Địa Chỉ Dạy Tiếng Hoa Cho Doanh Nghiệp TpHCM

Trước quá trình hội nhập kinh tế thế giới, tiếng Hoa được nhiều công ty chọn đào tạo nhân viên. Vì tính ứng dụng thực tế trong các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, ngân hàng,.. Do đó, chương trình dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM đang được nhiều đơn vị quan tâm tìm kiếm.

Sẽ như thế nào nếu nhân viên không đủ khả năng giao tiếp với đối tác sử dụng tiếng Hoa? Một bộ phận nào đó không thể nghiên cứu chuyên môn bằng tiếng Hoa để đáp ứng công việc? Nhân viên ngại trao đổi với sếp, với khách hàng, ngại đi công tác vì không biết tiếng Hoa?

Đã có rất nhiều doanh nghiệp nhận rõ tầm quan trọng của tiếng Hoa. Và đang tiến hành đào tạo cho nhân viên.

Có nhiều khóa dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM
Có nhiều khóa dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM

Lợi ích khi đào tạo tiếng Hoa tại doanh nghiệp TpHCM

Việc dạy tiếng Hoa cho nhân viên của doanh nghiệp TpHCM, có thực sự góp phần phát triển công ty?

 • Chỉ cần trả một chi phí phù hợp trong khoảng thời gian, doanh nghiệp sẽ có đội ngũ lành nghề biết sử dụng tiếng Hoa.
 • Người có chuyên môn và biết tiếng Hoa sẽ làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn. Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sang các nước biết tiếng Hoa là điều rất dễ dàng với đội ngũ sẵn có mà không cần thuê phiên dịch.
 • ....

Lợi ích là vậy, nhưng có vấn đề mà doanh nghiệp cần nhìn lại: Khóa học có thực sự hiệu quả? Và nhân viên sau khóa học có thể ứng dụng thực tế công việc được không? Là địa chỉ chuyên dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM, SHZ sẽ mang lại giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu chương trình dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM

Là một trong những trung tâm đầu tiên giảng dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM và Bình Dương. Với hơn 300 đối tác từ các ngành nghề khác nhau, SHZ thấy rằng: Việc đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

1. Đối tượng tham gia học:

Tất cả các anh chị là Sếp, Trưởng phòng hay nhân viên, thuộc các phòng ban khác nhau đều có thể tham gia khóa học này. Tùy từng đối tượng mà mục tiêu học, nội dung và kết quả học sẽ khác nhau. Doanh nghiệp có thể đưa ra thời gian học phù hợp cho đội ngũ nhân viên và mục tiêu học tập cụ thể. 

2. Nội dung và kết quả đạt được

Tùy theo đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp, SHZ sẽ có chương trình học tương ứng. Giúp cho doanh nghiệp đạt mục tiêu và đo được hiệu quả học tập của nhân viên. Các khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM sẽ:

 • Cung cấp những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng cơ bản đến chuyên ngành. Giúp người học giao tiếp, viết email, báo cáo bằng Tiếng Hoa một cách chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng ứng dụng các kiến thức đã học để nghe, nói, phiên dịch, đọc, viết theo các tình huống. Tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, sếp, đối tác sử dụng tiếng Hoa.
 • Khi học ở trung tâm dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp, học viên được thực hành nội dung thực tiễn. Nhân viên đơn vị có thể chủ động đưa ra tình huống gặp trong công việc hàng ngày.
 • Sau khóa học, nhân viên tự tin giao tiếp để đàm phán, thương lượng hợp đồng. Và tiếp đón, làm việc với đối tác sử dụng tiếng Hoa.

Giáo trình gốc với hình ảnh, màu sắc rõ đẹp dễ tiếp thu kiến thức
Giáo trình gốc với hình ảnh, màu sắc rõ đẹp dễ tiếp thu kiến thức

Trung tâm dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM & Bình Dương

Hơn 20 năm chuyên đào tạo tiếng Hoa, SHZ tự hào khi là đối tác dạy tiếng Hoa cho hơn 300 doanh nghiệp. Với các lĩnh vực khác nhau như: Saigontourist, HSBC Bank, CTBC Bank, Pouyuen, IDP – Công ty cổ phần sữa quốc tế, ASCENDAS,…

SHZ là trung tâm dạy tiếng Hoa cho doanh nghiệp TpHCM có lộ trình, nội dung học rõ ràng. Và kết quả đạt được theo yêu cầu của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả!

 • Trung tâm tiếng Hoa TpHCM quy tụ đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, am hiểu tâm lý “người vừa làm vừa học”.
 • Với phương pháp giảng dạy tiếng Hoa doanh nghiệp phù hợp cho người đi làm. Giúp anh chị học viên thoải mái, học nhanh, học dễ, học vui với hiệu quả vượt trội.
 • Chương trình học được xây dựng theo chuẩn HSK, giúp đơn vị tự tin sử dụng trong môi quốc tế
 • Với SHZ học là phải dùng đươc, nên rất chú trọng tính ứng dụng. Ngay sau mỗi buổi học, có thể ứng dụng ngay các chủ đề đã học.

Các khóa học tiếng Hoa doanh nghiệp SHZ đã giảng dạy

- Tiếng Hoa giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, giao tiếp nâng cao, công sở, thương mại

- Tiếng Hoa tổng hợp đào tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

- Tiếng Việt dành cho người nước ngoài.

 Doanh nghiệp muốn tìm hiểu khóa học, vui lòng liên hệ 028 7106 6262 để được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn