Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Trung tâm dạy tiếng Hoa tại Thủ Đức

Thủ Đức nổi tiếng với “làng Đại học” nên có rất nhiều trung tâm dạy về ngoại ngữ, tin học. Hoặc các môn liên quan để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Tiếng Hoa đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Và các trường Đại học cũng có yêu cầu về ngoại ngữ thứ hai. Do đó các trung tâm dạy tiếng hoa ở thủ đức ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Hoa Văn SHZ (Hoa Văn Thương Mại Thành Phố) là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa tại TP.HCM. Với mong muốn cung cấp giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất cho các bạn sinh viên ở thủ đức cũng như người đi làm.

Do đó năm 2015 SHZ đã thành lập một chi nhánh tại 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. Các bạn học viên thân quen hay gọi là SHZ6 – Thủ Đức.

Lớp học tiếng Hoa tại Thủ Đức
Trung tâm tiếng Hoa SHZ6 tại Thủ Đức trong giờ học

Các khóa học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ6 Thủ Đức

Tiếng Hoa Tổng Hợp: dành cho các bạn muốn rèn luyện và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, những bạn muốn thi lấy chứng chỉ HSK hay chứng chỉ TOCFL thì đây là nền tảng để bạn có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi.

-  Tiếng Hoa giao tiếp: chủ yếu tập trung phát triển khả năng giao tiếp, phần chữ sẽ được hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể luyện tập ở nhà nếu có nhu cầu phát triển thêm phần này. Do đó khóa học tiếng hoa này phù hợp với những bạn thích học nghe nói để giao tiếp với Sếp, khách hàng, đối tác,…sử dụng tiếng Hoa. Hoặc có một vài bạn chỉ muốn học theo sở thích, nghe nhạc, xem phim,….cũng có thể chọn chương trình học tiếng Hoa giao tiếp.

-  HSK2 cấp tốc: dành cho các bạn sinh viên học sinh muốn có chứng chỉ HSK (chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế) nộp vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng,… Để thay thế các môn tiếng Hoa tương đương hoặc lấy bằng tốt nghiệp ra trường.

-  Tiếng Hoa Đàm Thoại Cấp Tốc: khóa học này dành cho các bạn ngại phần chữ Hán nhưng có nhu cầu nghe nói ngay. Khóa học cam kết sau 6 tháng bạn có thể giao tiếp tiếng Hoa và sống được ở Trung Quốc

Lợi ích khi chọn trung tâm tiếng Hoa SHZ6 ở Thủ Đức

SHZ6 – Thủ Đức tọa lạc tại vị trí 119 Võ Văn Ngân, P . Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (trong trung tâm Văn Hóa Quận Thủ Đức). Ngay trung tâm nhộn nhịp của Q.Thủ Đức, giao thông thuận lợi cho các bạn sinh viên khi học tập tại đây.

Giáo viên lớp học tại trung tâm dạy tiếng Hoa Thủ Đức
Giáo viên hướng dẫn cách phát âm tiếng Hoa tại trung tâm Tiếng Hoa SHZ6 Thủ Đức

Hơn 20 năm chuyên đào tạo tiếng Hoa, Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ  hiểu được nhu cầu của các bạn. Để thiết kế những khóa học tiếng Hoa cơ bản phù hợp, giúp bạn học xong là có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”. Sẽ tạo động lực học tập, giúp bạn hứng thú và giữ đam mê với việc học tiếng Hoa. SHZ cũng cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn tiếng Hoa quốc tế để bạn dễ dàng hội nhập, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

Dựa vào nhu cầu thực tế của bạn, đội ngũ tư vấn viên SHZ sẽ có những lộ trình như: Chọn khóa học phù hợp - Học như thế nào - Kết quả cụ thể  - Bằng cấp nhận được.  Kể cả những bạn có kế hoạch học cao hơn, SHZ vẫn có những khóa học riêng cho bạn!

Nếu bạn yêu thích tiếng Hoa và muốn học tiếng hoa ở Thủ Đức hãy đến với SHZ tại 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, để được tư vấn miễn phí nhé!

Cảm nhận học viên tại Trung Tâm Tiếng Hoa SHZ

ĐINH ĐỖ NGỌC YẾN
Trợ lý kinh doanh
HUITIAN SHANGHAI NEW MATERIAL COMPANY

Học viên Đinh Đỗ Ngọc Yến

Thời gian đầu tôi chỉ tìm học qua những video giảng bài online trên mạng, nhận thức được sự quan trọng của phát âm hình thành đến kỹ năng nói sau này, tôi muốn tìm kiếm một ngôi trường dạy tiếng trung chất lượng để theo học bài bản nhất có thể. Và tôi đã có cơ duyên theo học tại SHZ CN Thủ Đức từ đó.

Tấm bằng HSK 4 với số điểm 280 sau hai năm theo học tại trường và một công việc với mức lương đáng mơ ước tại một công ty TQ là kết quả tôi vô cùng cảm ơn cô giáo và SHZ đã đồng hành cùng tôi trên con đường chinh phục ngoại ngữ tôi yêu thích và đánh dấu sự thành công trên con đường sự nghiệp của tôi.

VŨ THỊ MÙI
Công ty Bosch, 364 Cộng Hòa, Q Tân Bình

Học viên Vũ Thị Mùi cùng chồng

Mình và chồng mình đã theo học ở SHZ Thủ Đức được 2 năm rồi. Mọi chuyện đều là tình cờ. Còn nhớ buổi đầu tiên đã tính học lớp 1 thôi, vì học phí hơi cao và bọn mình không cần sử dụng tiếng Hoa trong công việc.

Nhưng theo tới bây giờ là do mình chưa bao giờ gặp giáo viên hợp tới vậy, các bạn trong lớp cũng vậy. Mình nghĩ khi học một ngôn ngữ mới, quan trọng nhất vẫn là tìm được người truyền cho mình cảm hứng. Chúc mọi người tìm được nguồn cảm hứng cho việc học Tiếng Hoa của mình

Ông LÊ HOÀNG TUẤN - Manager / Head of Recruiters

SAIGONTOURIST TRAVEL SERVICE CO.LTD

Đại diện khóa Tiếng Hoa Doanh Nghiệp Saigontourist

Ông Lê Hoàng Tuấn

Tiếng Hoa đàm thoại căn bản không khó như tôi nghĩ ban đầu. Chỉ trong vòng 3 tháng, với sự hướng dẫn bài bản của cô Phương Thủy, một giáo viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi từ chỗ không biết gì tiếng Hoa, nay đã có một vốn căn bản để đàm thoại theo các chủ đề thông thường trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Kiến thức này giúp tôi tự tin hơn khi tiếp tục tìm và tự học từ vựng mới qua mạng. Thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ học nâng cao về các kỹ năng đọc, viết. Tôi thật sự rất yêu thích khóa học này và cảm thấy mình trẻ lại nhiều.

Hãy để lại thông tin tư vấn tại trung tâm dạy tiếng Hoa tại Thủ Đức. SHZ luôn có giải pháp học tiếng Hoa phù hợp với bạn!

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng hoa
Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn