8. Các trang thiết bị dạy học như: bàn ghế, bảng viết, máy điều hòa,... Dàn âm thanh, môi trường học,... như thế nào?

Sau khi xét các yếu tố trên, bạn có thể đánh giá sơ bộ phí học tiếng Trung. Liệu bảng giá học tiếng Trung này có tương xứng với chất lượng, và hiệu quả nhận lại không.

Học phí học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Phí học tiếng Trung bao nhiêu 1 tháng?

Đối với những bạn mới bắt đầu, thì học tiếng Trung bao nhiêu tiền là một trong những yếu tố được lưu ý. Hiện nay, mức phí học tiếng Trung ở một số trung tâm lớn, uy tín, chất lượng... Dao động ở mức trung bình 900.000 - 1.500.000đ/ tháng - cho một khóa học tiếng Trung cơ bản.

Với các trung tâm tầm trung thì chi phí học tiếng Trung dao động trong khoảng 500.000 - 850.000đ/ tháng. Có những lúc bạn sẽ thấy một số khóa học chỉ tầm 399k/ tháng, 499k/ tháng. Là do một số trung tâm đang có những chương trình ưu đãi lớn, hoặc các khóa học đó là các phần mềm tự học online.

Lưu ý khi hỏi phí học tiếng Trung

Khi hỏi giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền, bạn cần lưu ý đến thời lượng học. Ví dụ như có trung tâm học phí 2.700.000đ nhưng thời lượng học là 12 tuần (~3 tháng). Nhưng một trung tâm khác giá 2.000.000đ nhưng học chỉ có 8 tuần (~2 tháng).

Ngoài việc hỏi học tiếng Trung bao nhiêu tiền thì cũng đừng quên hỏi các chi phí khác. Ví dụ như phí giáo trình, phí học bù học kèm, phí thu khác,... trong quá trình học. Phải nhớ cộng thêm các phí phụ thu này để tính chính xác học tiếng Trung bao nhiêu tiền. Đây là cách chính xác để bạn so sánh  phí học tiếng Trung giữa các trung tâm.

Học phí là vấn đề mà nhiều bạn mới học tiếng Hoa khá quan tâm

Học phí là vấn đề mà nhiều bạn mới học tiếng Hoa khá quan tâm

Có nên học tại các trung tâm tiếng Trung có học phí rẻ?

Như đã nói trên, có rất nhiều yếu tố để các trung tâm xây dựng mức học phí. Bên cạnh nhóm trung tâm có mức học phí cao, thì cũng có trung tâm tiếng trung có học phí rẻ tại TpHCM. Nhiều bạn phân vân là nên - không nên học ở những nơi có học phí rẻ? Vì có câu “của rẻ là của ôi”, “tiền nào của nấy”. Vậy quan điểm này có chính xác hay không?

Có những lúc, học phí rẻ không đồng nghĩa với chất lượng rẻ. Nhiều trung tâm vì muốn tiếp cận với những bạn học sinh, sinh viên,... Hay những người có mong muốn học tiếng trung giá rẻ tại TP.HCM - nơi tập trung nhiều trung tâm lớn nhỏ. Một số trung tâm sẵn sàng có những ưu đãi lớn, giảm học phí trong các đợt lễ, sinh nhật,...

Hoặc là những trung tâm tiếng trung có học phí rẻ tại TP.HCM cung cấp khóa học online. Đặc thù của khóa học này là không cần đầu tư cơ sở vất chất, không có giáo viên theo kèm,... Nên học phí khá rẻ so với lớp học tại trung tâm.

Do đó, đừng vội kết luận chất lượng đào tạo của một trung tâm bằng giá học phí cao hay thấp. Bạn cần xem xét thêm nhiều yếu tố khách quan khác nữa.

Vậy có nên học tiếng trung giá rẻ tại TP.HCM hay không, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bạn. Tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với các trung tâm để được tư vấn cụ thể. Làm sao đồng tiền và thời gian bạn bỏ ra phải tương xứng với kết quả thu được sau khi học.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn sơ bộ về bảng giá học phí học tiếng Trung. Và lựa chọn cho mình trung tâm học phù hợp. Bạn có muốn biết học phí của trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng với chuẩn đầu ra HSK? Hiện trung tâm có 9 chi nhánh tại TpHCM và Bình Dương. Với hơn 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Trung?

Hãy dành ít phút điền thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé! Thông tin về trung tâm xem tại đây

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

 

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn