Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

HOA VĂN SHZ VÀ ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Ngày 4/5/2024, tại trường Đại Học Hoa Sen, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế HSU đã tổ chức ra mắt ngành Ngôn ngữ Trung Quốc cùng với lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại Học Hoa Sen và trung tâm Hoa Văn SHZ. Nhằm khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác đào tạo, nâng cao năng lực và trải nghiệm trong lĩnh vực tiếng Trung cho học viên, sinh viên của hai bên. 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, việc học ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Trung Quốc đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Việc hợp tác để triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực là một trong những định hướng quan trọng giữa trường học và doanh nghiệp. 

Việc ký kết hợp tác của Trung tâm Hoa Văn SHZ và trường Đại Học Hoa Sen đánh dấu một bước tiến quan trọng: Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Trung, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và giúp sinh viên phát triển năng lực toàn diện. 

Hoa Văn SHZ ký kết đào tạo cùng trường Đại Học Hoa Sen
Hoa Văn SHZ ký kết đào tạo cùng trường Đại Học Hoa Sen 

Theo đó, các bạn sinh viên sẽ có môi trường học tập tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng. Đòng thời có cơ hội thực tập, đa dạng cơ hội việc làm với nhiều hoạt động thiết thực: 

Hỗ trợ sinh viên thực tập:  

SHZ tiếp nhận các bạn sinh viên Hoa Sen năm ba thực tập với mục tiêu là tạo môi trường thực tập thiết thực, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, phát triển kiến thức và kỹ năng, mở rộng mối quan hệ. SHZ sẽ có quy trình hướng dẫn và đánh giá sinh viên trong và sau quá trình thực tập. 

Chương trình giáo viên tiềm năng: 

Với những bạn sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc có mong muốn trở thành Giáo Viên tiếng Trung. SHZ có chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, cập nhật kiến thức chuyên môn,... ngay từ năm 4 để phát triển cơ hội nghề nghiệp. 

Tổ chức sự kiện, workshop:  

SHZ cùng Hoa Sen sẽ cùng tổ chức những sự kiện giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm dành cho các bạn sinh viên như: Hội thảo, cuộc thi tiếng Trung hay giao lưu văn hóa,... để các bạn có thể mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng, tự tin ứng dụng tiếng Trung, thể hiện đam mê, tài năng của mình. 

Có rất nhiều lợi ích dành cho các bạn sinh viên sau buổi hợp tác này
Có rất nhiều lợi ích dành cho các bạn sinh viên sau buổi hợp tác này 

Hợp tác giữa SHZ và Hoa Sen mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên. Từ môi trường học tập năng động hiện đại với các sự kiện, workshop hữu ích,.. Đến việc nâng cao kỹ năng tiếng Trung, kỹ năng mềm,... Và cơ hội thực tập tại môi trường chuyên nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tế,... 

Nếu các bạn trẻ còn đang phân vân không biết có nên học tiếng Trung không? Có nên chọn ngành Ngôn Ngữ Tiếng Trung? Có nên học văn bằng 2 tiếng Trung không? Với sự phát triển mạnh mẽ của tiếng Trung như hiện này thì hãy đăng ký học ngay nhé! 

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

 

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn