HOA VĂN SHZ - TRUNG TÂM TIẾNG HOA “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI”

 

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 - SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa tại TP.HCM, thành lập vào 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

 

Những cột mốc ấn tượng của SHZ:

 

. Năm 2002 – đến nay: Thành lập được 1 Trụ sở chính và 6 cơ sở tại TP.HCM, 1 cơ sở tại Long An

. Năm 2013: Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục

. Năm 2014: Nhận giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng

. Năm 2009 – 2017: nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc”

Mới đây ngày 29.09.2017, SHZ - HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ - vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 7 liên tiếp của Sở Giáo Dục.
 

 

giai-thuong-trung-tam-tieng-hoa-shz.jpg

Từ phải qua: SHZ nhận giải thưởng từ Sở Giáo Dục - Bộ Công Thương - Bộ Giáo Dục

 

giay-khen-trung-tam-tieng-hoa-shz.jpg

Đây là sự chứng nhận sự nổ lực và đóng góp của SHZ trong sự nghiệp giáo dục

 

SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

 

► Đối với học viên: SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

 

►  Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

 

►  Đối với các đối tác: SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

 

►  Đối với giáo viên, nhân viên: SHZ luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

 

►  Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Hệ thống chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ

 

1.    SHZ Trụ sở – Quận 1

2.    SHZ 1  – Quận 5

3.    SHZ 2  – Quận 3

4.    SHZ 3  – Quận Bình Thạnh

5.    SHZ 4  – Quận Tân Bình

6.    SHZ 5  – Quận Gò Vấp

7.    SHZ 6  – Quận Thủ Đức

7.    SHZ 8  – Thủ Dầu Một, Bình Dương

7.    SHZ 9  – Quận 6