Tin tức - Sự kiện

Tổng đài tư vấn: 028 7106 6262 

Chia sẻ cho bạn bè

Các Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung Quốc đang trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Theo làn sóng kinh tế Trung Quốc, cơ hội kinh doanh, việc làm liên quan tới tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) đang tăng dần. 

Bạn đang băn khoăn, không biết khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu nào phù hợp với mình? Hãy tham khảo ngay các khóa học dưới đây tại trung tâm tiếng Hoa SHZ nhé!

 Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phù hợp với ai?

Thực tế cho thấy, việc biết thêm một ngoại ngữ là một lợi thế. Nó mang đến cơ hội và phúc lợi tốt hơn, dù bạn làm việc cho công ty hay tự kinh doanh.

Trung tâm tiếng Hoa SHZ có chương trình dạy tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phù hợp nhiều đối tượng khác nhau:

  • Những người chưa biết qua tiếng Hoa
  • Các bạn đã học qua nhưng bị gián đoạn thời gian dài, không còn nhớ nhiều và muốn học lại từ đầu.
  • Người tự học nhưng phát âm còn chưa tốt, muốn có môi trường rèn luyện thêm.
  • Hoặc có nhu cầu đặc biệt như học tiếng Hoa online hay tìm gia sư dạy kèm tiếng Hoa,...
  • Muốn học tiếng Hoa cấp tốc tại Tp.HCM để giao tiếp ngay hay nhanh chóng có chứng chỉ HSK cấp độ 2-3.
  • Sinh viên muốn học tiếng Hoa như ngoại ngữ 2, hoặc cần bằng HSK để tốt nghiệp ra trường.
  • Những người muốn lấy chứng chỉ quốc tế, nhằm có công việc tốt hơn trong tương lai
  • Người đã đi làm và cần học tiếng Hoa để giao tiếp với khách hàng, sếp hoặc đối tác.
  • Người muốn làm biên phiên dịch hoặc các công việc văn phòng tại những công ty Đài Loan, Trung Quốc...

Học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu
Học viên trao đổi trong giờ giao tiếp tiếng Hoa tại SHZ

Các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu tại SHZ

Tùy vào đối tượng và nhu cầu cụ thể, SHZ sẽ tư vấn lộ trình học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu. Giúp học viên đạt được mục tiêu và luôn hứng thú hơn trong việc học.

Hiện nay các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu đang được nhiều học viên quan tâm như:

1/ Khóa học tiếng Hoa giao tiếp

 Khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp dành cho người mới chú trọng kỹ năng nghe nói. Khóa học giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hoa lưu loát với sếp, khách hàng, đối tác,… Những bạn học theo sở thích như nghe nhạc, xem phim, cần bằng HSK2 cũng có thể tham khảo.

 Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu này là 80% nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán. Bạn sẽ biết đọc các chữ Hán trong phạm vi đã học, biết gõ chữ Hán trên điện thoại, laptop,… Nếu cần viết chữ, giáo viên sẽ hỗ trợ bạn tự luyện ở nhà, tránh mất thời gian trên lớp.

 Nội dung học xoay quanh các chủ đề thực tế như: Chào hỏi, giới thiệu làm quen, hỏi đường đi, gọi điện thoại cơ bản, gọi món ăn - tính tiền, mua bán - trả giá,...

 Sau 1 khóa học, bạn có thể đọc hiểu khoảng 200 từ vựng cơ bản. Giao tiếp lưu loát tiếng Hoa cơ bản các chủ đề đã học. Sau 2 khóa, bạn có thể thi chứng chỉ HSK cấp độ 2.

2/ Chương trình học tiếng Hoa tổng hợp thi HSK

Khóa Tiếng Hoa Tổng Hợp giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây là nền tảng tốt để bạn trau dồi kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa quan trọng.

Khóa học tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu muốn thi lấy bằng HSK, TOCFL. Hoặc du học, làm các công việc yêu cầu thành thạo tiếng trung 4 kỹ năng như biên phiên dịch, văn phòng,….

Các chủ đề như: Chào hỏi, giới thiệu, nghề nghiệp, hỏi phương hướng, nhờ ai đó giúp việc gì, đánh giá sự việc, cảm ơn - xin lỗi,… Là nội dung chương trình học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu để thi HSK 

Sau khóa học 12 tuần, bạn nghe nói được xoay quanh các chủ đề đã học. Đọc viết thành thạo khoảng 300 từ Hán với trình độ tương đương HSK cấp độ 1.

3/ Khóa học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới học 

Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc với thời gian nhanh nhất. Hay muốn học tiếng Hoa mỗi ngày trong tuần có thể tham khảo khóa học sau:

- Tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc – 6 tháng lưu loát các tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Học 100% nghe nói bằng phiên âm, không học chữ Hán.

- HSK cấp tốc cũng là khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu. Với mong muốn thi chứng chỉ HSK2, HSK3 cấp tốc, chỉ sau 1 khóa học.  

- Còn có khóa tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc dành cho người mới học.

Lớp học tiếng Trung cơ bản cho người mới
Học hiệu quả với các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu

4/ Đàm Thoại Tiếng Quảng Đông

Ngoài tiếng Quan Thoại (tiếng Phổ thông) thì vẫn có một bộ phận các bạn yêu thích tiếng Quảng. Đây là ngôn ngữ được dùng nhiều ở HongKong, Quảng Châu,…

Bạn có nhu cầu giao thương, công tác, làm việc ở khu vực này sao không lận lưng vài câu để giao tiếp? Hoặc đơn giản hơn, chỉ là muốn kinh doanh, giao tiếp tại khu vực Chợ Lớn - TpHCM?

Khóa học tiếng Quảng dành cho người mới bắt đầu rất dễ học, dễ nhớ thông qua các mẫu tự tiếng Việt. Học 100% nghe – nói, không học chữ viết. 

Nội dung khóa học tiếng Quảng: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình, mua sắm, chỉ đường, khám bệnh, du lịch, thời tiết,… Chỉ cần 1-2 khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu là yên tâm vi vu được rồi đấy!

5/ Các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu theo yêu cầu

Ngoài ra, SHZ còn có các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu theo yêu cầu riêng như:

- Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

- Học tiếng Hoa online trực tuyến qua mạng,…

- Các doanh nghiệp muốn đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên, cũng có chương trình phù hợp với đặc thù ngành nghề của công ty.

- SHZ còn dạy tiếng Việt cho các sếp là người Đài Loan, Trung quốc.

Học phí khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu

Cũng có rất nhiều bạn thắc mắc học phí Hoa Văn SHZ là bao nhiêu? Tuy nhiên, mức phí này tùy vào khóa học tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu mà bạn chọn.

Trung tâm tiếng Hoa SHZ cam kết học phí hoàn toàn phù hợp với chất lượng giảng dạy. Kết quả mang lại cho bạn đúng với chi phí và thời gian bạn đã đầu tư.

 Nếu bạn cần tư vấn khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hãy đến ngay SHZ! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, cho bạn lộ trình học nhanh chóng đạt mục tiêu nhé. 

Chia sẻ cho bạn bè
Đăng ký tư vấn học tiếng Trung

Logo Bottom

 Hotline: 028 7106 6262

 Email: tuvanshz@hoavanshz.com

 Thời gian làm việc: Sáng 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 21h00

Kết nối chúng tôi

Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi   Kết nối chúng tôi  


Kết nối chúng tôi

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn