7 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG HOA TẠI SHZ

 

1. TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP VỚI PHƯƠNG PHÁP “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI - HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI”

Bằng cách truyền cảm hứng học tập, SHZ sẽ giúp bạn học nhanh - nói hay - nhớ lâu để tạo niềm vui trong học tập, nhằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu.

 

 

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHONG PHÚ, CÓ THIẾT KẾ THEO NHU CẦU RIÊNG

SHZ có nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên. Từ tổng hợp đến giao tiếp, từ thương mại đến học thi HSK, học viên có thể chọn được khóa học phù hợp cho mục tiêu hiện tại và tương lai của mình.

Đặc biệt có chương trình học thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Giúp giải quyết vấn đề chuyên môn đặc thù của mỗi doanh nghiệp, tổ chức; cũng như đặc thù về ngành nghề của mỗi cá nhân.

 

3. GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN GIỎI - NĂNG ĐỘNG

Hầu hết giáo viên SHZ từng tu nghiệp tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Và thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn, để kịp thời cập nhật những kiến thức mới nhất cho học viên. Đáp ứng nhu cầu đặc thù trên nhiều lĩnh vực của học viên.

 

4. ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN, TỔ CHỨC HỌC BÙ HỌC KÈM

Mỗi học viên sẽ được giáo viên và chuyên viên tư vấn đồng hành trong suốt quá trình học, sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà học viên gặp phải. Đồng thời tổ chức học bù học kèm, giúp học viên dễ dàng cập nhật lại kiến thức và theo kịp tiến độ học của lớp sau những buổi vắng mặt.

 

5. GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

SHZ luôn cải tiến giáo trình, nâng cao tính ứng dụng thực tế cho nội dung học. Và không ngừng cập nhật kiến thức cho bộ giáo trình dành cho những khóa học chuyên biệt đặc thù, trên cơ sở sách bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Trung Quốc và Đài Loan. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn và tính thực tế của giáo trình mà SHZ sử dụng.

 

giao-trinh-shz

 

6. CAM KẾT ĐẦU RA THEO CHUẨN QUỐC TẾ (HSK)

Với tiêu chí "học là phải dùng được", tất cả chương trình học tại SHZ đều được thiết kế để đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Hoa chuẩn, làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai gần.

 

7. MẠNG LƯỚI CHI NHÁNH TRẢI  KHẮP TP.HCM - GIỜ HỌC LINH HOẠT

SHZ hiện có 7 chi nhánh dạy tiếng hoa tại Tp.HCM và 1 cơ sở ở TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, cùng nhiều khung giờ học linh hoạt xuyên suốt các ngày trong tuần và cuối tuần .

 

♦ Đặc biệt SHZ có khóa học tiếng Hoa online, giải quyết triệt để vấn đề thời gian và địa điểm học linh hoạt cho học viên bận rộn.