Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Hòa cùng không khí nô nức đón Tết Trung Thu, trung tâm tiếng Hoa SHZ cùng CLB tiếng Hoa tổ chức cuộc thi ảnh. Đó là ảnh vui Trung thu online với chủ đề “Chào Trung Thu” cho các bạn học viên tại các chi nhánh.

Cuộc thi Ảnh vui Trung thu được SHZ tổ chức hàng năm với chủ đề “Chào Trung Thu”. Đây là cuộc thi bình chọn ảnh Online giúp lớp vui Trung thu, thêm quà tặng từ SHZ. Với mong muốn các lớp học gắn kết hơn, học vui hơn, và mang lại một không khí rộn ràng cho mùa Trung thu tại SHZ.

Hãy cùng tìm hiểu thể lệ của cuộc thi Ảnh vui trung thu nhé!

Thể lệ cuộc thi Ảnh vui trung thu

Đối tượng tham gia:

Chỉ dành cho các lớp đang học tiếng Hoa tại các chi nhánh thuộc hệ thống trung tâm tiếng Hoa SHZ.

Hình thức tham gia:

Các lớp chụp lại khoảnh khắc lớp học đang đón Trung thu cùng Giáo viên. Và chọn 01 ảnh đẹp nhất để gửi về cho CLB qua email: clbvanhoa@hoavanshz.com

Hình ảnh hợp lệ như sau:

- File ảnh phải rõ đẹp, mang không khí trung thu. BTC chấp nhận ảnh photoshop hay ghép các kiểu icon,…

- Gửi kèm thông tin theo ảnh: Tên Giáo viên, Tên Lớp, Chi nhánh. Và lời bình về bức ảnh bằng tiếng Hoa, viết không quá 300 từ

Hạn chót gửi ảnh vui trung thu: dd/mm/yyyy

Cách thức chấm giải:

Sau khi nhận được hình ảnh từ các lớp, CLB sẽ post lên trang Fanpage của chi nhánh bạn đang học.

Điểm số sẽ được tính theo thống kê của Facebook = Số người được tiếp cận tấm ảnh. (Chỉ Admin Fanpage mới thấy báo cáo này)  + Số lượt tương tác (Comment, Like, Share,…)

Tấm ảnh có tổng số điểm cao nhất là đạt giải

Thời gian đăng ảnh dự thi: 00h ngày dd/mm/yyyy

Thời gian bình chọn: Từ lúc đăng ảnh đến 0h ngày dd/mm/yyyy

Giải thưởng của cuộc thi ảnh vui trung thu

- 01 Giải đặc biệt:

Tấm ảnh của lớp có số điểm cao nhất sẽ nhận được 1.000.000 VND + 01 hộp bánh trung thu

- 04 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 hộp bánh trung thu

Dành cho bức ảnh của lớp có những khoảnh khắc 1-0-2, độc đáo, sáng tạo,…. Giải này sẽ do Ban Chủ Nhiệm của CLB & Hiệu trưởng trung tâm tiếng Hoa SHZ quyết định.

Hình ảnh cuộc thi vui trung thu qua các năm

Cuộc thi “Chào Trung Thu” của trung tâm tiếng Hoa SHZ đã thu hút rất nhiều lớp tiếng Hoa. Tại những cơ sở thuộc hệ thống SHZ các lớp tham gia rất nhiệt tình và đầu tư hình ảnh rất chỉn chu, độc đáo.

Phía sau mỗi tấm ảnh được gửi về từ cuộc thi là những câu chuyện hào hứng, đầy tiếng cười. Điều này giúp các thành viên lớp thân thiết hơn, gần gũi hơn. Rất đúng với tinh thần giảng dạy mà SHZ mong muốn “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

Một số ảnh đẹp của chi nhánh SHZ Q3, Q5, Bình Thạnh, Tân Bình

 Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Lớp tiếng Hoa của chi nhánh SHZ1 – Quận 5, do chi nhánh gần với phố lồng đèn nên cả lớp cũng tranh thủ. Tấm ảnh dự thi cùng với lời bình: “Chúng tôi cùng nhau đón trung thu” hết sức bình dị. Đây không giống như lớp học nhiều người đến từ nhiều nơi, đây chỉ là anh em chúng tôi cùng đón trung thu thôi!

 Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Riêng các bạn ở chi nhánh SHZ2 – Quận 3 thì mang cả gian hàng bánh trung thu vào lớp học. Đâu chỉ là đứng tạo kiểu, đôi khi phải cười cứng cả miệng mới được phải không ạ? Tin rằng, với khoảnh khắc ý nghĩa này mỗi người sẽ có những kỷ niệm đẹp và khó quên. 

 Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Không chỉ có các bé mới thích lồng đèn, mà các anh chị lớp tiếng Hoa chi nhánh SHZ3 – Quận Bình Thạnh cũng “mê tít”. Màu đỏ  - vàng hội tụ trong 1 bức ảnh, cùng nụ cười rạng rỡ của những thành viên. Tạo nên không khí vừa ấm cúng, thân thiết, vừa vui tươi. 

Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Ảnh dự thi của các bạn học viên trung tâm tiếng Hoa quận Tân Bình, cũng tràn ngập những nụ cười tươi mới. Lớp đã gửi đến SHZ lời cảm ơn vì đã tổ chức cuộc thi. Qua đây các bạn cảm thấy lớp của mình như là một gia đình có chung đam mê tiếng Hoa và đây là kỷ niệm mà các bạn sẽ rất trân trọng.

Một số ảnh đẹp của SHZ Q1, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương

Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

“Lớp học của chúng tôi gần 20 sinh viên đang học cùng nhau, chúng tôi đã có một Lễ hội trung thu thật vui vẻ. Sau này, chúng tôi lại sẽ có Halloween cùng nhau, Giáng sinh cùng nhau, v.v.” Đây là lời chia sẻ của các bạn học viên lớp Tổng hợp 1, chi nhánh SHZ5 – Quận Gò Vấp.

 Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Một lớp học đủ độ tuổi, bên cây đàn ghi ta, mâm cỗ và ấm trà,…như một đại gia đình thực sự, trung thu ấm tình thân là đây! Các bạn học viên SHZ6 – Quận Thủ Đức đã có một trung thu rất tuyệt vời!

 Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Các cô gái xinh xắn của SHZ8 – Thủ Dầu Một, Bình Dương mang đến sự ngọt ngào, tươi trẻ cho không khí trung thu. Đôi lúc chỉ cần bên nhau vui vẻ như thế này cũng đủ rồi phải không các bạn?

 Cuộc Thi Ảnh Vui Trung Thu Tại Hoa Văn SHZ

Để thay cho lời kết, SHZ xin mượn tấm ảnh trung thu đoàn viên của các bạn học viên tại chi nhánh SHZ Trụ sở - Quận 1, chúc cho tất cả mọi người có một trung thu ấm áp, vui vẻ bên người thân và bạn bè!

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh tại đây.

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn